.

จ่ายบิล ที่เทสโก้ โลตัส ถูกสุด!


จ่ายบิล ที่เทสโก้โลตัส ถูกสุด!ที่ผ่านมาเราคุ้นเคยกับการจ่ายบิลค่าสินค้า และบริการ ต่างๆ กันที่ร้าน 7-11 กันใช่มั้ยครับ แต่ปัจจุบันไม่ได้มีที่ 7-11 เท่านั้นที่รับจ่ายบิลนะ วันนี้ อนันต์มันนี่ ก็เลยมาแนะนำ และย้ำเตือนกันครับว่ายังมีที่ๆรับจ่ายบิลค่าสินค้า และบริการที่คิดค่าบริการถูกกว่า 7-11 เกินครึ่ง จริงครับ  ไม่ได้โม้

เพราะผมเองก็ใช้บริการที่นี่เป็นประจำ ยกเว้นบางบิล ก็ยังต้องใช้บริการที่ 7-11 อยู่ โดยล่าสุดเท่าที่ผมจ่ายบิลมา ณ วันที่เขียนบทความนี้เสียค่าบริการในการจ่ายชำระบิลเพียง 7.00 บาท  จะเห็นได้ว่าถูกกว่าจ่ายที่ร้าน 7-11 ถึง 8 บาท (Save 53.33%)  เฉลยเลยละกัน

 


เทสโก้ บิลเพย์เม้นท์ นั่นเอง
บริการบิลเพย์เม้นท์ หรือ บริการจ่ายบิล จากเทสโก้ โลตัส เพียงท่านนำใบแจ้งหนี้ (ฉบับที่มีบาร์โค้ด) จากหน่วยงานหรือบริษัทต่างๆ ที่เป็นพันธมิตรกับเทสโก้ โลตัส (ตรวจเช็ครายชื่อผู้ให้บริการได้จาก เทสโก้ โลตัส ที่นี่) ยื่นให้กับแคชเชียร์ ก็สามารถชำระเงินได้ทันที ที่ทุกสาขาและทุกช่องแคชเชียร์ของเทสโก้ โลตัส โดยสามารถชำระได้ไม่เกิน 49,000 บาทต่อรายการ โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ศูนย์บริการลูกค้าเทสโก้จ่ายบิล โทร.1712 กด 5 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

จุดเด่น :

  • ค่าบริการจ่ายบิลถูกกว่า ทุกๆที่ ที่ให้บริการ บิลเพย์เม้นท์ (ไม่รวมการชำระที่สำนักงานของผู้ให้บริการเอง / ชำระทาง iBanking)
  • มีจุดให้บริการที่ครอบคลุม เกือบทุกพื้นที่ ทั้ง เทสโก้ โลตัส, เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า, โลตัส คุ้มค่า, ตลาด โลตัส, โลตัส Express

จุดด้อย :

  • จุดให้บริการยังไม่มาก เมื่อเทียบกับร้าน 7-11 แต่จากการขยายสาขาเชิงรุกของ โลตัส Express จะทำให้มีจุดบริการมากขึ้น
  • จ่ายบิลได้ไม่ครบทุกองค์กร ทุกผลิตภัณฑ์ อาทิ ไม่สามารถจ่ายบิลสินเชื่อ Krungsri Smile Cash, CIMB Personal Loan เป็นต้น

แต่ด้วยค่าบริการที่ถูกสุด เราจึงขอแนะนำเพื่อครั้งต่อไปทุกๆท่านจะได้เตรียมบิล ไปจ่ายที่ เทสโก้ โลตัส กันครับ ถ้าท่านต้องจ่ายหลายๆบิลในแต่ละเดือน เปลี่ยนจากจ่ายที่ร้าน 7-11 มาจ่ายที่เทสโก้ โลตัส ก็จะช่วยประหยัดเงินได้พอสมควรนะครับ

ขอบคุณ : บริการบิล เพย์เม้นท์ เทสโก้โลตัส

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By ธีรพล พันธ์ตันติธร