.

เทสโก้ โลตัส ดั้มพ์ราคาอาหารสดเพิ่มอีกกว่า 600 รายการ ช่วยค่าครองชีพประชาชน


เทสโก้ โลตัส ขานรับนโยบายรัฐบาลในการช่วยลดค่าครองชีพให้ประชาชน เดินหน้าปรับลดราคาสินค้าอาหารสดเพิ่มอีกกว่า 600 รายการ เพิ่มเติมจาก 150 รายการที่ลดราคาเป็นราคาขายส่งไปตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ชู “อาหารสดคุณภาพ สดจริง ราคาขายส่ง” พร้อมส่งโปรโมชั่นอาหารสดราคาว้าวทุกสัปดาห์ และแจกคูปองลดราคาทุกอังคาร-พุธอีกด้วย

โปรโมชั่นโลตัส, โลตัส ลดราคา

นายสมพงษ์ รุ่งนิรัติศัย ประธานกรรมการบริหารฝ่ายการพาณิชย์ เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า เพื่อตอบสนองนโยบายของรัฐบาล โดยกรมการค้าภายในที่ขอความร่วมมือจากผู้ประกอบการปรับราคาสินค้าลงเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของประชาชน เทสโก้ โลตัส จึงได้เดินหน้าปรับลดราคาสินค้าอาหารสดคุณภาพทุกกลุ่มให้เป็นราคาขายส่ง ได้แก่ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ผัก ผลไม้ เพิ่มเติมจากเดิม 150 รายการ เพิ่มอีกกว่า 600 รายการ โดยใช้งบประมาณลงทุนในครั้งนี้มากกว่า 100 ล้านบาท

โดยราคาใหม่ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 กันยายนนี้เป็นต้นไป ที่เทสโก้ โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ตและตลาดทุกสาขาทั่วประเทศ

นอกจากการปรับลดราคาสินค้าระยะยาวแล้ว เพื่อเป็นการกระตุ้นบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอย เทสโก้ โลตัส ยังจะมีการจัดโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ โดยลดราคาสินค้าอาหารสดประมาณ 8-10 รายการในแต่ละสัปดาห์ โดยจะลดราคาเพิ่มเป็นพิเศษจากเดิม สูงสุด 40%

และทุกๆ วันอังคารและวันพุธตลอดทั้งปี ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่เป็นอาหารสดชนิดใดก็ได้รวม 300 บาทขึ้นไป จะได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 50 บาททันทีเพื่อนำมาใช้ซื้อสินค้าประเภทใดก็ได้ที่ เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา ในการช้อปปิ้งครั้งต่อไป (โดยในการช้อปปิ้งครั้งต่อไปต้องมียอดต่อบิลรวมอย่างต่ำ 300 บาท)

“เทสโก้ โลตัส ต้องการสนับสนุนให้คนไทยรับประทานอาหารสดที่มีคุณภาพ สดใหม่ และราคาถูก โดยการจัดโปรโมชั่นแจกคูปองลดราคาเมื่อลูกค้าซื้ออาหารสดครบ 300 บาท ทุกๆ วันอังคารและวันพุธ จะสร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งให้คึกคักขึ้นในช่วงกลางสัปดาห์ และลูกค้าสามารถแวะเข้ามาซื้ออาหารสดเพื่อนำไปปรุงเลย โดยไม่ต้องซื้อเก็บไว้ตั้งแต่ช่วงสุดสัปดาห์ ทำให้ได้รับประทานอาหารที่สดใหม่ ได้คุณภาพจริงๆ”

tesco lotus ลดราคา

ทั้งนี้ นอกจากการปรับราคาอาหารสดเกือบยกแผงแล้ว เทสโก้ โลตัส ยังได้ปรับราคาสินค้าที่จำเป็นสำหรับแม่และเด็กทั้งกระดาน โดยลดราคาสูงสุดถึง 30% เช่น นมผง นมยูเอชที ผ้าอ้อม และจะเดินหน้าปรับลดราคาสินค้าอุปโภคบริโภคประเภทอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นการคัดเลือกสินค้าที่ลูกค้ามีความจำเป็นต้องใช้ในการดำรงชีพเป็นหลัก

“เราเชื่อมั่นว่า การลดราคาสินค้าอาหารสดทั้งหมดกว่า 750 รายการ ให้มีราคาเท่ากับราคาขายส่ง จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตประจำวันของลูกค้าเราได้เป็นอย่างดี ท่ามกลางสภาวะที่ประชาชนหลายภาคส่วนมีรายได้ลดลง และมีหนี้ครัวเรือนในระดับสูง เทสโก้ โลตัส พร้อมทำหน้าที่ของเราในฐานะผู้ประกอบการค้าปลีก ที่จะช่วยแบ่งเบาภาระของประชาชนให้ได้มากที่สุด ตามนโยบายของภาครัฐบาล” นายสมพงษ์กล่าวทิ้งท้าย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *