.

ไทยเร้นท์อะคาร์ จัดโปรฯ รถเช่า “เช่าร้อยลุ้นช้อปล้าน กับไทยเร้นท์อะคาร์” เริ่มต้นเพียง 699 บาท/วัน*


ไทยเร้นท์อะคาร์ ปลุกกระแสการเช่ารถครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมชูกลยุทธ์ Experience Marketing ในแคมเปญ “ เช่าร้อยลุ้นช้อปล้าน กับไทยเร้นท์อะคาร์ ” พบกับโปรโมชั่นพิเศษแห่งปีที่มอบรถเช่าราคาพิเศษสุดๆ เริ่มต้นเพียงวันละ 699 บาท แล้วยังได้ลุ้นช้อปปิ้งรวมมูลค่า 1 ล้านบาท กับดาราสุดเท่ห์ เร แม๊คโดแนลด์ เชิญชวนคนไทยเช่ารถขับ พร้อมกับกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศไทย

รถเช่า thai rent a car

นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “ ในปี 2558 นี้ การท่องเที่ยวภายในประเทศ มีแนวโน้มที่ดีขึ้นกว่าปีก่อน และไทยเร้นท์อะคาร์ เล็งเห็นว่าการท่องเที่ยวนั้นเป็นปัจจัยสำคัญ ที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้ดียิ่งขึ้น เราจึงจัดโปรโมชั่นใหญ่ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ ภายใต้แคมเปญ ‘เช่าร้อยลุ้นช้อปล้าน กับไทยเร้นท์อะคาร์’ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ทุกคนออกมาเที่ยวกันให้เต็มที่ อีกทั้งเป็นการขอบคุณ และคืนกำไรสู่ลูกค้า ที่มาใช้บริการรถเช่ากับเราอีกด้วย โดยมอบรถเช่าราคาสุดพิเศษในทุกๆรุ่น ราคาเริ่มต้นเพียงวันละ 699 บาท”

★ โตโยต้า ยาริส, มิตซูบิชิ มิราจ และนิสสัน อัลเมร่า เริ่มต้นที่ 699 บาท/วัน
★ โตโยต้า วีออส และ โตโยต้า วีโก้ เอ็กซ์ตร้า แคป เริ่มต้นที่ 799 บาท/วัน
★ โตโยต้า อัลติส และ โตโยต้า พรีอุส เริ่มต้นที่ 999 บาท/วัน
★ โตโยต้า แคมรี่ และ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต เริ่มต้นที่ 1,499 บาท/วัน

อีกทั้งทุกๆการเช่า 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นรับคูปองเงินสดเพื่อช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลมูลค่า 1 แสนบาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่า 1 ล้านบาท โดยลูกค้าไทยเร้นท์อะคาร์ที่ชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต และเดบิตธนาคารกสิกรไทย และบัตรเครดิตธนาคาร กรุงศรีอยุธยา, เคทีซี และกรุงเทพ รับคูปองลุ้นช้อป x2 เท่า และส่วนลดเพิ่ม 5%

“สำหรับลูกค้านกคาร์รับคูปองลุ้นช้อป x2 เท่าเช่นกัน และลูกค้าที่มาเช่ารถในกลุ่ม Luxury Segment เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยังได้รับคูปองลุ้นช้อปเพิ่มอีก 1 ใบต่อการเช่า 1 วัน นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพร์สพลิกโฉมวงการรถเช่ากับกลยุทธ์ Experience Marketing ให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน ได้ร่วมช้อปไปกับดาราสุดเท่ห์ เร แม๊คโดแนลด์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของไทยเร้นท์อะคาร์อีกด้วย

โปรโมชั่นพิเศษนี้ จะมีไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 ออกมาเที่ยว ออกมาเช่ารถในราคาสุดพิเศษ และลุ้นช้อปเป็นล้านบาทได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยเร้นท์อะคาร์ ผู้นำธุรกิจรถเช่าของคนไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเช่ารถโทร 02-737-8888 หรือ www.thairentacar.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *