.

ธนชาตจัดเต็ม! สินเชื่อเพื่อคน SME ในงาน Smart SME Expo 2018


ธนชาต ยกทัพผลิตภัณฑ์สินเชื่อ SME พร้อมโปรโมชั่นดีๆบุกงาน Smart SME Expo 2018 เพียบ พิเศษ!เฉพาะในงานลดค่าธรรมเนียมเงินกู้ 0.25% ทั้ง “สินเชื่อ SME ได้ใจ” ไม่เกิน 3 ล้านบาท “SME Biz Smart” ไม่เกิน 20 ล้าน ตบท้ายด้วยน้องใหม่มาแรง “SME บัญชีเดียว” พร้อมมอบข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำแบบเหลือเชื่อ พบกันวันที่ 5 – 8 ก.ค. 2561 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี Hall 3-4

TBANK SME LOAN

นางธีรนุช ขุมทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พัฒนาผลิตภัณฑ์ธุรกิจลูกค้ารายย่อย ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารธนชาตนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อ SME ร่วมงาน Smart SME Expo 2018 ครบครันเพื่อคน SME ทุกขนาดธุรกิจ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะภายในงาน มอบส่วนลดค่าธรรมเนียมเงินกู้ (Front End Fee) 0.25% สำหรับลูกค้า SME ทุกประเภท ซึ่งจะทำให้ลูกค้าประหยัดค่าธรรมเนียมได้เป็นจำนวนมาก จึงมั่นใจว่า โปรโมชั่นในงาน Smart SME Expo 2018 จะเป็นประโยชน์ และตอบโจทย์ผู้ประกอบการ SME ได้อย่างแท้จริง เพราะความสำเร็จของลูกค้าก็คือความสำเร็จของธนาคาร

สำหรับสินเชื่อ “SME ได้ใจ” ธนาคารเสนอวงเงินกู้ตั้งแต่ 5 แสน – 3 ล้านบาท คุณสมบัติผู้กู้คือมีประสบการณ์ในธุรกิจมาแล้วตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป อายุ 20 ปีขึ้นไป และสามารถผ่อนชำระภายใน 10 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยน่าสนใจ มุ่งเน้นกลุ่มที่มีข้อจำกัดในเรื่องเอกสารแสดงรายได้ หรือการพิสูจน์รายได้เพราะอาจจะค้าขายสินค้าด้วยเงินสด โดยทางธนาคารจะส่งเจ้าหน้าที่ไปช่วยผู้กู้ประเมินรายได้เพื่อประกอบการยื่นกู้ได้ทันที

ส่วนสินเชื่อ “SME Biz Smart” ออกแบบมาเพื่อธุรกิจ SME ขนาดกลาง เสนอวงเงินกู้ไม่เกิน 20 ล้านบาท แต่ผู้กู้ต้องมีประสบการณ์ในธุรกิจมาแล้วอย่างต่ำ 2 ปี อายุ 20 ปีขึ้นไป และมีหลักประกัน ทางธนาคารจะเสนออัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าอัตราทั่วไป และมีหลายทางเลือกขึ้นอยู่กับการสมัครผลิตภัณฑ์เสริมต่างๆ ของลูกค้าด้วย

และสินเชื่อน้องใหม่ บัญชีเดียว ธนาคารธนชาตออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบการ SME ที่เป็นนิติบุคคลที่ทำบัญชีเล่มเดียว แสดงตัวเลขที่เป็นจริงเพียงบัญชีเดียว เพื่อรองรับนโยบายภาครัฐ และส่งเสริมให้ระบบบัญชีของลูกค้ามีความถูกต้อง แม่นยำ สามารถรองรับระบบการเงินอย่างครบวงจรในอนาคต โดยลูกค้าสามารถยื่นกู้ได้ไม่เกิน 20 ล้านบาทเช่นกัน และมีประสบการณ์ในธุรกิจ 2 ปีขึ้นไป มีหลักประกัน ให้อัตราดอกเบี้ยคงที่ 5% สองปีแรก หลังจากนั้นอัตราดอกเบี้ยจะปรับเป็น 3 ทางเลือก เพื่อให้ผู้กู้เลือกแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจของตนเอง

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่บูธธนชาตหมายเลข N 12 ที่ ฮอลล์ www.thanachartbank.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *