.

กรมสรรพากร ร่วมกับ เพย์สบาย ให้บริการรับชำระภาษีสรรพากร ทุกประเภทได้แล้ววันนี้


กรมสรรพากรร่วมมือกับบริษัท เพย์สบาย จำกัด ผู้ให้บริการระบบรับ – ส่งเงินออนไลน์ที่ทันสมัย เปิดให้บริการรับชำระภาษีสรรพากรทุกประเภทผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ช่วยเพิ่มจุดรับบริการ สร้างความสะดวก ในการยื่นแบบฯ และชำระภาษีให้แก่ผู้เสียภาษีมากยิ่งขึ้น

กรมสรรพากร เพย์สบาย

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา นายรณวัตร สุวรรณาภิรมย์ รองอธิบดีกรมสรรพากร ได้ร่วมลงนามในบันทึกความตกลงการให้บริการยื่นแบบแสดงรายการ และชำระภาษีทางอินเทอร์เน็ต กับนายปานเทพย์ นิลสินธพ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานผลิตภัณฑ์บริการทางการเงิน บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)และนายสมหวัง เหลืองไพบูลย์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เพย์สบาย จำกัด โดยมีผู้บริหารของทั้งสองหน่วยงานร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีดังกล่าว ณ ห้องประชุมพระอุเทน 3 ชั้น 2 อาคารกรมสรรพากร สำหรับความร่วมมือครั้งนี้ เพื่อเพิ่มช่องทางการให้บริการยื่นแบบแสดงรายการ และชำระภาษีสรรพากรที่มีประสิทธิภาพด้วยระบบรับ – ส่งเงินออนไลน์ที่ทันสมัย รวดเร็ว และปลอดภัย ช่วยให้ผู้เสียภาษีได้รับบริการที่ดี และเป็นมาตรฐานสากล เป็นการรองรับปริมาณผู้เสียภาษีที่ให้ความนิยมใช้บริการยื่นแบบฯ ผ่านอินเทอร์เน็ตที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และก้าวทันเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไป

นายรณวัตร สุวรรณาภิรมย์ รองอธิบดีกรมสรรพากร เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมากรมสรรพากรได้ดำเนินการร่วมมือกับหน่วยรับชำระเงินภาษีหลายหน่วยงาน ทั้งธนาคาร ไปรษณีย์ ห้างสรรพสินค้า รวมจำนวน 27 หน่วยงานแล้ว และครั้งนี้บริษัท เพย์สบาย จำกัด ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทในเครือบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ dtac เป็นหน่วยงานลำดับที่ 28 ที่ให้ความร่วมมือกับกรมสรรพากร เพื่อให้บริการแก่ผู้เสียภาษีที่ยื่นแบบแสดงรายการภาษีทางอินเทอร์เน็ตในทุกประเภทภาษี สามารถชำระภาษีผ่านเคาน์เตอร์จุดชำระค่าบริการ ของศูนย์บริการดีแทค และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของดีแทคได้ เป็นการเพิ่มจุดบริการรับชำระภาษีให้ครอบคลุมในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ”

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น