.

การบินไทย ขยายระยะเวลาไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส หมดอายุ


นายนนท์ กลินทะ ประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญของสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส การบินไทย ซึ่งได้รับผลกระทบทางด้านการเดินทางและการใช้สิทธิประโยชน์ จากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทั่วโลก บริษัทฯ จึงได้อำนวยความสะดวกขยายระยะเวลาไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส ที่จะหมดอายุโดยอัตโนมัติ ซึ่งท่านสมาชิกไม่จำเป็นต้องมาติดต่อกับเจ้าหน้าที่
แต่อย่างใด

ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส

ทั้งนี้ ไมล์สะสมหมดอายุในปี 2564 และ 2565 ของสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส จะได้รับการขยายระยะเวลา ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 รวมถึง สถานภาพสมาชิกบัตรแพลทินัม และบัตรทอง ที่หมดอายุในระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2564 จะได้รับการต่อสถานภาพสมาชิกไปอีก 1 ปี นับจากวันที่สถานภาพปัจจุบันของท่านสมาชิกหมดอายุลง

บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส จะได้มีเวลาในการวางแผนเพื่อใช้ไมล์สะสม และใช้สิทธิประโยชน์ จากสถานภาพสมาชิกของท่านได้เพิ่มมากขึ้น จากการขยายระยะเวลาไมล์สะสมหมดอายุ และสถานภาพสมาชิกดังกล่าว และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่าน ด้วยบริการเอื้องหลวงของการบินไทยในอนาคตอันใกล้นี้

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *