.

ธนชาต เปิดตัว ธนชาต คุ้มจ่าย ได้คืน แผนประกันชีวิต พร้อมค่าชดเชยรายได้ผู้ป่วยในด้วยเบี้ยฯ เบาๆ


ธนาคารธนชาต เดินหน้าธุรกิจแบงก์แอสชัวรันส์ จับมือ พรูเด็นเชียล เปิดตัว แผนประกันชีวิต “ธนชาต คุ้มจ่าย ได้คืน” กระตุ้นตลาดปลายปี เสริมความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ ให้ลูกค้าของธนาคารใช้ชีวิตก้าวหน้าได้โดยไม่สะดุด ด้วยเบี้ยฯ เริ่มต้นเพียงวันละ 14 บาท

ธนชาต คุ้มจ่าย ได้คืน

นางธีรนุช ขุมทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ Wealth Product Development ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าธนาคารธนชาตเข้าใจความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับการป้องกันความเสี่ยงและหันมาใส่ใจวางแผนชีวิตทั้งด้านการเงินและสุขภาพมากขึ้น ธนาคารจึงเดินหน้าทำธุรกิจแบงก์แอสชัวรันส์ (Bancassurance) มาอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ได้ร่วมกับ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นพันธมิตรกันมายาวนานเปิดตัวแผนประกันชีวิต “ธนชาต คุ้มจ่าย ได้คืน” ซึ่งให้ความคุ้มค่ากับค่าเบี้ยฯ ที่ลูกค้าต้องจ่าย นั่นคือมีทั้งความคุ้มครองชีวิต พร้อมค่าชดเชยรายวันกรณีเจ็บป่วยนอนโรงพยาบาล นอกจากนี้ยังมีเงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา ทั้งหมดนี้ด้วยเบี้ยฯ เริ่มต้นเพียง 14 บาทต่อวันเท่านั้น

“ด้วยไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่เป็นพนักงานออฟฟิศหรือกลุ่มอาชีพอิสระที่ไม่มีเงินเดือนประจำ จะให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการทำกิจกรรมต่างๆลูกค้ากลุ่มนี้จึงให้ความสนใจกับการดูแลสุขภาพมากขึ้น ธนาคารธนชาตเล็งเห็นถึงความสำคัญในการเป็นผู้สนับสนุนให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตได้อย่างที่ต้องการและก้าวหน้าต่อไปได้โดยไม่สะดุดจึงออกแผนประกันชีวิต ธนชาต คุ้มจ่าย ได้คืนที่ดูแลในเรื่องของการชดเชยรายวันกรณีเจ็บป่วยนอนโรงพยาบาลโดยลูกค้าที่เป็นกลุ่มพนักงานออฟฟิศส่วนใหญ่มีสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลจะมีทางเลือกในการรักษาที่ดีขึ้นจากค่าชดเชยรายวันฯและสำหรับลูกค้ากลุ่มอาชีพอิสระ ส่วนใหญ่ไม่อยากนอนโรงพยาบาลเพราะจะทำให้เสียรายได้ แผนประกันชีวิต ธนชาต คุ้มจ่าย ได้คืนช่วยชดเชยรายได้ที่จะขาดหายไปทำให้ลูกค้าคลายความกังวลในเรื่องค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลและหันมาใส่ใจสุขภาพได้อย่างเต็มที่”

นางธีรนุช กล่าวด้วยว่า ตลาดประกันชีวิตในประเทศไทยยังเติบโตได้อีกมากเนื่องจากข้อมูลจากสมาคมประกันชีวิตไทย เผยว่าประเทศไทยปัจจุบันมีกรมธรรม์อยู่เพียงร้อยละ 39 เท่านั้น ทำให้การแข่งขันในอนาคตมีแนวโน้มที่สูงขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคจะมีทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งธนาคารธนชาตไม่เคยหยุดนิ่งที่จะยกระดับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและการให้บริการที่หลากหลายช่องทางให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างตรงจุดโดยเชื่อมั่นว่า แผนประกันชีวิต ธนชาต คุ้มจ่าย ได้คืนจะเข้ามาช่วยเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของลูกค้าให้ก้าวหน้าได้ทุกวัน

ธนชาต คุ้มจ่าย ได้คืน

แผนประกันชีวิต ธนชาต คุ้มจ่าย ได้คืน จ่ายเบี้ยฯ เบาๆ เริ่มต้นเพียงวันละ 14 บาท ให้ทั้งความคุ้มครองชีวิตค่าชดเชยรายวันเมื่อนอนโรงพยาบาล มีเงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญานอกจากนี้ เบี้ยฯ ส่วนหนึ่งยังนำไปใช้สิทธิประโยชน์ทางภาษีได้ด้วยจึงครอบคลุม คุ้มค่า กับเงินที่จ่าย ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสมัครได้ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขาทั่วประเทศ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *