.

ไทยประกันชีวิต แนะนำ “ไทยประกันชีวิต ป่วยไข้ ได้เงิน” ให้ความคุ้มครองชีวิต และชดเชยค่ารักษาพยาบาลรายวัน


ไทยประกันชีวิต ประกาศความเป็นผู้นำนวัตกรรมสินค้ามีคืน ส่ง “ไทยประกันชีวิต ป่วยไข้ ได้เงิน” เอาใจวัยทำงาน ทั้งพนักงานออฟฟิศและอาชีพอิสระ ให้ผลประประโยชน์ครอบคลุมคุ้มครองชีวิต และชดเชยค่ารักษาพยาบาลรายวัน หากไม่เคลม 3 ปีติดต่อกัน คืนเบี้ยปีสุดท้าย พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “ผลักภาระ” สร้างการรับรู้ในวงกว้าง

ไทยประกันชีวิต ป่วยไข้ ได้เงิน

นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านสินค้า แบบประกันประเภทไม่เคลมมีคืน ในช่วงไตรมาสที่ 2 บริษัทฯ จึงได้นำเสนอแบบประกัน “ไทยประกันชีวิต ป่วยไข้ ได้เงิน” หรือ “ค่ารักษาพยาบาลรายวัน รีฟันด์” เป็นแบบประกันที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งความคุ้มครองชีวิต เงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลรายวัน และพิเศษคืนเบี้ยประกันปีสุดท้าย หากไม่มีการเรียกร้องสินไหมทดแทน 3 ปีติดต่อกัน ซึ่งเป็นแบบประกันที่เหมาะสำหรับวัยทำงาน อาทิ พนักงานออฟฟิศ หรือข้าราชการ ที่ต้องการสร้างสวัสดิการเพิ่มเติม เพื่อชดเชยรายได้ให้กับตนเองและครอบครัว กรณีเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด จนต้องเข้ารักษาในโรงพยาบาล ขณะเดียวกันยังเหมาะกับเจ้าของกิจการ หรือผู้ที่มีอาชีพอิสระ ที่ไม่มีสวัสดิการรองรับอีกด้วย

แบบประกัน “ไทยประกันชีวิต ป่วยไข้ ได้เงิน” สามารถสมัครได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ รับประกันตั้งแต่อายุ 16 – 60 ปี ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันเพียง 3 ปี กรณีเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล จะได้รับเงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลรายวัน นานสูงสุดถึง 365 วัน โดยมีให้เลือก 4 แผน คือ เงินชดเชย 500 บาท, 1,000 บาท, 2,000 บาท และ 3,000 บาท พร้อมให้เงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลรายวันเพิ่มอีก 1 เท่า กรณีเข้ารักษาในห้องไอซียู โดยชดเชยนานสูงสุด 30 วัน และหากไม่มีการเรียกร้องสินไหมทุกกรณีติดต่อกัน 3 ปี จะได้รับเบี้ยประกันปีสุดท้ายคืนเต็มจำนวน

thailife-illness-insurance-money-2

“ปัจจุบันประเทศไทยมีประชากรวัยทำงาน 39.6 ล้านคน หรือเท่ากับครึ่งหนึ่งของจำนวนประชากรทั้งประเทศ โดยแบ่งเป็นแรงงานในระบบ 37.4% และแรงงานนอกระบบถึง 62.6% ซึ่งเป็นกลุ่มที่ไม่มีสวัสดิการรองรับ และจะได้รับผลกระทบค่อนข้างมาก หากเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุจนต้องเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยใน ในโรงพยาบาล เนื่องจากส่วนใหญ่รายได้สัมพันธ์กับเวลาทำงาน หากไม่สามารถทำงานได้ รายได้จะหายไปในทันที” นายไชยกล่าว

ทั้งนี้ เพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้าง และกระตุ้นการขายแบบประกันดังกล่าว บริษัทฯ จึงได้พัฒนาภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ “ผลักภาระ” ในลักษณะ Direct Response TVC เนื่องจากแบบประกันนี้จะขายผ่านช่องทาง Tele Sale โดยเนื้อหาสะท้อนภาพชีวิตคนทำงานในสถานการณ์ต่างๆ ที่ต้องตกอยู่ในภาวะกังวลใจ เมื่อตนเองเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุจนต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล ส่งผลให้ครอบครัวขาดรายได้ ซึ่งแบบประกัน “ไทยประกันชีวิต ป่วยไข้ ได้เงิน” นับเป็นหนึ่งทางออกในการผลักภาระ ทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายและความกังวลใจที่เกิดขึ้นออกไป เสมือนเป็นสวัสดิการที่คุ้มค่าสำหรับครอบครัว ภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ ตั้งแต่เดือนเมษายน 2559 เป็นต้นไป

หยุดงานได้ไม่ต้องกังวล นอนโรงพยาบาล ก็ยังมีรายได้ “ไทยประกันชีวิต ป่วยไข้ได้เงิน”

“ไทยประกันชีวิต ป่วยไข้ ได้เงิน” เป็นหนึ่งในนวัตกรรมด้านสินค้าประเภทไม่เคลม มีคืน นับเป็น Signature Product ที่บริษัทฯ พัฒนาขึ้น อีกทั้งคุ้มค่าด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงาน หากเจ็บป่วยก็จะได้เงินสินไหมทดแทน แต่หากไม่มีการเคลมสินไหม ก็ได้เงินคืน การพัฒนาแบบประกันนี้จึงสอดคล้องกับแนวคิดของบริษัทฯ สะท้อนการเป็นเพื่อนคู่คิด ที่พร้อมเคียงข้างและดูแลลูกค้า ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่มากกว่า

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *