.

เทสโก้ โลตัส แจกประกันภัยฟรี 50,000 กรมธรรม์ พร้อมส่งประกันการเดินทาง-บ้าน เบี้ย 59 บาท คุ้มครอง 2 แสน


เทสโก้ โลตัส จัดเต็มความปลอดภัยต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ แจกประกันภัยการเดินทางฟรีสำหรับลูกค้า 50,000 รายแรกที่ซื้อสินค้าครบ 500 บาท คุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท นอกจากนั้นแล้ว ยังร่วมกับเทสโก้ โบรคเกอร์ ประกันภัย ส่งสินค้าประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลควบประกันภัยทรัพย์สินส่วนบุคคลระยะเวลา 10 วัน เบี้ยประกันภัย เพียง 59 บาท คุ้มครองสูงสุด 400,000บาท อีกด้วย หาซื้อได้ที่ เทสโก้ โลตัส เคาน์เตอร์บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัย

ประกันภัยการเดินทาง เทสโก้โลตัส

นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ รองประธานกรรมการฝ่ายกิจการบริษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า เทสโก้ โลตัส ได้ให้ความสำคัญสำหรับช่วงเทศกาล โดยมุ่งเน้นความปลอดภัยของลูกค้าและประชาชนที่เดินทางในช่วงสงกรานต์เป็นสำคัญ ซึ่งในปีนี้ได้จัดความคุ้มครองพิเศษสำหรับลูกค้า 50,000 ท่านแรกที่ซื้อสินค้าครบ 500 บาท ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม -16 เมษายน นี้ จะได้รับประกันภัยการเดินทาง 15 วันฟรี ปกป้องสูงสุด 200,000 บาท

นอกจากนี้ เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกัยภัย ได้จัดประกันภัยการเดินทางและบ้านสำหรับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวในช่วงสงกรานต์ 10 วัน เบี้ยประกันราคาเพียง 59 บาท คุ้มครองการประกันภัยอุการเดินทางส่วนบุคคล 200,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ ครั้งละ 20,000 บาท และประกันภัยทรัพย์สินส่วนบุคคล (ทรัพย์สินภายในบ้าน) ต่อครั้งไม่เกิน 200,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 400,000บาทตลอดระยะเวลารับประกันภัย

ทั้งนี้ “เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกันภัย ยังได้ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกัยภัย (คปภ.), และบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำ จัดโครงการจุดพักริมทางแก่ประชาชน เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้พักผ่อน คลายความเหนื่อยเมื่อยล้าอย่างเต็มที่ โดยมีเต้นท์พักผ่อนติดตั้งแอร์เย็นๆ บริการน้ำดื่ม ลูกอม ผ้าเย็นตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมผลิตคู่มือขับรถทางไกลให้ปลอดภัย เพื่อให้ความรู้กับประชาชนด้วย”

มร.นิค สมาร์ท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวอีกว่า “เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกัยภัย เล็งเห็นถึงความสำคัญของการลดอุบัติภัยทางถนนโดยเฉพาะช่วงเทศกาลวันหยุดต่อเนื่องอย่างสงกรานต์ ซึ่งหนึ่งในสาเหตุหลักที่สามารถป้องกันได้ก็คือการที่ผู้ขับขี่ได้พักระหว่างทางเพื่อคลายความเหนื่อยล้าจากการขับรถทางไกล จึงได้จัดโครงการจุดพักริมทางให้แก่ประชาชน โดยปรับปรุงรูปแบบให้ดึงดูดผู้สัญจรเข้ามาพักมากยิ่งขึ้น

สำหรับจุดพักผ่อนของโครงการนี้ จะตั้งอยู่บนถนนทางหลวง 4 สาย ตั้งแต่วันที่ 11-17 เมษายน ประกอบด้วย จังหวัดอยุธยา บริเวณถนนสายเอเชีย กิโลเมตรที่ 17,จังหวัดสระบุรี บริเวณ หน้าปั๊ม ปตท.ขาขึ้น ม.6 ต.ไผ่ต่ำ อ.หนองแค ,จังหวัดนครสวรรค์ หน้าค่ายจิระประวัติ ,จังหวัดชลบุรี หน้าโรงเรียนเทคโนโลยีชลบุรี และในอีก 7 สาขาของเทสโก้ โลตัส ที่ตั้งอยู่บนเส้นทางหลักของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น สาขาสระบุรี,สาขาอยุธยา,สาขาสิงห์บุรี,สาขาท่ายาง เพชรบุรี,สาขาชุมพร ,สาขาแกลง ระยอง และสาขาบ้านบึง ชลบุรี

“เทสโก้ โลตัส หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2560 นี้ ประชาชนคนไทยจะได้กลับภูมิลำเนา ไปประกอบประเพณีปีใหม่ไทยกันอย่าง สนุกสนาน ขอให้เดินทางท่องเที่ยว ปลอดภัยตลอดช่วงเทศกาล ไม่ต้องกังวลกับช่วงวันอันตรายอีกต่อไป” นางสาวสลิลลา กล่าวปิดท้าย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *