.

ประกันภัยชั้น 1 สินมั่นคงฯ “ประกันรถยนต์ตามวัย 30 อัพ” ค่าเบี้ยเริ่มต้น 8,800 บาท*


บมจ.สินมั่นคงประกันภัย ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 “ประกันรถยนต์ตามวัย 30 อัพ” เจาะตลาดลูกค้าวัย 30 ปีขึ้นไป

สินมั่นคง ประกันรถยนต์ตามวัย 30 อัพ

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าขยายตลาดประกันภัยรถยนต์ โดยล่าสุดส่งผลิตภัณฑ์และแคมเปญโฆษณาประกันตามวัย 30 อัพ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าวัย 30 ปีขึ้นไป ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีพฤติกรรมการขับขี่รถยนต์ที่ปลอดภัยกว่ากลุ่มที่มีอายุน้อยกว่า 30 เนื่องจากส่วนใหญ่จะมีครอบครัวแล้ว หรือเริ่มต้นมีครอบครัว จึงให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยและมั่นคงในชีวิตของตนเองและสมาชิกในครอบครัว เป็นกลุ่มอายุที่มีภาระหน้าที่รับผิดชอบสูงขึ้น และให้ความสำคัญกับความคุ้มค่าของเงินที่ต้องจ่ายไปอีกด้วย

การที่บริษัทฯ เข้ามาเจาะตลาดกลุ่มวัยนี้จึงมีโอกาสสูงมาก เนื่องจากประกันตามวัย 30 อัพ เป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ราคาไม่สูง เบี้ยเริ่มต้นแค่ 8,800 บาท (ค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท) แต่ได้รับความคุ้มครองและบริการเสริมที่คุ้มค่า ผู้เอาประกันที่วัย 30 ปีขึ้นไป ที่ซื้อประกันตามวัย 30 อัพทุกคันจะได้รับความคุ้มครอง บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางรถยนต์ (Roadside Assistance Service) ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง (ตามเงื่อนไขที่ผู้ให้บริการกำหนด)

สำหรับการสื่อสารด้วยหนังโฆษณาตามวัย 30 อัพทางโทรทัศน์ทั้ง 2 เรื่อง ได้แก่ เรื่อง “ยานอวกาศ” และ “ยิงลูกโทษ” (ความยาวเรื่องละ 15 วินาที) ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้จะสื่อถึงกลุ่มเป้าหมายอายุ 30 ปีขึ้นไป ที่เราสามารถวางใจวัยนี้ได้

ลูกค้าที่สนใจสามารถซื้อประกันตามวัย 30 อัพได้แล้ววันนี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่สาขาของสินมั่นคงประกันภัยทั่วประเทศ, Call Center โทร.1596, www.smk.co.th, www.facebook.com/smkinsurance หรือตัวแทน/นายหน้าของบริษัทฯ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *