.

[เริ่ม13฿/วัน]ประกันอุบัติเหตุ ไม่เคลมมีคืน คืนเบี้ยประกันปีสุดท้าย จากไทยประกันชีวิต ถ้าชอบทำเลย!


ประกันอุบัติเหตุ ไม่เคลมมีคืน คืนเบี้ยประกันปีสุดท้าย ไทยประกันชีวิตแฟนๆ อนันต์มันนี่ ทำประกันอุบัติเหตุไว้หรือยัง? วันนี้ขอแนะนำ ประกันอุบัติเหตุ ที่น่าสนใจจาก ไทยประกันชีวิต กับประกัน P.A. Refund (Personal Accident Insurance) หรือประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ปลอดเคลม…คืนเบี้ย คุ้มครอง ครอบคลุม ภัยจาก การจลาจล / นัดหยุดงาน /ก่อการร้าย

ไม่เคลมประกันเลย มีคืนเบี้ยประกันปีสุดท้าย อีกทั้งสามารถเข้ารับการรักษาพยาบาล ได้กว่า 190 โรงพยาบาลชั้นนำ ทั่วประเทศ โดยไม่ต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาล

รูปแบบใหม่ ของการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล จากไทยประกันชีวิต :
>>พี.เอ. รีฟันด์ เป็นการสร้างหลักประกันอุบัติเหตุ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่มีการทำประกัน อุบัติเหตุส่วนบุคคล อย่างต่อเนื่อง และมีประวัติดี ซึ่งหากไม่มีการเรียกร้องสินไหมในช่วง 3 ปี ติดต่อกัน จะได้รับเบี้ยประกันภัยปีสุดท้ายคืน
>>รับความคุ้มครองภัยที่เกิดขึ้นต่อบุคคล อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ อาทิเช่น การเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ค่ารักษาพยาบาล และเงินชดเชยรายได้กรณีผู้ป่วยใน อีกทั้งได้ขยายความคุ้มครองกรณีภัยก่อการร้าย และการจลาจล ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนคนวิตกกังวล อยู่ในสภาวะปัจจุบัน

สำหรับอายุ : อายุระหว่าง 6 – 65 ปี

วิธีสมัคร : สมัครง่ายๆ โทร. 02-269-9898
-หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ศูนย์บริการข้อมูลผู้เอาประกัน ไทยประกันชีวิต แคร์เซ็นเตอร์ โทร 1124

ประเภทการคุ้มครอง : กรณีอุบัติเหตุ

ค่าเบี้ยประกัน : เริ่มต้นที่ 4,500 บาท/ปี (ประมาณ 13 บาท/วัน)

จุดเด่น :
คืนเบี้ยประกันภัยในปีสุดท้ายกรณีที่ซื้อต่อเนื่อง 3 ปี และไม่มีประวัติการเรียกร้องสินไหม เป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า
-เพิ่มความคุ้มครองภัยก่อการร้าย การนัดหยุดงาน การจลาจล สร้างความอุ่นใจทุกเหตุการณ์
-มีวงเงินค่ารักษาพยาบาล และเงินชดเชยรายได้ ขณะพักรักษาตัวในโรงพยาบาล
-ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน สำหรับการรักษาในโรงพยาบาล 190 แห่ง ในเครือข่ายไทยประกันชีวิตเมดิแคร์ ทั่วประเทศ (ตรวจสอบได้จากบริการไทยประกันชีวิตแคร์เซ็นเตอร์ โทร.1124)
-สมัครง่าย ไม่ตรวจสุขภาพ

p-a-refund-by-thailife
ตัวอย่างการจำแนกชั้นอาชีพ :
อาชีพชั้น 1 – ได้แก่ ผู้ที่ทำงานที่ไม่ต้องออกกำลังกาย ประกอบอาชีพในสำนักงานหรือในที่อยู่อาศัย อาทิ ผู้จัดการบริษัท เจ้าของร้านทอง ครู อาจารย์ นักประพันธ์ ผู้พิพากษา อัยการ พนักงานธนาคาร พนักงานพิมพ์ดีด เสมียน
อาชีพชั้น 2 – ได้แก่ ผู้ที่ต้องปฏิบัติหรือควบคุมงานภายนอกสำนักงาน หรือต้องออกตรวจงาน รวมทั้งผู้ที่ทำงานในสำนักงาน แต่ต้องใช้กำลังบ้าง อาทิ วิศวกร แพทย์ พยาบาล ผู้รับเหมาก่อสร้าง ศิลปิน ช่างเสริมสวย ทนายความ ทหาร ตำรวจ

บริการเสริมพิเศษ : ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดไว้ในคู่มือผู้เอาประกันภัย
>>ไทยประกันชีวิตฮอตไลน์ * ที่สุดแห่งการบริการที่มากกว่าการประกันชีวิต บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ และการเดินทางฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ ทั่วโลก ทุกกรมธรรม์
>>ไทยประกันชีวิตแคร์เซ็นเตอร์ * ศูนย์ดูแลสิทธิประโยชน์ผู้เอาประกัน และให้บริการข้อมูล ตามเงื่อนไขกรมธรรม์ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรกในธุรกิจประกันชีวิต โทร. 1124
>>ไทยประกันชีวิตเมดิแคร์ * บริการสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉินเบื้องต้น ให้กับผู้เอาประกัน
>>ไทยประกันชีวิตอีซี่เพย์ * หลากหลายวิธีชำระเบี้ยประกันที่สะดวกรวดเร็ว ผ่านช่องทางต่างๆ กว่า 10 ช่องทาง
>>คลับไทยประกันชีวิต * เติมเต็มเรื่องดีๆ ให้ชีวิตด้วยสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย พร้อมกิจกรรมความสนุก ที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญ

จุดที่ต้องพิจารณา :
-ผลประโยชน์ และความคุ้มครองเป็นไปตามข้อกำหนด และเงื่อนไขตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
-ผู้ขอเอาประกันภัย ควรศึกษาและทำความเข้าใจ ในเอกสารเสนอขาย และเมื่อได้รับกรมธรรม์แล้ว โปรดศึกษารายละเอียด ข้อกำหนด และเงื่อนไขของกรมธรรม์

ประกันภัย อุบัติเหตุ พี.เอ. รีฟันด์ (P.A. Refund) ไม่เคลมมีคืนเบี้ยประกันภัย ปีสุดท้าย จากไทยประกันชีวิต ก็เป็นอีกเลือกที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่ต้องเดินทาง บ่อยๆ ไม่ว่าจะขับรถส่วนตัว หรือโดยสารไปกับ ยานพาหนะสาธารณะ ค่าเบี้ยประกันไม่แพงมากนัก ทำไว้เป็นหลักประกันของชีวิต ทุกอุบัติเหตุ ก็อุ่นใจได้ สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจ และตอบคำถามสุขภาพ  เพียงโทร. 02-269-9898 หรือที่ www.thailife.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ขอบคุณ : ไทยประกันชีวิต

ชมโฆษณา : ประกันภัยอุบัติเหตุ พี.เอ. รีฟันด์ ไทยประกันชีวิต
Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By Alex

    ตอบกลับ

  3. By Mark

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *