.

เทสโก้ โลตัส จัดแคมเปญ มหกรรมทอง ครั้งที่ 14 จัดหนัก จัดเต็ม กว่าเดิม ส่งท้ายปี 2562


เทสโก้ โลตัส ส่งแคมเปญสุดปัง “ มหกรรมทอง ครั้งที่ 14 ” จัดหนัก จัดเต็ม กว่าเดิม ส่งท้ายปี 15 พ.ย.-15 ธ.ค. 62
• ชูทองคุณภาพชั้นเยี่ยมจากร้านค้าพันธมิตร พร้อมใบรับประกัน เพื่อความมั่นใจ
• เทสโก้ คอนเฟิร์ม สุขสบายกระเป๋า ลดค่ากำเหน็จ ผ่อน ลด ทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว
• ผ่อนทองรูปพรรณผ่านบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า การ์ด (TCS) ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมรูดบัตร เฉพาะร้านทองที่ร่วมรายการ
• ในวัน live สดลดค่ากำเหน็จ 70% … 6 วันๆ ละ 4 ชั่วโมง

ผ่องทอง, ผ่อนทอง โลตัส, บัตรผ่อนทอง,

เทสโก้ โลตัส เดินหน้าแคมเปญตามคำเรียกร้องของลูกค้า “มหกรรมทอง ครั้งที่ 14” ซึ่งดำเนินแคมเปญมาอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 14 ครั้งนี้ จัดหนัก จัดเต็ม จัดแน่นกว่าเดิม เพื่อส่งท้ายปีเก่า ในคอนเซ็ปต์ “ลดค่ากำเหน็จทุกอำเภอ” เน้นทองคุณภาพชั้นยอดและบริการชั้นเยี่ยม พร้อมใบรับประกันจาก 5 ร้านทองพันธมิตรได้แก่ เยาวราชกรุงเทพ, บางกอกโกลด์ส, เยาวราชสินทวี, หวังโต๊ะกัง และ Aurora ในเทสโก้ โลตัส ทุกอำเภอทั่วไทย เพื่อช่วยเพิ่มความสุขให้กับลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายแบบสุขสบายกระเป๋า ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมรูดบัตรเมื่อใช้บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า การ์ด (TCS) และลดค่ากำเหน็จแบบสุด ๆ ทั้งอำเภอ พร้อมเปิดตัวแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ ณ สวนจตุจักร กรุงเทพฯ พบกับดีเจ เชาว์ เชาว์ ร่วมสร้างความบันเทิงในงานพร้อมวงโยธวาทิต-ดัมเมเยอร์ จากโรงเรียนชะอวดวิทยาคาร และเพลงดังที่ซื้อลิขสิทธิ์ ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

คุณวรรณดี เชื้อทอง ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายบริหารพื้นที่เช่า เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย ทองคำหรือทองรูปพรรณยังคงได้ยังความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มคนไทยทั้งคนรุ่นเดิมและรุ่นใหม่ ยังคงซื้อหาเลือกสรรให้เป็นรางวัลกับตนเองและคนที่รักใคร่ อีกทั้งมีความเชื่อว่า ทองคำเป็นสิ่งเลอค่าที่นับวันมีแต่จะเพิ่มมูลค่า เป็นสินทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มีราคาอ้างอิงอยู่เสมอ ซื้อง่ายขายคล่อง ตลอดจนมีความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง ทองคำนอกจากเป็นการลงทุนเพื่อความมั่นคงในอนาคตแล้ว ยังให้ความสุขและคุณค่าทางจิตใจ

ผ่องทอง, ผ่อนทอง โลตัส, บัตรผ่อนทอง,

ครั้งนี้ เทสโก้ คอนเฟิร์ม สุขสบายกระเป๋า ต้องการให้ทุกคนสามารถจับต้องได้ จากเสียงเรียกร้องจึงเป็นแรงขับเคลื่อนให้เกิดแคมเปญ “มหกรรมทอง ทอง ทอง” ขึ้นมาเป็นแห่งแรกแห่งเดียว จากครั้งแรกเรื่อยมาจนถึงปัจจุบันปรากฏว่าได้รับความสนใจและการต้อนรับจากลูกค้าอย่างล้มหลาม กระทั่งมีการเรียกร้องให้จัดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง จากความสำเร็จที่ผ่านมาซึ่งจัดขึ้น 2 ครั้งต่อปีคือต้นปีและปลายปีพร้อมจัดใหญ่ขึ้นทุกครั้ง ล่าสุดได้กลับมาตามคำเรียกร้องของคนไทยทั้งประเทศที่รอคอยกับ “มหกรรมทอง ทอง ทอง ครั้งที่ 14” กลับมาคราวนี้เราจัดหนัก จัดเต็มกว่าเดิมแน่นอนกับโอกาสดี ๆที่ทุกคนต้องรีบคว้า คอมเฟิร์มโดยเทสโก้ โลตัส สุขแบบสบายกระเป๋าลดค่ากำเหน็จทั้งอำเภอ ซึ่งเป็นการจัดส่งท้ายปีอีกครั้งในระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2562 เป็นเวลา 1 เดือนเต็ม เพื่อให้โอกาสและระยะเวลาลูกค้าได้เลือกสรรทองคำคุณภาพ บริการเยี่ยม จากร้านค้าพันธมิตรชั้นนำของประเทศ ซึ่งมีใบรับประกัน ได้แก่ เยาวราชกรุงเทพ, บางกอกโกลด์ส, เยาวราชสินทวี, หวังโต๊ะกัง และ Aurora เพื่อเป็นของขวัญของกำนัลให้กับตนเองและผู้ที่เคารพรักในทุกๆ วาระโอกาสสำคัญแห่งความสุขที่กำลังมาถึง
สำหรับวันและเวลา live ลดค่ากำเหน็จ 70% มี 6 วัน ดังนี้
– วันเสาร์ที่ 23 พ.ย.62 เวลา 15.00-19.00 น.
– วันศุกร์ที่ 29 พ.ย.62 เวลา 16.00-20.00 น.
– วันเสาร์ที่ 30 พ.ย.62 เวลา 15.00-19.00 น.
– วันอาทิตย์ที่ 1 ธ.ค.62 เวลา 15.00-19.00 น.
– วันเสาร์ที่ 7 ธ.ค.62 เวลา 12.00-16.00 น.
– วันอาทิตย์ที่ 15 ธ.ค.62 เวลา 12.00-16.00 น.

ผ่องทอง, ผ่อนทอง โลตัส, บัตรผ่อนทอง,

เพราะเราใส่ใจคุณและเข้าใจลูกค้าส่วนใหญ่ ทั้งยังเป็นโอกาสที่ดีในการซื้อทองตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุข เราจึงอยากให้ลูกค้าทุกคนสามารถเป็นเจ้าของทองคำแท้ที่มีคุณภาพได้อย่างทั่วถึง กับการกลับมาแล้วตามคำเรียกร้องกับมหกรรมทองของคนไทยทั้งประเทศที่ทุกคนรอคอย มหกรรมทอง ทอง ทอง ครั้งที่ 14 กลับมาคราวนี้ จัดหนัก จัดเต็มกว่าเดิมแน่นอนกับโอกาสดีๆ ที่ทุกคนต้องรีบคว้า คอนเฟิร์มโดยเทสโก้โลตัส ลดค่ากำเหน็จทั้งอำเภอ กับร้านทองพันธมิตร ทองคุณภาพ และมีใบรับประกัน ผ่อนทองรูปพรรณ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ราคาสุขสบายกระเป๋าได้ทุกอำเภอ ที่เทสโก้ โลตัส ทั่วไทยในระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2562 ไปที่ร้านทองที่ร่วมแคมเปญได้ทุกอำเภอที่เทสโก้ โลตัส ทั่วประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นจะมีเพียงแค่ 6 วัน ที่ลดค่ากำเหน็จสูงสุดถึง 70% ทุกสาขาทั่วประเทศ คิดจะซื้อทอง คิดถึงเทสโก้ โลตัส เท่านั้น คุณวรรณดี กล่าวปิดท้าย

สามารถติดตามแคมเปญสุดฮอตและข่าวสารต่างๆจาก TESCO LOTUS ได้ที่ Website : https://www.tescolotus.com/home และ Facebook : Tesco Lotus – เทสโก้ โลตัส

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *