.

[โปรโมชั่น66] Suzuki Swift ราคา ตารางผ่อน Swift 2023 ผ่อนเริ่ม 3,333 บาท


มาแล้ว! New Suzuki SWIFT ในปี 2023 ราคาเริ่ม 5.67 แสนบาท ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ อีโคคาร์สปอร์ตพรีเมี่ยม ภายใต้แนวคิด “Power You Up” แรงสุดขีด สปีดเร้าใจ อัพพาวเวอร์ให้ออกไปสนุกกับชีวิต ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Swift, 2023, ตารางผ่อน, ราคา, ราคาผ่อน

โปรโมชั่น Swift 2022 :  ดอกเบี้ยพิเศษ 0% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน, หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 3,333 บาท พร้อมส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 40,000 บาท, หรือซูซูกิช่วยผ่อนสูงสุด 10 เดือน, หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ผ่อนสบายๆสูงสุด 84 เดือน, ฟรี..ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี และ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ระยะเวลา 3 ปี

ราคา Suzuki Swift ในปี 2023 :
• New Swift รุ่น GL ราคา 567,000 บาท
• New Swift รุ่น GL Plus ราคา 572,000 บาท
• New Swift รุ่น GLX ราคา 637,000 บาท

* สีขาว Pure White Pearl เพิ่มเงินจำนวน 5,000 บาท

สี Swift ในปี 2023  : New Suzuki Swift มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน Speedy Blue Metallic, สีแดง Ablaze Red Pearl, สีขาว Pure White Pearl, สีเทา Star Silver Metallic, สีเทา Mineral Gray Metallic และสีดำ Super Black Pearl

Suzuki Swift 2021

Suzuki Swift นำเสนอผ่านดีไซน์อันโดดเด่น และสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม อัพพาวเวอร์ให้กับทุกการขับขี่ด้วย 3 ไฮไลท์ คือ

❶ อัพความสนุกในทุกความเคลื่อนไหว ไปกับความแรงของเครื่องยนต์ K12M พร้อมเทคโนโลยี DUALJET และ แพลตฟอร์ม HEARTECT

แรงสุดขีด สปีดเร้าใจ Suzuki Swift มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน รหัส K12M 4 สูบ ขนาด 1.2 ลิตร กำลังสูงสุด 83 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุดที่ 108 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที มาพร้อมเทคโนโลยีหัวฉีดคู่หรือ DUALJET เพิ่มประสิทธิภาพด้วยระบบหัวฉีดคู่ที่จัดวางไว้ใกล้กับห้องเผาไหม้ของเครื่องยนต์ และทำงานโดยฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงเข้าไปที่กระบอกสูบพร้อมกันทั้ง 2 หัวฉีด ทำให้น้ำมันมีละอองที่ละเอียดขึ้น อัดฉีดน้ำมันได้อย่างแม่นยำและเป็นการลดอุณหภูมิในกระบอกสูบพร้อมกับเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้

Suzuki Swift 2021

นอกจากนี้การมีขนาดห้องเผาไหม้ที่เหมาะสม และมีอัตราส่วนกำลังอัดของกระบอกสูบที่ 11.5 ซึ่งเป็นกำลังอัดที่มากกว่าเครื่องยนต์ทั่วไป ทำให้น้ำมันเชื้อเพลิงเกิดการเผาไหม้อย่างรวดเร็วเมื่อมีการจุดระเบิด ได้กำลังและแรงบิดที่ดียิ่งขึ้น จึงช่วยให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น นอกจากนี้เครื่องยนต์ DUALJET ยังมีระบบ EGR ที่ลดอุณหภูมิในห้องเผาไหม้ ระบายความร้อนแก๊สไอเสียด้วยน้ำและหมุนวนเข้าท่อร่วมไอดี เป็นการลดการเผาไหม้ที่ผิดปกติ ทำให้ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ประหยัดน้ำมันมากกว่า 23 กม./ลิตร รองรับน้ำมันสูงสุด E20

Suzuki Swift 2021

ด้านความปลอดภัยของ Suzuki Swift ยังคงโดดเด่นด้วยแพลตฟอร์ม HEARTECT ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของซูซูกิ ยกระดับการขับขี่ด้วยโครงสร้างน้ำหนักเบาที่สร้างจากปรัชญา 3 ข้อ คือ

1.) รูปทรงที่ง่ายแต่มีความแข็งแรง ลดส่วนโค้งงอ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้าง ปรับปรุงตำแหน่งการวางเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ระบบรองรับน้ำหนัก และถังน้ำมันเชื้อเพลิง
 2.) จุดเชื่อมต่อมีความแข็งแรง โครงสร้างตัวถังให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัย โดยออกแบบให้เชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยลดน้ำหนักได้มากขึ้นเพื่อสมรรถนะที่สูงสุด
 3.) การลดน้ำหนัก โดยมุ่งไปที่ทุกส่วนของรถยนต์มากกว่าเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่ง แพลตฟอร์ม HEARTECT ช่วยให้โครงสร้างรถมีน้ำหนักน้อยลงแต่คงความแข็งแกร่ง ทนทาน มีประสิทธิภาพในการทรงตัวที่ดี ขับขี่ได้คล่องตัว

Suzuki Swift 2021

รวมถึงโครงสร้างตัวถังของ New Swift เป็นแบบ TECT ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของตัวรถ พร้อมระบบ NVH ช่วยกันการสั่นสะเทือน และลดเสียงรบกวนจากภายนอก อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วย ระบบ ESP ช่วยควบคุมสเถียรภาพการทรงตัว ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TCS และระบบ IDLING STOP ที่ลดมลพิษและลดการสิ้นเปลืองน้ำมันขณะรถหยุดนิ่งเหมาะกับการขับขี่ในเมือง เสริมด้วยระบบ Cruise Control ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ให้ขับสบายตลอดทาง พร้อมมั่นใจในทุกเส้นทางด้วยระบบ Hill Hold Control ช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน พร้อมทั้งถุงลมนิรภัยถึง 6 ตำแหน่ง

Suzuki Swift 2021

❷ อัพดีไซน์ใหม่ สปอร์ตสุดเร้าใจ
Suzuki Swift ได้ปรับโฉมเพิ่มลุคสปอร์ตปราดเปรียวที่กระจังหน้า ตกแต่งโครเมี่ยมแบบใหม่ และล้ออะลูมิเนียมอัลลอยปัดเงาใหม่ขนาด 16 นิ้ว ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมไฟหน้า LED Projector และไฟท้าย LED โดยมิติของตัวรถมีความยาว 3,845 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,735 มิลลิเมตร ความสูง 1,495 มิลลิเมตร ความยาวฐานล้อ 2,450 มิลลิเมตร

Suzuki Swift 2021

Suzuki Swift 2021

Suzuki Swift 2021

❸ อัพความสบาย ห้องโดยสารดีไซน์สปอร์ต
New Swift จัดเต็มระบบเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ด้วยหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว รองรับทุกการเชื่อมต่อทั้ง Apple CarPlay, Android Auto และ Bluetooth ภายในห้องโดยสารสีดำ ตกแต่งด้วยวัสดุสีเงินสไตล์สปอร์ต กว้างสบายรองรับการใช้งานได้หลากหลาย มาตรวัดตกแต่งลายเส้นสีแดง พร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันทรง D-Shape เพิ่มพื้นที่วางขาและปรับระดับได้ 4 ทิศทาง เบาะนั่งทรงสปอร์ตโอบกระชับสรีระ

Suzuki Swift 2021

Suzuki Swift 2021

Suzuki Swift 2021

รองรับทุกไลฟ์สไตล์ในการเดินทาง ด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระขนาด 265 ลิตร ปรับพับเบาะหลังแบบ 60:40 พร้อมด้วย Keyless Entry เปิด-ปิดล็อกประตูได้โดยไม่ต้องกดกุญแจรีโมท สะดวก ทันสมัย ด้วย Keyless Push Start สตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ได้ในปุ่มเดียว และเสริมความปลอดภัยในการถอยจอดทุกพื้นที่ ด้วยกล้องมองหลังสุดคมชัด

Suzuki Swift 2021

ฟีเจอร์ใหม่ในเกรด GL
Swift รุ่นก่อนหน้า New SWift
• กระจังหน้าสไตล์สปอร์ตตกแต่งลายเส้นโครเมียม
• กระจกมองข้างพับไฟฟ้า
• ระบบเปิดประตูอัจฉริยะ/ Keyless entry
• Keyless Push Start
• สัญญาณเตือนเมื่อลืมกุญแจ
• ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ

 

ฟีเจอร์ใหม่ในเกรด GLX
Swift รุ่นก่อนหน้า New Swift
• กระจังหน้าสไตล์สปอร์ตตกแต่งลายเส้นโครเมียม
• ล้ออะลูมิเนียมอัลลอยปัดเงาขนาด 16 นิ้ว
• วัสดุตกแต่งคอนโซลและแผงประตูหน้าสีเงิน
• จอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว เครื่องเล่นวิทยุ MP3 และ WMA
พร้อมระบบเชื่อมต่อ Bluetooth และระบบเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน
รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto
• กล้องมองหลัง

Suzuki Swift 2021

Suzuki Swift GL Plus รุ่นตกแต่งพิเศษ มาภายใต้แนวคิด “Limitless Edition สไตล์ท้าทาย ทุกขีดจำกัด” พร้อมเข้ามาเติมเต็มความต้องการของกลุ่มลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น โดยถูกพัฒนามาจากรุ่น SUZUKI SWIFT GL ด้วยชุดแต่งดีไซน์ใหม่ กับชุดสเกิร์ตรอบคันพร้อมด้วยสปอยเลอร์หลังเติมเต็มความสปอร์ตให้มากขึ้น เสาอากาศครีบฉลาม ซุ้มล้อสีดำ บ่งบอกถึงความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ด้วยชุดสติกเกอร์ GL PLUS ลายใหม่ที่จะถ่ายทอดทุกความเร้าใจที่เป็นคุณ (สีขาว Pure White Pearl เพิ่มเงินอีก 5,000 บาท)

Suzuki Swift GL Plus 2022

Suzuki Swift GL Plus 2022

Suzuki Swift GL Plus 2022

โปรโมชั่น Swift 2022  : เป็นเจ้าของ Suzuki Swift กับข้อเสนอพิเศษ
1. ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
2. ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ระยะเวลา 3 ปี
3. ดอกเบี้ยพิเศษ 0%
  * เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
  * ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
4. หรือเลือก ซูซูกิช่วยผ่อนสูงสุด 10 เดือน
  * รุ่น GL และ GLX เดือนละ 4,000 บาท เดือนที่ 1-10
  * รุ่น GL PLUS เดือนละ 3,500 บาท เดือนที่ 1-10
5. หรือ เลือกผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 3,333 บาท พร้อมส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง มูลค่ารวมสูงสุด 40,000 บาท
  * คำนวณจากโปรแกรม MY WAY รุ่น Swift GL CVT ราคา 567,000 บาท ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 3,333 บาท ดาวน์ 42.40% (เงินดาวน์ 240,408 บาท) ระยะเวลาผ่อน 84 เดือน
  * ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง มูลค่ารวมสูงสุด 35,000 บาท สำหรับรุ่น GL Plus
  * ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง มูลค่ารวมสูงสุด 40,000 บาท สำหรับรุ่น GL, GLX

ตารางผ่อน Suzuki Swift เงินดาวน์ ราคาผ่อน ค่างวดผ่อน ซูซูกิ สวิฟท์
Swift 2023 ตารางผ่อน, Swift ตารางผ่อน, ตารางผ่อน Swift, Suzuki Swift ตารางผ่อน*ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสามารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณ เท่านั้น*
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Suzuki Swift ใหม่ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทดลองขับและจองซื้อ New Swift ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิ ทุกแห่งทั่วประเทศ 

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบจาก ซูซูกิ มอเตอร์ ฯ

Like & Share This :

Comments


 1. By พิมพ์ภา

  ตอบกลับ

 2. By Suzukiป้ายแดง เซลล์นุช

  ตอบกลับ

  • By พิมพ์ภา

   ตอบกลับ

 3. By Suzuki แม่บ้านขายรถ by เซลล์หนุย

  ตอบกลับ

 4. By Toffee 091-0848308

  ตอบกลับ

 5. By .

  ตอบกลับ

  • By วิมลศิริ

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 6. By Plaw Suzuki

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 7. By Noy

  ตอบกลับ

 8. By Ram

  ตอบกลับ

  • By แม้ว

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 9. By ปรีชารัตน์

  ตอบกลับ

 10. By noy

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *