.

[เปิดตัว]ธนชาตประกันภัยออนไลน์ บริการประกันภัยออนไลน์ ที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย จากธนชาต


ธนชาตประกันภัย เปิดตัว ‘ธนชาตประกันภัยออนไลน์’ บริการประกันภัยออนไลน์ที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย

ค่าเบี้ยประกันภัย ธนชาต

นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี (กลาง) กรรมการผู้จัดการ และ นางสาวธัญลักษณ์ สุภาสูรย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายการตลาด E-Business บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัว “ธนชาตประกันภัยออนไลน์” www.thanachartinsurance.co.th บริการประกันภัยออนไลน์ที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย ภายใต้สโลแกน “ธนชาตประกันภัยออนไลน์ ประกันง่ายง่าย คลิ๊กได้ คุ้มครองได้มากกว่า” โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ออนไลน์เลิฟเวอร์อย่าง ซี – ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ (ที่ 6 จากซ้าย) แบงค์ – พชร ปัญญายงค์ (ที่ 2 จากซ้าย) และมาดามมด (ที่ 5 จากซ้าย) ให้เกียรติร่วมงาน ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีนีม่า (โรงที่ 13) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

บริการ “ธนชาต ประกันภัยออนไลน์” มาพร้อมกับ 16 ผลิตภัณฑ์ประกันภัย อาทิ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยอุบัติเหตุเพื่อลูกรัก หรือแม้แต่ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย ซึ่งนับว่ามีจำนวนการให้บริการที่มากที่สุดในแวดวงประกันภัย ณ ขณะนี้ พร้อมคุณสมบัติของการบริการที่โดดเด่น ไม่เหมือนใคร ได้แก่ การซื้อประกันภัยในราคาคุ้มค่า โปร่งใส และตรงใจที่สุด การันตีความครบวงจรที่สุดในตลาดประกันภัย ตั้งแต่เริ่ม->ชำระเงินทันที->คุ้มครอง ภายใต้สโลแกน “ธนชาตประกันภัยออนไลน์ ประกันง่ายง่าย คลิ๊กได้ คุ้มครองได้มากกว่า” และระบบต่ออายุประกันภัยที่ดีที่สุดในตลาดประกันภัย ต่ออายุได้ทันทีแม้ไม่มีใบต่ออายุภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมระบบสมาชิกที่การันตีว่าปลอดภัยและส่วนตัวที่สุด (member login)

นอกจากนี้ บริการ “ธนชาตประกันภัยออนไลน์” ยังมีระบบการให้บริการสุดอัจฉริยะเพิ่มเติมอื่นๆ อีก 7 ระบบ อีกด้วย ได้แก่
1) ระบบสนับสนุนการแจ้งเคลมด้วยตนเอง ทั้งเคลมประกันรถยนต์และประกันอุบัติเหตุ
2) ระบบสนับสนุนการค้นชื่อโรงพยาบาลในเครือ
3) ระบบค้นหาอู่ซ่อมได้ทันใจ มี google maps และสามารถประเมินผลความพึงพอใจของอู่ได้ด้วย
4) ระบบความปลอดภัย ssl ของเว็บไซต์ที่ได้รับการยอมรับระดับสากล
5) ระบบสมาชิกที่สามารถอัพเดทข้อมูลของสมาชิกปัจจุบันและสมาชิกใหม่ประกันภัยได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด
6) ระบบการเชื่อมต่อสังคมออนไลน์ที่ทำได้ตลอดเวลากับโทรศัพท์เคลื่อนที่และโซเชียลเน็ตเวิร์ค อาทิ เฟซบุ๊ก ยูทูป กูเกิลพลัส และ
7) ระบบเลือกประกันที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้จากฟังก์ชั่น help me choose (ฟังก์ชั่นให้เราช่วยเลือก)

แฟนๆ AnanMoney.com และผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ธนชาตประกันภัยออนไลน์” ได้ที่เว็บไซต์ธนชาต ประกันภัย www.thanachartinsurance.co.th หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/Thanachartinsurance หรือ โทร 1770

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *