.

ไทยสมายล์ เปิดศูนย์บริการลูกค้า และเช็คอิน ที่ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีพญาไท


เปิดแล้ว บริการ Smile City Check-in รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ที่สถานีพญาไท ผู้โดยสารเช็คอินได้ฟรี บัตร Smart Pass ทุกประเภท ใช้เป็นส่วนลดบัตรโดยสารของสายการบินไทยสมายล์ได้

Thai Smile Check-in

นางเนตรนภางค์ ธีระวาส รองประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ และบริการลูกค้า เปิดเผยว่า สายการบินไทยสมายล์ได้เปิด ศูนย์บริการลูกค้า หรือ Smile Service Center ที่สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ พญาไท เพื่อให้บริการจำหน่ายบัตรโดยสาร สำหรับเที่ยวบินของสายการบินไทยสมายล์ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2558 เป็นต้นไป

โดย ศูนย์บริการลูกค้าสถานีแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ พญาไท ยังเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง ด้วยบริการเช็คอินในเมือง ( Smile City Check-in ) สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศของสายการบินไทยสมายล์ ที่เดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สำหรับ ผดส. ที่ไม่มีสัมภาระโหลด โดย ผดส. สามารถเช็คอินและรับบัตรที่นั่ง ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ พญาไทได้เลย โดยไม่ต้องไปเช็คอินที่สุวรรณภูมิอีก

ในช่วงนี้สายการบินไทยสมายล์ มีโปรโมชั่นร่วมกับ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เพียงแสดง Boarding pass ของสายการบินไทยสมายล์ จะได้รับส่วนลดค่ารถไฟฟ้า 80 บาท นอกจากนั้น ลูกค้าของ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เมื่อแสดงบัตร Smart Pass ประเภทใดก็ได้ จะได้รับส่วนลดค่าบัตรโดยสารเครื่องบินจาก สายการบินไทยสมายล์มูลค่า 100 บาท จากราคาปกติ (Regular Fare) ณ ศูนย์บริการลูกค้าสถานีแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ พญาไท รวมถึงศูนย์บริการลูกค้าไทยสมายล์ ประจำสนามบิน (Smile Services Center at Airport)

ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน จนถึง 16 พฤศจิกายน 2558 พิเศษ สำหรับผู้โดยสาร 100 ท่านแรกที่มาใช้บริการ เช็คอินที่ ศูนย์บริการลูกค้าไทยสมายล์ สาขาพญาไท รับของที่ระลึก ทันที

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *