.

[เงินฝาก+ประกัน]”บัตรเงินฝาก 5 ให้” จาก ธ.ธนชาต ฝาก 12 เดือน ดอกเบี้ยสูง 5% เมื่อฝากพร้อมทำประกันชีวิต “Perfect Choice 12/6”


ธนาคารธนชาต ออกบัตรเงินฝากพร้อมประกันชีวิต “บัตรเงินฝาก 5 ให้” ระยะเวลาฝาก 12 เดือน มอบสิทธิประโยชน์ 5 อย่างให้แก่ลูกค้า ทั้ง ให้ดอกเบี้ยสูง ให้เงินคืนเข้าบัญชี ให้เงินคืนรายปี ให้ลดหย่อนภาษี และ ให้ความคุ้มครองชีวิต เมื่อฝากพร้อมแผนประกันชีวิต “Perfect Choice 12/6” ที่รับประกันโดย พรูเด็นเชียลประกันชีวิต

TBANK 5 HAI

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เสนอบริการด้านการเงินรูปแบบใหม่ และเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินของลูกค้าที่ต้องการ วางแผนภาษีอากร และออมเงินระยะยาว โดยได้รับผลตอบแทนสูง แต่มีความเสี่ยงต่ำ ทั้งยังได้รับความคุ้มครองชีวิตจากกรมธรรม์และสิทธิประโยชน์จากเบี้ยประกันชีวิตที่สามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้ ธนาคารฯ จึงได้นำเสนอ “บัตรเงินฝาก 5 ให้” ออกมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าดังกล่าว

ผลิตภัณฑ์ “บัตรเงินฝาก 5 ให้” เป็นบัญชีบัตรเงินฝากพิเศษ 12 เดือน ที่มอบสิทธิประโยชน์ 5 อย่างให้แก่ลูกค้า เมื่อฝากพร้อมแผนประกันชีวิต Perfect Choice 12/6 ที่รับประกันโดย บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) ประกอบด้วย ให้ความคุ้มค่ากับดอกเบี้ยสูง 5 %ต่อปี ให้เงินคืนเข้าบัญชี 5 % ทุก 20,000 บาทของค่าเบี้ยประกันชีวิตปีแรก ให้เงินคืนรายปี 6% ให้ความคุ้มค่าด้านการลดหย่อนภาษี ได้สูงสุด 100,000 บาทต่อปี และ ให้ความคุ้มครองชีวิต ทั้งนี้การชำระค่าเบี้ยประกันแบบรายปีสำหรับปีแรก ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 50,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนสูงสุด จะได้รับสิทธิในการฝาก “บัตรเงินฝาก 5 ให้” ขั้นต่ำ 50,000 บาท และสูงสุดถึง 2 เท่าของค่าเบี้ยประกันชีวิตปีแรก สิทธิพิเศษนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม 2557 เท่านั้น

ธนชาต 5 ให้

ผู้สนใจเปิดบัญชีหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ธนาคารธนชาต กว่า 600 สาขาทั่วประเทศ โทร 1770 www.thanachartbank.co.th หรือที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/thanachartbank

ขอบคุณภาพข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธนาคารธนชาต

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น