.

เคทีซี เปิดให้สมาชิก เบิกถอนเงินสด ผ่านบริการออนไลน์ รายแรกในไทย‏


เคทีซี เปิดให้สมาชิกบัตรเครดิต และสินเชื่อพร้อมใช้ เบิกถอนเงินสดได้เองผ่านบริการออนไลน์ รายแรกในไทย

TapKTC, ClickKTC

นายธีรยุทธ์ สิริกุลวิริยะวาณิช ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – การตลาดดิจิตอล “เคทีซี”หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เคทีซีได้เพิ่มฟังก์ชันการให้บริการออนไลน์ใหม่บนโมบายแอพพลิเคชั่น “TapKTC” ให้สมาชิกบัตรเครดิตและสมาชิกบัตรสินเชื่อพร้อมใช้สามารถทำรายการเบิกถอนเงินสดออนไลน์ (Cash Withdrawal) เข้าบัญชีธนาคารได้ด้วยตนเองแบบ Real Time ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นรายแรกในไทย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และให้สมาชิกมั่นใจในการใช้บริการด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล”

“การทำรายการเบิกถอนเงินสดผ่านออนไลน์ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้เอกสารในการเบิกถอน ทำได้รวดเร็วและรับเงินเข้าบัญชีธนาคารได้ทันที 24 ชั่วโมง โดยสามารถเบิกถอนเงินสดได้ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป สูงสุดตามจำนวนเงินของวงเงินบัตรฯ ผ่านโมบายแอพพลิเคชั่น “TapKTC” หรือโมบายเว็บ “ClickKTC” หรือเว็บไซต์ www.ktc.co.th/ClickKTC โดยสมาชิกยังสามารถเลือกได้ว่าจะเบิกถอนจากบัตรเครดิต หรือบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ ปลอดภัยไร้กังวลกับระบบความปลอดภัย OTP (One Time Password) ทั้งในส่วนของการเพิ่มบัญชีและการเบิกถอนเงินสด โดยลูกค้าไม่ต้องจำรหัส Pin สำหรับการเบิกถอนเงินสดเหมือนการไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม พร้อมรับข้อความสั้น (SMS) และอีเมลแจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อทำรายการเบิกถอนสำเร็จ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน โดยในเฟสแรกสมาชิกสามารถใช้บริการได้กับการธนาคารกรุงไทย และจะทยอยขยายไปยังธนาคารอื่นๆ ต่อไป”

KTC เบิกเงินออนไลน์

โมบายแอพพลิเคชั่น “TapKTC” สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play หรือใช้งาน “ClickKTC” ผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.ktc.co.th/ClickKTC รองรับการเข้าใช้งานผ่านทุกอุปกรณ์ทุกระบบปฏิบัติการ

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและดูฟังก์ชั่นบริการออนไลน์อื่นๆได้ที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th/onlineservice หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 0-2665-5000 ตลอด 24 ชั่วโมง

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *