.

ธนชาต เปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่ Thanachart Connect โมบายแอพ


ธนชาต ขอบคุณลูกค้าตอบรับ “Thanachart Connect โมบายแอพ” จัดมินิคอนเสิร์ต เจ-เจตริน พร้อมเปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่เพียบ ตั้งเป้าปีนี้โตก้าวกระโดด 80%

Thanachart Connect

ธนชาตปลื้มลูกค้าไว้ใจใช้ Thanachart Connect โมบายแอพ ล้นหลาม พร้อมเปิดตัว คอนเซ็ปต์ ใหม่ “ต่อติดทุกก้าวของชีวิต” เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้ามากขึ้น ตั้งเป้าปี 60 โตก้าวกระโดด 80% พร้อมจัดปาร์ตี้ขอบคุณสุดเอ๊กซ์คลูซีฟ ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน เจ-เจตริน

นายปีเตอร์ เบสซี่ รองประธานกรรมการบริหารและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารธนชาต จำกัด(มหาชน) กล่าวว่านับแต่ที่ธนชาตเปิดให้บริการช่องทางธุรกรรมออนไลน์ธนาคารบนมือถือ Thanachart Connect ในเดือนพฤษภาคม 2559 มีลูกค้าไว้วางใจใช้บริการแล้วกว่า 200,000 ราย ถือเป็นความภูมิใจที่ธนาคารมุ่งมั่นพัฒนาเสนอนวัตกรรมใหม่บนช่องทางผ่านระบบบริการธนาคารดิจิทัลตอบโจทย์ลูกค้าทุก Lifestyle โดยคำนึงถึงสิ่งที่ลูกค้าต้องการจริงๆ และนำมาพัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ๆคือ การทำธุรกรรมที่สะดวก ง่าย ปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้าทำธุรกรรมได้ง่ายและอุ่นใจให้มีเวลาต่อติดกับคนรอบข้างมากขึ้นตามคอนเซ็ปต์ “ต่อติดทุกก้าวของชีวิต”

สำหรับปีนี้ธนชาตยังคงพัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ๆ ของ Thanachart Connect โมบายแอพเพิ่มอีกหลายฟังก์ชั่นได้แก่

1. การโอนเงินด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ทำรายการโอนง่ายขึ้นไม่ต้องจำเลขที่บัญชีสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีธนชาตด้วยกัน

2. ฟังก์ชั่น โอน จ่าย รายการโปรด ง่ายกว่าเดิมไม่ต้องใช้รหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว(OTP) (ชำระสินเชื่อและบัตรเครดิตไม่ต้องใส่รหัส OTP เช่นกัน) เร็วทันใจความปลอดภัยเท่าเดิม

3.เติมเงินมือถือได้ทันใจ ครบทุกเครือข่าย เพราะสามารถเติมเงินกระเป๋าอิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-Wallet ได้ด้วย

4. ซื้อ ขาย สับเปลี่ยนกองทุนผ่านแอพ ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว ตรวจสอบผลดำเนินงานที่ลงทุนได้ทุกที่ทุกเวลา

นายปีเตอร์ กล่าวเพิ่มเติมว่า การพัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ๆ ให้กับ Thanachart Connect โมบายแอพ จะยืนบนพื้นฐานความสะดวกรวดเร็วและปลอดภัยของแอพพลิเคชั่น ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการทำธุรกรรมออนไลน์โดยได้นำแพลตฟอร์มของ สโกเทียแบงก์ จากแคนาดามาใช้เป็นรากฐานเพื่อพัฒนาระบบออนไลน์แพลตฟอร์มทุกแพลตฟอร์มของธนชาตเพื่อให้ลูกค้าบริหารการเงินได้อย่างอุ่นใจ เพราะธนชาตเชื่อว่า หากเราทำให้ลูกค้ายิ้มได้เราก็ยิ้มด้วย

“สำหรับแผนดิจิทัลแบงกิ้งปี2560 ธนชาตยังยึดมั่นในการรักษามาตรฐานเรื่องความปลอดภัยของแพลตฟอร์ม พร้อมไปกับการสร้างหน่วยงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ดิจิทัล ให้แข็งแกร่งและพร้อมเติบโตในการพัฒนาและหา Solution ใหม่ ในบริการด้าน Financial Technology ในรูปแบบต่างๆ อย่างรวดเร็ว โดยตั้งเป้าหมายว่าปีนี้ยอดผู้ใช้งาน Thanachart Connect โมบายแอพ จะโตก้าวกระโดด 80%”

‘ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับ Connect โมบายแอพด้วยดี ธนชาตจึงได้จัด New Year Thank You Party 2017 with Thanachart Connect ซึ่งเป็นปาร์ตี้สุดเอ๊กซ์คลูซีฟ พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน เจ-เจตริน เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่สุดพิเศษให้กับลูกค้าธนชาตที่ทำธุรกรรมผ่าน Thanachart Connect เป็นประจำสม่ำเสมอ พร้อมยืนยันว่าธนชาตจะเดินหน้าพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่นนี้ เพื่อเป็นช่องทางให้บริการทางการเงินที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าอย่างสูงสุดต่อไป รวมถึงมุ่งสู่ความเป็นผู้นำให้ลูกค้าต่อติดทุกธุรกรรมการเงิน เพียงแค่คลิกซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาก็ล้วนแล้วแต่เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมต่อกับธนาคารได้สะดวกทุกธุรกรรมทางการเงินเพื่อให้ใช้ชีวิตง่ายขึ้น มีเวลามากขึ้น สามารถต่อติดกับคนรอบข้างหรือใช้ชีวิตในทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างคล่องตัว’นายปีเตอร์ กล่าว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ หรือ โทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th และ www.facebook.com/Thanachartbank

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *