.

“ซื้อทอง ไปเทสโก้ โลตัส” ผ่อนทอง 0% ส่วนลดค่ากำเหน็จ 60% +รับคูปองชิงโชครางวัลใหญ่


เทสโก้ โลตัส ผนึก 5 พันธมิตรร้านทองชั้นนำอาทิห้างทองเยาวราช กรุเทพ, ห้างทองเยาวราช สินทวี, ห้างทองบางกอกโกลด์ส, ห้างทองออโรร่า และห้างทองหวังโต๊ะกัง เยาวราช จัดแคมเปญช็อกโลก “มหกรรม ทอง ทอง ทอง ครั้งที่ 4” ตั้งแต่วันที่ 15-30 มิถุนายนนี้ ลดกระหน่ำค่ากำเหน็จ 60% หรือผ่อน 0% กับบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัสวีซ่า เมื่อซื้อทองที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ และสุดเซอร์ไพรส์เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท รับคูปองชิงโชคลุ้นรับรถยนต์, มอเตอร์ไซต์ ฯลฯ รวมมูลค่ากว่าล้านบาท คิดจะซื้อทอง คิดถึงเทสโก้ โลตัส เท่านั้น

ผ่อนทอง 0% โลตัส

“ทองคำ” (GOLD) นับว่าเป็นสิ่งที่คุณค่า นอกจากใช้เป็นทุนสำรองเพื่อเพิ่มความมั่นคงทางเศรษฐกิจหรือการคลังแล้วของประเทศแล้ว ยังนำมาใช้เป็นเครื่องประดับหลากหลายอันทรงคุณค่า และเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้คนได้สรรหาทองคำมาเก็บไว้เป็นทรัพย์สินในราคาย่อมเยาสุดประหยัด ล่าสุด เทสโก้ โลตัส ร่วมกับ 5 พันธมิตรร้านทองนำ จัดงานมหกรรม “ทอง ทอง ทอง ครั้งที่ 4” พร้อมลุ้นชิงโชครางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท ในระหว่างวันที่ 15-30 มิถุนายน 2558 ที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยเชิญพระเอก 7 สี “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” มาร่วมงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับไฮไลท์โชว์ “ทองคำหนัก 25 กิโลกรัม” มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท พร้อมพูดถึงความสำคัญของทองคำ ณ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า พระราม 4

คุณวรรณดี เชื้อทอง ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายบริหารพื้นที่เช่า เทสโก้ โลตัส เผยว่า มนุษย์เรารู้จักทองคำมานานกว่า 6,000 ปีแล้ว และไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยทองคำ ไม่ว่าเป็น ทองคำแท่ง หรือ ทองคำรูปพรรณ ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ ผู้คนยังคงหาซื้อเก็บไว้เป็นทรัพย์สิน เป็นรางวัลให้แก่ชีวิต ซึ่งนับวันจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งของผู้สนใจทองคำ ทางเทสโก้ โลตัส จึงขอเป็นส่วนร่วมในการสร้างมูลค่าเพิ่มของทองคำให้ผู้สนใจ จึงได้จัดแคมเปญ “ทอง ทอง ทอง ครั้งที่ 4” ภายใต้แนวคิดคิดจะซื้อทอง คิดถึงเทสโก้ โลตัส เท่านั้น

ทั้งนี้ ทางเทสโก้ โลตัส ได้ร่วมกับพันธมิตรผู้ค้าทองคำ 5 ร้าน ประกอบด้วย ร้านทองเยาวราช กรุงเทพ , ร้านทอง Aurora , ร้านทองเยาวราช สินทวี , ร้านทอง บางกอกโกล์ด , ร้านทอง หวังโต๊ะกัง โดยจะลดกำเหน็จมากถึง 60 เปอร์เซ็นต์ หรือ ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ กับบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า และเมื่อซื้อทองคำที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ ครบ 1,000 บาท รับคูปองชิงโชคลุ้นรับ รถยนต์มาสด้า 2 รุ่น 1.3 Standard AT มูลค่า 550,000 บาท จำนวน 1 รางวัล,รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 110i มูลค่า 43,000 บาท จำนวน 5 รางวัล และ โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 6 16 GB รุ่นสีทอง มูลค่า 24,900 บาท จำนวน 15 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลกว่า 1 ล้านบาท

ทางด้าน พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ นักแสดงชื่อดัง กล่าวว่า ทองคำนับเป็นทรัพย์สินที่ทรงคุณค่า ที่ไม่เคยตกกระแสนิยม มูลค่าก็สูงขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งนอกจากเป็นเครื่องประดับที่สวยงามแล้ว ยังนำมาใช้ประโยชน์ทางด้านอื่นอีกมาก อย่างเช่น ในการวงการทันตกรรม ถือว่าทองคำเป็นวัสดุอุดฟันได้ที่ดีที่สุด นำทองคำมาใช้สะท้อนรังสีอินฟาเรดได้อีกด้วย ทางด้านความสวยความงามยังนำมาใช้ทำสปาผิว และ ร้อยไหมทองคำ

ร้านผ่อนทอง 0%

หลายคนอาจจะชอบซื้อหรือสะสมทองคำ แต่อาจไม่รู้จักวิธีการเก็บดูแลรักษา ผมขอแนะนำคือ ควรหุ้มเครื่องประดับทองคำด้วยผ้านิ่ม ๆ ถ้าไม่มีผ้าใช้สำลีก็ได้ โดยให้แยกห่อเป็นชิ้น ๆ ไป อย่านำมารวมกันจะทำให้ผิวทองคำถูกขูดขีดเป็นรอยได้ ส่วนการทำความสะอาดที่ดีที่สุดคือ แช่ลงในน้ำอุ่นที่ผสมน้ำยาซักล้างอย่างอ่อน ๆ ห้ามใช้น้ำร้อน อาจทำเครื่องประดับที่มีพลอยร้าวหรือสีซีดจางลงได้ รวมทั้งให้ใช้ผ้านุ่ม ๆ เช็ดทำความสะอาด หากใช้แปรง ขนแปรงจะขูดขีดทองให้เป็นรอยได้ ใครที่สนิทกับร้านทองควรจะเอาเครื่องประดับไปให้ทางร้านตรวจสอบเพื่อซ่อมแซมในส่วนที่สึกหรอ

“โดยส่วนตัวแล้ว เป็นคนที่นิยมเครื่องประดับทองคำ ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ, แหวน, จี้ และ เลสข้อมือ ซึ่งการดูแลรักษาก็ไม่ยาก ถ้าผมหมั้นแฟน ผมก็จะใช้ทองคำนี่แหละเป็นหนึ่งในของหมั้น ส่วนจะรูปแบบไหน น้ำหนักเท่าไหร่ เอาไว้ถึงวันนั้นแล้วผมจะบอก” พอร์ชกล่าวอย่างอารมณ์ดี

Like & Share This :

Comments


 1. Code
 2. By พรรณมัย

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 3. ตอบกลับ

 4. By จินนี่

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *