.

การบินไทย ออกชุดบัตรโดยสารราคาสุดคุ้ม Indochina Value Pass และ THAI Value Pass


บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กระทรวงคมนาคม ออกชุดบัตรโดยสารราคาสุดคุ้ม Indochina Value Pass และบินสู่ประเทศต่างๆ ในอินโดจีน ไป – กลับ 4 ฉบับ ราคาชุดละ 22,220 บาท และ THAI Value Pass บินภายในประเทศจำนวน 10 เที่ยวบิน ราคาชุดละ 9,900 บาท พร้อมรับไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส

Indochina Value Pass

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รักษาการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นจำหน่ายชุดบัตรโดยสารในราคาคุ้มค่า โดยจัดทำเป็นชุดบัตรโดยสาร Indochina Value Pass และชุดบัตรโดยสาร THAI Value Pass เพื่อสมนาคุณลูกค้าสำหรับใช้เดินทางสู่ประเทศต่างๆ ในอินโดจีน และเดินทางในประเทศ เริ่มจำหน่ายตั้งแต่บัดนี้ – 31 ธันวาคม 2558 และสามารถใช้เดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2558 – 31 มีนาคม 2559 โดยมีรายละเอียดดังนี้

– Indochina Value Pass เป็นบัตรโดยสารสำหรับใช้เดินทางไป – กลับ จำนวน 4 ฉบับ ราคาชุดละ 22,220 บาท ซึ่งราคานี้รวมค่าภาษีและค่าธรรมเนียมทุกประเภทแล้ว สามารถใช้เดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังจุดบินของการบินไทยในอินโดจีน ได้แก่ ย่างกุ้งและมัณฑะเลย์ สาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า เวียงจันทน์และหลวงพระบาง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ฮานอยและโฮจิมินห์ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม พนมเปญ ราชอาณาจักรกัมพูชา

– THAI Value Pass เป็นบัตรโดยสารสำหรับใช้เดินทางเส้นทางบินภายในประเทศ แบบเที่ยวเดียว จำนวน 10 เที่ยวบิน ราคาชุดละ 9,900 บาท (ราคานี้รวมค่าภาษีค่าธรรมเนียมทุกประเภทแล้ว) สามารถใช้เดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังเมืองต่างๆ ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต และกระบี่ (เฉพาะเที่ยวบินของการบินไทยที่ทำการบินเท่านั้น)

ชุดบัตรโดยสารราคาสุดคุ้มทั้ง 2 ชุดนี้ เป็นบัตรโดยสารชั้นประหยัด ราคารวมค่าภาษี และค่าธรรมเนียมทุกประเภทแล้ว / จะได้รับไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส / ชุดบัตร Value Pass เป็นบัตรโดยสารแบบมีเงื่อนไข อาทิ มีอายุ 3 เดือนนับจากวันที่ซื้อ / ที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน / ไม่สามารถเลื่อนชั้นเดินทางให้สูงขึ้นได้ / ไม่สามารถขอคืนเงินได้ / สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นที่มีนามสกุลเดียวกันได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม / หากโอนสิทธิ์ให้คนละนามสกุลจะมีค่าธรรมเนียม

ผู้สนใจชุดบัตรโดยสารราคาสุดคุ้ม Indochina Value Pass และ THAI Value Pass สามารถติดต่อได้ที่สำนักงานขายการบินไทยทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center หมายเลขโทรศัพท์ (02) 356-1111 กด 8 ในวันจันทร์ – วันเสาร์ ระหว่างเวลา 08.00 – 17.00 น.

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *