.

ธนชาต ชวนออมเงินกับ “อัลตร้าเซฟวิ่ง ออมทรัพย์ รับดอกเบี้ยสูง” จ่ายดอกทุกเดือน


ธนชาต มอบซองอั่งเปาให้ลูกค้ารับเทศกาลตรุษจีน พร้อมชวนออมเงินกับ “อัลตร้าเซฟวิ่ง ออมทรัพย์ รับดอกเบี้ยสูง” จ่ายดอกทุกเดือน

ออมทรัพย์ อัลตร้าเซฟวิ่ง

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งเสริมและรักษาประเพณีในเทศกาลตรุษจีน เตรียมซองอั่งเปามอบเป็นของกำนัลแก่ลูกค้า เพื่อนำไปใส่ธนบัตรมอบแก่ลูกหลานและญาติในช่วงเทศกาล พร้อมชวนออมเงินกับผลิตภัณฑ์เงินฝากพิเศษ “อัลตร้าเซฟวิ่ง ออมทรัพย์ รับดอกเบี้ยสูง” ที่ให้ดอกเบี้ยสูงสุด 1.85% ต่อปี ซึ่งเป็นการผสมผสานข้อดีของเงินฝากออมทรัพย์ที่มีความคล่องตัวและรับดอกเบี้ยสูงเทียบเท่าเงินฝากประจำ สามารถเบิกถอนเงินสดได้โดยยังได้รับดอกเบี้ย พิเศษกว่าด้วยการจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน เหมาะสำหรับการลงทุนที่ต้องการสภาพคล่องสูงและยังได้รับผลตอบแทนที่ดี เพียงเปิดบัญชีครั้งแรกขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไป และมียอดเงินฝากคงเหลือในบัญชีไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท ธนาคารฯ จะจ่ายดอกเบี้ยให้ทุกวันที่ 10 ของเดือน โดยผู้ฝากสามารถถอนได้ 2 ครั้งต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียม และธนาคารฯ ยังอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ฝากเงินประเภทนี้ ด้วยการให้เบิกถอนผ่านเอทีเอ็มได้อีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ หรือ โทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th และ www.facebook.com/ThanachartBank

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น