.

กองทุนรวม ธนชาต เปิดขาย IPO กองทุนผสม T-Challenge 5 เป้าหมายผลตอบแทน 8% ต่อปี


T-Challenge-5-IPO-by-thanachart-fundบลจ.ธนชาต แจ้งกองทุนเปิดธนชาตชาเลนจ์ 2 ทำกำไรตามเป้าหมาย 7% เพียง 2 เดือนกว่า หลังจัดตั้งกองทุนเมื่อปลายเดือน ต.ค. 2555 พร้อมออกกองทุนเปิดธนชาตชาเลนจ์ 5 “T-Challenge 5” เสนอขายครั้งแรก (IPO) ครั้งเดียว วันที่ 30 ม.ค.-6 ก.พ.นี้ ราคา IPO หน่วยละ 10.00 บาท ตั้งเป้า 8% ภายใน 1 ปี เงื่อนไขเลิกกองทุนเมื่อกองทุนมีมูลค่าหน่วยลงทุนตั้งแต่ 10.91 บาท

กองทุนเปิดธนชาตชาเลนจ์ 5 มีนโยบายะเน้นลงทุนในหุ้น ที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง มีโอกาสที่จะทำกำไรในช่วงภาวะผันผวน เป็นการบริหารพอร์ตหุ้นแบบเชิงรุกหรือ Active Style จะได้เปรียบ เพราะหากเลือกหุ้นถูกกลุ่ม ถูกตัว และจับจังหวะการลงทุนได้ถูกต้องจะมีโอกาสสร้างผลตอบแทนได้อย่างน่าสนใจ

อีกทั้งกองทุนในกลุ่มธนชาตชาเลนจ์ จะเน้นการลงทุนแบบ Active ทั้งหมด จึงมีโอกาสจะสร้างผลตอบแทนจากหุ้นปัจจัยพื้นฐานดีๆ ในช่วงตลอดปีนี้ และปีหน้าที่คาดว่าตลาดจะยังคงผันผวน

กองทุนเปิดธนชาตชาเลนจ์ 5 (T-Challenge 5) เป็นกองทุนรวมผสม (หุ้น+ตราสารหนี้+ตราสารทางการเงิน) ตั้งเป้าผลตอบแทน 8% ภายใน 1 ปี โดยมีเงื่อนไขเลิกกองทุน คืนเงินให้ผู้ถือหน่วยลงทุน เมื่อกองทุนมีมูลค่าหน่วยลงทุนตั้งแต่ 10.91 บาท จะเสนอขาย IPO ในระหว่างวันที่ 30 ม.ค. -6 ก.พ. 2556 นี้เท่านั้น โดยนักลงทุน สามารถลงทุนขั้นต่ำเพียง 1,000 บาท

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่เข้าใจ และมีประสบการณ์ในการลงทุนอยู่แล้ว หรือผู้ที่ไม่มีประสบการณ์  ที่สนใจอยากลงทุน สามารถติดต่อสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมและรับหนังสือชี้ชวน ได้ในวันและเวลาที่ทำการเสนอขาย ที่ บลจ.ธนชาต โทร 02-126-8399 กด 0 หรือ ธนาคารธนชาต ทุกสาขา โทร 1770

หมายเหตุ : เป้าหมายผลตอบแทน 8% ภายใน 1 ปี เป็นเพียงการกำหนดเป้าหมาย ไม่ใช่การรับประกันผลตอบแทน

คำเตือน :
-การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงคุณควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน
-ผลการดำเนินงานในอดีต มิได้เป็นสิ่งยืนยัน หรือรับประกันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต

ขอบคุณ : บลจ.ธนชาต

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น