.

[สินเชื่อรถแลกเงิน]ธนาคารธนชาต จัดแคมเปญ ผ่อนแสนสบาย โชคดีลุ้นรับเป็นแสน


thanachart-cash-your-car-financingสินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน ออกแคมเปญ ผ่อนแสนสบาย โชคดีลุ้นรับเป็นแสน ดอกเบี้ยพิเศษ ผ่อนสบายๆ เริ่มต้นเพียงแสนละ 59 บาท/วัน* ยังได้ลุ้นเงินแสน และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

โปรโมชั่น : ผ่อนแสนสบาย โชคดีลุ้นรับเป็นแสน

สินเชื่อ : สินเชื่อรถแลกเงิน “Cash Your Car”

ธนาคาร : บมจ.ธนาคารธนชาต ทุกสาขาทั่วประเทศ

ระยะเวลา : สมัครวันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2557

สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน คือ สินเชื่อเงินสดสำหรับคนมีรถที่ต้องการใช้เงินยามฉุกเฉิน หรือเป็นเงินทุนหมุนเวียน เหมาะกับลูกค้าที่มีรถยนต์เป็นชื่อของตนเอง และหมดภาระการผ่อนชำระแล้ว เพียงขับรถของคุณพร้อมนำเล่มทะเบียนมาขอสินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขา เพียงเท่านี้ คุณก็มีโอกาสได้รับเงินสด พร้อมทั้งยังสามารถใช้รถได้ตามปกติ

แคมเปญ “ผ่อนแสนสบาย โชคดีลุ้นรับเป็นแสน”
+ผ่อนเริ่มต้นแค่แสนละ 59 บาทต่อวัน*
+ลูกค้าที่ผ่อนดี รับสิทธิพิเศษ รับเงินคืน 5% ของดอกเบี้ยปีแรก
+พร้อมร่วมลุ้นบัตรกำนัลค่างวดสินเชื่อรถแลกเงิน มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 10 รางวัล
*ตามเงื่อนไขของธนาคาร*
*ผ่อนวันละ 59 บาท สำหรับทุกๆวงเงิน 100,000 บาท ผ่อน 72 เดือน ดอกเบี้ย 3.18% ต่อปี สำหรับรถยนต์ที่จดทะเบียนตั้งแต่ปี 2555 เป็นต้นไป*

thanachart-cash-your-car-promotion

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ผู้ชมทุกท่านที่มีรถยนต์เป็นของตนเอง ผ่อนหมดค่างวดแล้ว ถ้าจำเป็นต้องใช้เงินด่วร แนะนำสมัครใช้บริการสินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน ที่ธนาคารธนชาต กว่า 620 สาขาทั่วประเทศ วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2557 รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลเงินแสน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารธนชาต หรือโทร 1770 ดูรายละเอียดได้ที่ www.thanachartbank.co.th หรือที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/thanachartbank

ขอขอบคุณภาพ รายละเอียดจาก ธนาคารธนชาต

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *