.

[3ทางเลือก]เงินฝากประจำ บัตรเงินฝาก ดอกเบี้ยสูง 2.5% – 3.0% @ ธนชาต ฝากเริ่มที่ 1 แสนบาทขึ้นไป


ธนาคารธนชาต เพิ่มทางเลือกในการลงทุนที่หลากหลายในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี ออกผลิตภัณฑ์เงินฝากฟรีสไตล์หลากหลายระยะเวลาฝาก ทั้งเงินฝากระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาว ประกอบด้วย เงินฝากประจำพิเศษ 4 เดือน ดอกเบี้ยสูง 2.50% ต่อปี บัตรเงินฝากพิเศษ 8 เดือน ดอกเบี้ยสูงสุด 2.85% ต่อปี และบัตรเงินฝากพิเศษ 18 เดือน ดอกเบี้ยสูงสุด 3.00% ต่อปี ตอบโจทย์ลูกค้าที่ยังไม่มั่นใจทิศทางดอกเบี้ย และมองหาการลงทุนที่เหมาะกับความต้องการของตัวเอง พร้อมรับผลตอบแทนสูงและรวดเร็วทันใจทุกเดือน

เงินฝากประจำ, บัตรเงินฝาก ธนชาต

รูัจักกับบัตรเงินฝาก หรือ NCD ย่อมาจากคำว่า Negotiable Certificate of Deposit เป็นตราสารทางการเงินชนิดหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายการฝากเงินแบบฝากประจำ ที่ธนาคารพาณิชย์ออกให้แก่ผู้ฝากเงิน ผู้ฝากหรือผู้ทรงตราสารจะได้รับเงินต้นและดอกเบี้ยทั้งหมดเมื่อถือหรือฝากจนครบกำหนดระยะเวลาตามที่ระบุไว้บนบัตรเงินฝาก ทั้งนี้บัตรเงินฝากยังได้รับความคุ้มครองจากสถาบันคุ้มครองเงินฝากตามจำนวนที่กฎหมายกำหนด เหมือนเงินฝากประจำทุกประการ

เงินฝากประจำพิเศษ 4 เดือน
+ฝาก 1 แสนบาทขึ้นไป
+ให้ดอกเบี้ยสูง 2.50% ต่อปี

บัตรเงินฝากพิเศษ 8 เดือน
+ฝาก 1 แสนบาทขึ้นไป
+ฝาก 1 แสนบาท แต่ไม่ถึง 10 ล้านบาท ดอกเบี้ย 2.65% ต่อปี
+ฝาก 10 ล้านบาท แต่ไม่ถึง 50 ล้านบาท ดอกเบี้ย 2.75% ต่อปี
+ฝากตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 2.85% ต่อปี

บัตรเงินฝากพิเศษ 18 เดือน
+ฝาก 1 แสนบาทขึ้นไป
+ฝาก 1 แสนบาท แต่ไม่ถึง 50 ล้านบาท ดอกเบี้ย 2.95% ต่อปี
+ฝาก 50 ล้านบาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 3.00% ต่อปี

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำพิเศษ 4 เดือน ผู้ฝากจะได้รับดอกเบี้ยสูงทุกเดือน และบัตรเงินฝากพิเศษ 8 เดือน และ 18 เดือน ผู้ฝากสามารถเลือกรับดอกเบี้ยสูงทุกเดือน หรือรับเมื่อครบกำหนดได้ โดยธนาคารจะโอนเข้าบัญชีออมทรัพย์หรือกระแสรายวันตามที่แจ้งไว้โดยอัตโนมัติ

ผู้สนใจเปิดบัญชีหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ธนาคารธนชาต กว่า 600 สาขาทั่วประเทศ โทร 1770 www.thanachartbank.co.th หรือที่ www.facebook.com/thanachartbank

ขอบคุณภาพรายละเอียดจาก ธนาคารธนชาต

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *