.

[จ่าย1ได้2]ประกันอุบัติเหตุเพื่อลูกรัก ธนชาต “Happy PA for Child” ให้ลุ้นเที่ยวฮ่องกง แบบยกครอบครัว

ธนชาต Happy PA for Child มอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับครอบครัว ลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์


ประกันอุบัติเหตุเพื่อลูกรัก ธนชาต

ธนาคาร ธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดรับเทศกาลวันแม่ ให้กับลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุเพื่อลูกรัก ธนชาต Happy PA for Child ที่กรมธรรม์ยังมีผลบังคับใช้ (นับถึง 31 สิงหาคม 2557) และลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ประเภทนี้ใหม่ ระหว่างวันที่ 1- 31 สิงหาคม 2557 ลุ้นรับเที่ยวแบบยกครอบครัว พ่อแม่ลูก กับแพ็คเกจทัวร์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 3 วัน 2 คืน พร้อมตั๋วเครื่องบินไป – กลับ 3 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 75,000 บาท ทั้งนี้ จะประกาศผลในวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2557 ผ่านทาง  www.facebook.com/Thanachartinsurance

ประกันอุบัติเหตุเพื่อลูกรัก (Happy PA for Child) ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความคุ้มครองทั้งในเรื่องของอุบัติเหตุและสุขภาพ กับความคุ้มครอง 3 โรคที่พบได้บ่อยในเด็ก ได้แก่ โรคไข้เลือดออก โรคอาหารเป็นพิษ และโรคลำไส้อักเสบเฉียบพลัน และดูแลลูกรักด้วยค่ารักษาพยาบาลทั้งจากอุบัติเหตุและเจ็บป่วยสูงสุดถึง 5 หมื่นบาทต่อครั้ง ไม่ต้องสำรองจ่าย ไม่ต้องนอนโรงพยาบาลก็สามารถเบิกค่าใช้จ่ายได้ โดย 1 กรมธรรม์ ให้ความคุ้มครองถึง 2 คน

Happy PA for Child

พร้อมมอบความมั่นใจให้กับพ่อแม่ได้ว่าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ก็ยังมีหลักประกันอนาคตของลูก ด้วยเงินมรดกต่อเนื่องถึง 5 ปี รวมทุนประกันภัยสูงสุดถึง 2 ล้านบาท ค่าเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 4 บาทต่อวันเท่านั้น

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารธนชาต โทร. 1770 หรือที่เว็บไซต์  www.thanachartinsurance.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *