.

ไทยเร้นท์อะคาร์ จัดโปรโมชั่น แจกอั่งเปาลุ้นเช่าฟรี! ฉลองต้อนรับตรุษจีนปี 2559


ไทยเร้นท์อะคาร์ จัดโปรโมชั่นฉลองเทศกาลตรุษจีน กระตุ้นให้คนไทยเช่ารถขับเที่ยวแบบเฮงเฮง กับโปรโมชั่น “ไทยเร้นท์อะคาร์ แจกอั่งเปาลุ้นเช่าฟรี” ต้อนรับปีลิงไปกับไทยเร้นท์อะคาร์ ลูกค้าลุ้นเช่ารถฟรีทุกอาทิตย์ อีกทั้งมอบรถเช่าราคาพิเศษสุด ทั้งหน้าสาขาและช่องทางออนไลน์ www.thairentacar.com Pay Now = Pay Less พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวภายในประเทศให้คึกคักอีกครั้งในต้นปี 2559

บริการรถให้เช่า

นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานขายและการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าว “ไทยเร้นท์อะคาร์ให้ความสำคัญกับเทศกาลตรุษจีนในทุกๆปี เพราะถือเป็นประเพณีของคนไทยเชื้อสายจีนที่สำคัญที่สุดของปี และเป็นช่วงที่ประชาชนมีการจับจ่ายใช้สอยสูง รวมไปถึงเทศกาลตรุษจีนนั้นยังมีวันเที่ยวที่คนไทยเชื้อสายจีนเชื่อกันว่า วันเที่ยว หรือ วันถือ คือวันขึ้นปีใหม่อีกด้วย ซึ่งลูกค้าของไทยเร้นท์อะคาร์สามารถรับโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับตรุษจีนได้กับ “ไทยเร้นท์อะคาร์ แจกอั่งเปาลุ้นเช่าฟรี” ลุ้นรถเช่าไปขับเที่ยวฟรีๆกันทุกสัปดาห์ อีกทั้งมอบรถเช่าราคาพิเศษทุกรุ่นสภาพใหม่เอี่ยม ทั้งรถเล็กขับสะดวก อย่าง และรถใหญ่นั่งสบายทั้งครอบครัวที่ยกขบวนมารอให้บริการทุกช่องทาง ทั้ง 30 สาขาทั่วไทยและช่องทางออนไลน์ www.thairentacar.com

เริ่มต้นด้วยโตโยต้า วีออส 900 บาท, โตโยต้า อัลติส 1,020 บาท, โตโยต้า แคมรี่ 1,420 บาท, โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ และมิตซูบิชิ ปาเจโร่สปอร์ต 1,540 บาท ยังไม่เพียงเท่านั้นนะครับ เช่าครบทุก 2,000 บาท ลูกค้าจะได้จับอั่งเปาลุ้นของรางวัล อีกมากมายที่ทางไทยเร้นท์อะคาร์เตรียมไว้รอทุกสาขากันอีกด้วยครับ ราคาเฮงเฮงแบบนี้ ถึง 19 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้นนะครับ

cheap car rental thailand

โดยโปรโมชั่นช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ นอกจากไทยเร้นท์อะคาร์จะจัดทำขึ้นเพื่อเป็นการส่งความสุขเนื่องในเทศกาลตรุษจีนแล้วยังถือเป็นการกระตุ้นให้การท่องเที่ยวในช่วงต้นปี 2559 ให้คึกคัก โดยในปีนี้เองเราได้วางแผนที่จะเปิดสาขาใหม่ในจังหวัดต่างๆเพิ่มขึ้นอีกมากมายทั่วประเทศไทยรวม 30 สาขา อีกทั้งเปิด Regional Hub Service ตามภาคต่างๆทั่วประเทศอีกด้วย โดย Regional Hub Service นั้นจะเป็นสถานที่ที่ไทยเร้นท์อะคาร์ใช้เพื่อรองรับลูกค้า เทรนนิ่งพนักงาน ให้ข้อมูลการให้บริการต่างๆ รวมไปถึงจัดส่งรถเพิ่มเติมให้กับสาขาโดยรอบที่มีปริมาณลูกค้ามากและรถไม่เพียงพอ เพื่อลดการปฏิเสธลูกค้าอีกด้วยครับ อีกทั้งไทยเร้นท์อะคาร์จะนำรถเช่าหรู เมอร์เซเดส-เบนซ์(พร้อมคนขับ) ไปเตรียมรอรับบริการไว้ตาม Regional Hub Service ในภาคต่างๆอีกด้วยครับ ทั้งนี้เพื่อเป็นการรองรับการเติบโตของการท่องเที่ยวภายในประเทศและบริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นครับ”

ลูกค้าไทยเร้นท์อะคาร์ สามารถติดตามข่าวสารและทำการจองและชำระค่าเช่ารถในรูปแบบออนไลน์ในราคาสุดคุ้มผ่าน www.thairentacar.com PAY NOW = PAY LESS ได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-737-8888 เที่ยวให้สนุกมีความสุขกับการพักผ่อนนะครับ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น