.

บัตรเครดิตธนชาต ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน กับแอพฯ xCash เปลี่ยนคะแนนสะสม เป็นแต้มเงิน xCash


ลูกค้าบัตรเครดิตธนชาต ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน กับแอปพลิเคชั่น xCash เปลี่ยนคะแนนสะสม T-Rewards ทุก 1,000 คะแนน เป็นแต้มเงิน 100 xCash

T-Rewards xCash

นายเกียรติศักดิ์ วิศิษฏ์บัณฑิตกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายสร้างพันธมิตรทางธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายนนทิ ศัพทเสวี (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในกลุ่มบริษัทดีที (DTGO) ผู้ให้บริการแอปพลิเคชัน “เอ็กซ์แคช” (xCash) ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ในแนวคิด “ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน” มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรเครดิตธนชาต โดยให้ เปลี่ยนคะแนนสะสมT-Rewards เริ่มต้นที่ 1,000 คะแนนสะสม เป็นแต้มเงิน 100 เอ็กซ์แคชพอยท์ ซึ่ง 1 เอ็กซ์แคชพอยท์ มีค่าเท่ากับ 1 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสด รวมทั้งยังสามารถเลือกโอนแต้มให้เพื่อนหรือโอนแต้มไปทำบุญได้ด้วย นอกจากนี้ ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่ทางแอปฯ จะมอบให้ ลูกค้าบัตรเครดิตธนชาตดาวน์โหลดแอปฯ xCash ได้แล้ววันนี้ที่ App store และ Play Store

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ธนาคารธนชาต ทุกสาขา โทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th และ www.facebook.com/thanachartbank หรือwww.xcashrewards.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *