.

[สะดวก]ไทยสมายล์ จับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส (ในร้าน 7-11) จำหน่ายและรับชำระบัตรโดยสาร


“สายการบินไทยสมายล์ จับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส” จำหน่ายและชำระบัตรโดยสาร 24 ชั่วโมง ผ่านจุดให้บริการในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส กว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ

จองตั๋ว ไทยสมายล์ ร้านเซเว่น

บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด ร่วมมือกับ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ผู้นำตลาดด้านการรับชำระค่าบริการพร้อมเปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญด้วยบริการ “จำหน่ายและชำระค่าบัตรโดยสาร 24 ชั่วโมง”ผ่านจุดให้บริการในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสกว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ต้องการซื้อและชำระค่าตั๋วเครื่องบินทั้งเที่ยวบินในประเทศและต่างประเทศที่สายการบินไทยสมายล์ทำการบินอยู่ทุกเส้นทาง

ทางเลือกที่ 1 : เมื่อผู้โดยสารซื้อบัตรโดยสารผ่านเว็บไซต์ www.thaismileair.com สามารถนำรหัสบาร์โค้ดที่ได้รับหลังทำการจองบัตรโดยสาร มาชำระค่าบัตรโดยสารผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสและที่ร้าน 7- Eleven ในเวลาที่กำหนด โดยสลิปที่ได้รับจากเคาน์เตอร์เซอร์วิสสามารถใช้เป็น E-Ticket และนำไปเช็คอินได้ที่สนามบินทันที

หรือทางเลือกที่ 2 : ผู้โดยสารสามารถซื้อบัตรโดยสารได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสและที่ร้าน 7- Eleven โดยไม่ต้องเข้าทำการจองผ่านเว็บไซด์ และยังสามารถชำระได้ด้วยเงินสด ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกกับผู้โดยสารที่ไม่ได้ถือบัตรเครดิตหรือไม่สะดวกในการใช้บัตรเครดิต โดยสลิปที่ได้รับจากเคาน์เตอร์เซอร์วิสสามารถใช้เป็น E-Ticket นำไปเช็คอินได้ที่สนามบินทันทีเช่นกัน พร้อมรับ SMS ยืนยันการซื้อผ่านมือถือของผู้โดยสารอีกด้วย

สายการบินไทยสมายล์ให้บริการ 9 เส้นทางภายบินภายในประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น เชียงราย หาดใหญ่ อุบลราชธานี อุดรธานี สุราษฎร์ธานี และนราธิวาส สำหรับเส้นทางบินต่างประเทศมีเส้นทางมาเก๊า นอกจากนี้ ในปี 58 สายการบินไทยสมายล์มีแผนที่จะขยายฝูงบิน เพื่อรองรับการเพิ่มเส้นทางบิน โดยเฉพาะเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ เป็นต้น รวมถึงการเพิ่มความถี่เที่ยวบินในเส้นทางเดิม

เชิญร่วมเปิดประสบการณ์การเดินทางใหม่ที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม พร้อมสัมผัสการบริการด้วยรอยยิ้มไปกับ Fly Smart with THAI Smile สู่หลากหลายเส้นทางทั่วไทย “ไทยสมายล์ บินสมาร์ท จ่ายสะดวก” ไม่ว่าปลายทางจะเป็นเส้นทางไหน ไทยสมายล์เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถซื้อหรือชำระเงินค่าบัตรโดยสารได้อย่างสะดวกมากขึ้นผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaismileair.com  โทรศัพท์ 02-118-8888 และเคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *