.

อาคเนย์ประกันชีวิต จัดเต็มแคมเปญส่งท้ายปี ชวนลูกค้าออม-ลดหย่อนภาษี สูงสุด 2 แสนบาท


อาคเนย์ประกันชีวิต หนึ่งในสายธุรกิจหลักด้านประกันและการเงิน บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งเสริมการออม จัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี เอาใจกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน เจ้าของธุรกิจ และฟรีแลนซ์ ที่ต้องการวางแผนทางการเงินเพื่ออนาคต หรือกำลังมองหาแบบประกันสำหรับออมทรัพย์ หรือแบบบำนาญเพื่อลดหย่อนภาษี สูงสุด 200,000 บาท รับผลตอบแทนสูง ได้เงินคืนไว ให้คุณคุ้มยิ่งกว่าใคร พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายสูงสุด 4,000 บาท!!

อาคเนย์ประกันชีวิต จัดเต็มแคมเปญส่งท้ายปี ชวนลูกค้าออม-ลดหย่อนภาษี สูงสุด 2 แสนบาท

โค้งสุดท้าย…พลาดไม่ได้กับแคมเปญ Tax Saving สุดปังแห่งปี ที่บริษัทฯ ได้คัดสรร และรวบรวมผลิตภัณฑ์ประกันหลากหลายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละกลุ่มและช่วงวัยมาให้เลือกซื้อกันได้อย่างจุใจ ได้ทั้งความคุ้มครองชีวิต ออมเงิน และสามารถนำไปลดหย่อนภาษี พร้อมรับคะแนนเพิ่มในแอปพลิเคชัน S Plus+ โดยสามารถนำไปแลกบัตรกำนัล Central eVoucher หรือแลกรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

คุ้มสุขมากขึ้นสำหรับลูกค้าคนพิเศษที่ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ เบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 250,000 บาท ขึ้นไป จะได้รับ Central Gift Voucher มูลค่า 4,000 บาท ผ่านตัวแทนที่ดูแลกรมธรรม์ของท่าน สำหรับเบี้ยฯ 100,000 – 249,999 บาท จะได้รับ Central eVoucher มูลค่า 1,500 บาท เบี้ยฯ 60,000 – 99,999 บาท รับ Central eVoucher มูลค่า 500 บาท และเบี้ยฯ 30,000 – 59,999 บาท รับ Central eVoucher มูลค่า 200 บาท ผ่าน S Plus+ Application ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 สิทธิพิเศษนี้มอบให้เฉพาะลูกค้าที่ชำระเบี้ยภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 และกรมธรรม์ได้รับอนุมัติภายในวันที่ 15 มกราคม 2565

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต สามารถติดต่อสอบถามเพื่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านประกันและการเงิน ได้ที่ https://lms.segroup.co.th/ สามารถติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ประกันและข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.southeastlife.co.th แอดไลน์อาคเนย์ Line @Southeast.th และเฟซบุ๊กอาคเนย์ Southeast https://m.facebook.com/Segsoutheastpage/

ข้อกำหนด และเงื่อนไข: (1) การรับบัตรกำนัล และของขวัญเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด (2) ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง (3) เงื่อนไขการรับประกันและอัตราเบี้ยประกันภัยเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด (4) สิทธิ์การลดหย่อนภาษีตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่กรมสรรพากรกำหนด

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *