.

ธนชาต “QR พารวย” “สแกนปั๊บรับเงินเลย” พร้อมแล้วทั่วประเทศ นวัตกรรมใหม่เอาใจร้านค้า


ธนาคารธนชาต พร้อมแล้วทั่วประเทศ บริการ “QR พารวย” ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของบริการรับชำระเงิน”สแกนปั๊บรับเงินเลย” ตอบโจทย์ร้านค้าและผู้ประกอบการทุกด้าน สมัครง่าย ไม่มีค่าธรรมเนียม รับเงินเข้าบัญชีทันที สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย

ธนชาต QR พารวย

นางธีรนุช ขุมทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ธุรกิจลูกค้ารายย่อย ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่ธนาคารธนชาตได้รับการอนุมัติการให้บริการตามมาตรฐาน Regulatory Sandbox ของธนาคารแห่งประเทศไทย ธนาคารธนชาตมีแผนรุกตลาดร้านค้าทั่วประเทศ เพื่อหวังชักชวนให้ผู้ประกอบการร้านค้าเข้าถึงบริการQR พารวย ให้มากขึ้นซึ่งจะช่วยยกระดับชีวิตของผู้ประกอบการร้านค้า ด้วยสโลแกน “สแกนปั๊บรับเงินเลย” ลดภาระการบริหารจัดการเงินสด และยังเพิ่มโอกาสทางธุรกิจแก่ร้านค้าขนาดกลางและขนาดเล็ก เนื่องจากไม่มีค่าใช้จ่ายเหมือนเครื่องรับบัตร (EDC)เช่น ค่าซิมการ์ดหรือค่าโทรศัพท์รายเดือน จึงมั่นใจว่าร้านค้าจะได้รับประโยชน์เป็นอย่างมากเมื่อใช้ QR พารวย ของธนชาตทั้งยังเพิ่มช่องทางการชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่มีแนวโน้มหันมาทำธุรกรรมผ่านโทรศัพท์มือถือในการจ่ายค่าสินค้าและบริการกันมากขึ้น

“ก้าวต่อไป ธนาคารธนชาตจะหาพันธมิตรผู้ประกอบการร้านค้าให้มากขึ้นเพื่อให้ครอบคลุมทุกหมวดของการใช้จ่ายที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ลูกค้า ขณะเดียวกันจะมุ่งสร้างสรรค์โปรโมชั่นดีๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าเพื่อช่วยกระตุ้นให้เกิดการใช้QR พารวยมากชึ้นซึ่งเมื่อทั้งผู้ประกอบการและลูกค้าหันมาใช้บริการนี้แล้วนอกจากจะเกิดประโยชน์ต่อตนเองในแง่ความสะดวกรวดเร็ว ยังส่งผลดีต่อเศรษฐกิจโดยภาพรวม และเป็นการช่วยลดต้นทุนระบบการชำระเงินและการบริหารเงินสดของประเทศได้เป็นอย่างดี” นางธีรนุชกล่าว

ผู้ประกอบการร้านค้าที่สนใจใช้บริการ QR พารวย กับธนาคารธนชาต สอบถามเพิ่มเติมที่ธนาคารธนชาตทุกสาขา หรือ โทร.1770

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *