.

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต จัดโปรโมชั่น “ผ่อนดี ได้ดี ฟรีดอกเบี้ย 1 ปี” ส่งเสริมวินัยการชำระเงิน


สินเชื่อรถยนต์ธนชาต ส่งเสริมวินัยการชำระเงิน เอาใจลูกค้าที่ผ่อนดีด้วยแคมเปญ “ผ่อนดี ได้ดี ฟรีดอกเบี้ย 1 ปี” ต้อนรับกระแสงานมอเตอร์เอ็กซ์โป เป็นของขวัญส่งท้ายปีให้ผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2560

สินเชื่อรถยนต์ใหม่ ธนชาต
นายธีรชาติ จิรจรัสพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดสินเชื่อรถยนต์ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารในฐานะผู้นำธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ที่มีลูกค้าเช่าซื้อรถยนต์ใช้บริการมากที่สุด มีความตั้งใจดีที่จะส่งเสริมวินัยการผ่อนให้กับลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มที่มีการผ่อนดี จึงออกแคมเปญ “ผ่อนดี ได้ดี ฟรีดอกเบี้ย 1 ปี” เพื่อคืนดอกเบี้ย 1 ปี ให้กับลูกค้ากลุ่มดังกล่าว ต้อนรับกระแสงานมอเตอร์เอ็กซ์โป และเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้ผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อทั่วประเทศ โดยลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ เพื่อช่วยให้ชำระค่างวดได้ตรงกำหนด และใช้บริการ T-Connect ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการรับบริการเช่าซื้อรวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของธนาคารได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะความสะดวกในการรับเงินคืนจากแคมเปญฟรีดอกเบี้ย 1 ปีเมื่อผ่อนดีจนครบสัญญาเช่าซื้อได้ นอกจากนี้ ธนาคารยังได้ร่วมทำแคมเปญกับผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำหลากหลายยี่ห้อด้วยข้อเสนอและเงื่อนไขที่ดีที่สุดในช่วงนี้

แคมเปญพิเศษนี้ สำหรับลูกค้าที่ออกรถใหม่ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ กับธนาคารธนชาต ที่มาสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ (ATS) และ T-Connect หรือ PromptPay ที่สาขาของธนาคารเพื่อรับสิทธิฟรีดอกเบี้ย 1 ปี ภายใน 3 เดือนนับจากวันเกิดสัญญาเช่าซื้อ แคมเปญเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2560

new car loan

ผู้สนใจสมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาต สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่สาขาหรือเจ้าหน้าที่ของธนาคาร ณ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ทั่วประเทศ หรือโทร. 1770

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *