.

ธนชาต & เครดิตบูโร จัดให้!! ยื่นคำขอตรวจเครดิตบูโร ผ่านแอพ Thanachart Connect ได้แล้ววันนี้


เพิ่มความครบบนช่องทางธนชาตโมบายแอพพลิเคชั่น ให้ลูกค้ายื่นคำขอตรวจเครดิตบูโรด้วยตัวเองได้แล้ว

ธนชาต จับมือ เครดิตบูโร เปิดช่องทางใหม่เอาใจคนยุคดิจิตอล ให้ยื่นขอตรวจเครดิตบูโรผ่านมือถือได้แล้วง่ายๆ นอกเหนือจากการใช้บริการที่เคาน์เตอร์ธนาคารธนชาต เพียง ดาวน์โหลด Thanachart Connect ยื่นเรื่องและรอรับข้อมูล สะดวก รวดเร็ว ไม่เสียเวลาเดินทาง

thanachart connect , เชคเครดิตบูโร

นางอนิสา ชูจันทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ, Non-Branch Channels & CEM ธนาคาร ธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนชาตมุ่งมั่นพัฒนา Thanachart Connect บริการธนาคารผ่านโมบายแอพพลิเคชั่นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคดิจิตอล ล่าสุดธนชาตได้จับมือกับบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด เปิดช่องทางใหม่ในการให้บริการขอตรวจเครดิตบูโรผ่าน Thanachart Connect เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก มั่นใจ เพียงแค่ดาวน์โหลด Thanachart Connect และลงทะเบียนเข้าใช้งาน จากนั้นกรอกรายละเอียดคำขอตรวจเครดิตบูโร แล้วรอรับเอกสารการตรวจที่จะส่งถึงที่ได้สบายๆ ภายใน 7 วันทำการ โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมายื่นคำขอที่ธนาคารธนชาต เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ถือเป็นบริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้ายุคดิจิตอลที่สามารถต่อติดทุกธุรกรรมการเงินได้ทุกที่ ทุกเวลาอย่างแท้จริง

ด้าน นายสุรพล โอภาสเสถียร ผู้จัดการใหญ่ บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) เปิดเผยว่า เครดิตบูโรขอเชิญชวนประชาชนตรวจสุขภาพเครดิต (ตรวจเครดิตบูโร) ของตนเอง ตามการรณรงค์สร้างวัฒนธรรม “ออมก่อนกู้ คิดก่อนใช้ มีวินัยเมื่อมีหนี้” เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนมีการวางแผนการเงิน พร้อมมีวินัยในการรักษาเครดิตของตนเอง โดยประชาชนสามารถตรวจสอบสถานะก่อนการกู้เงิน และตรวจสอบความถูกต้องที่อยู่ในรายงานเครดิตบูโรได้ ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ นับเป็นโอกาสดีที่เพิ่มช่องทางให้สอดคล้องกับยุคสมัยดิจิตอลที่ประชาชนจะใช้บริการรับคำขอตรวจเครดิตบูโรได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ผ่านโมบายแอพพลิเคชั่น ซึ่งธนาคารธนชาตก็ได้เล็งเห็นความสำคัญของการรณรงค์ให้ประชาชนตรวจเครดิตบูโรที่ทันสมัยเช่นนี้ด้วย

สามารถดาวน์โหลด Thanachart Connect บริการธนาคารผ่านโมบายแอพพลิเคชั่นได้แล้ววันนี้ แค่พิมพ์ Thanachart Connect บน App Store และ Google Play หรือสแกน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ โทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th หรือ www.facebook.com/ThanachartBank หรือเครดิตบูโร Call Center 0-2643-1250 หรือ www.ncb.co.th หรืออีเมล์ consumer@ncb.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *