.

“ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์” เปิดเส้นทางบินตรงสู่ “เซี่ยงไฮ้” ราคาตั๋วเริ่มเพียง 2,990 บาท


ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ เดินหน้ารุกตลาดจีน เปิดบินตรงจากดอนเมือง กรุงเทพ สู่ “เซี่ยงไฮ้” แล้ววันนี้

airasia x shanghai bangkok

ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ เปิดเส้นทางใหม่บินตรงทุกวันจากกรุงเทพฯ (DMK) สู่ท่าอากาศยานผู่ตง (PVG) เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป พร้อมชูจุดขายด้วยคอนเซป Experience the exotic China in a modern way หรือ เซี่ยงไฮ้…ฮิป อาร์ต เรโทร โมเดิร์น ครบทุกรสในที่เดียว สามารถเที่ยวได้ทุกเพศทุกวัย ที่จะเข้ามาสร้างสีสันใหม่ๆให้กับนักเดินทางชาวไทยควบคู่ไปกับเส้นทางบินสู่ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบัน

ทั้งนี้ ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ให้บริการสู่เมืองเซี่ยงไฮ้ด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ330-300 ลำใหญ่กว้างขวางสะดวกสบาย โดยบินตรงทุกวัน
XJ760 กรุงเทพฯ-เซี่ยงไฮ้ ออกเดินทาง 00.15 ถึง 05.40
XJ761 เซี่ยงไฮ้-กรุงเทพฯ ออกเดินทาง 06.55 ถึง 10.15

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเส้นทางบินใหม่ ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จัดโปรโมชันราคาประหยัด เริ่มต้นที่ 2,990 บาท* ต่อเที่ยวบิน ในชั้นประหยัด และชั้นธุรกิจพรีเมียมแฟลตเบดเริ่มต้นที่ 9,990 บาท* ผ่านทาง www.airasia.com สำหรับผู้ถือบัตร BIG จองได้ผ่าน www.airasiabig.com และจองโปรโมชันบัตรโดยสารพร้อมที่พักราคาพิเศษได้ที่ www.airasiago.com ตั้งแต่วันนี้ (1 ตุลาคม) เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 11 ตุลาคม 2558 และเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2559 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/AirAsiaThailand

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *