.

ธนชาต ชวนเปลี่ยนบัตรเอทีเอ็ม เป็นบัตรเดบิตฟรีเว่อร์ ฝังชิป ฟรีค่าบัตรใหม่-ค่าบัตรรายปี ทำลายทุกค่าธรรมเนียมถอน/โอน/จ่าย


ธนาคารธนชาต สวนกระแสค่าธรรมเนียม ชวนลูกค้าผู้ถือบัตรเอทีเอ็ม ทำบัตรเดบิตฟรีเวอร์ ฝังชิป แบบฟรีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนบัตร/ออกบัตร ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรรายปี และฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ ในการทำธุรกรรมถอน/โอน/จ่าย

เปลี่ยนบัตรเดบิต ธนชาต

นายอนุรักษ์ ตันติพิพัฒนา ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจลูกค้ารายย่อย ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารธนชาต ขอเชิญชวนทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ที่ถือบัตรเอทีเอ็ม เปลี่ยนเป็นบัตรเดบิตฟรีเว่อร์ ฝังชิป EMV (EMV Chip) ที่เพิ่มความปลอดภัย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการเปลี่ยนบัตรหรือออกบัตร เมื่อสมัครพร้อม Thanachart Connect (บริการธนาคารผ่านโมบายแอพ) จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรรายปี ตลอดอายุบัตร รวมถึงฟรีค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม ถอน โอน จ่าย เช่น ถอนเงินได้ทุกตู้ ทุกธนาคาร ทั่วประเทศ, โอนเงินภายในธนาคาร และจ่ายบิลฟรีได้ไม่จำกัด นอกจากนี้ ยังฟรีโอนเงินต่างธนาคาร 2 ครั้ง / เดือน ผ่านตู้เอทีเอ็มธนชาตได้อีกด้วย

นายอนุรักษ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “บัตรเดบิตฟรีเว่อร์ นี้เป็นบัตรที่ให้สิทธิประโยชน์สูงสุด เพราะนอกจากจะปลอดภัยและทำลายทุกค่าธรรมเนียมที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังคุ้มค่าด้วยสิทธิประโยชน์รับเงินคืน 0.75% จากทุกๆ ยอดการรูดซื้อสินค้าและบริการผ่านบัตรอีกด้วย พิเศษ! สมัครวันนี้รับโปรโมชั่น เมื่อใช้บัตรเดบิต ฟรีเว่อร์ รูดซื้อตั๋วหนัง 1 ที่นั่ง แถมฟรี 1 ที่นั่ง ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา วันนี้ ถึงวันที่ 31 ม.ค. 2560”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ หรือ โทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th และ www.facebook.com/ThanachartBank

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น