.

[2021] Suzuki Katana ราคา ตารางผ่อน Katana ราคาผ่อน สเปค |มีคลิป|


หล่อจริง! Suzuki Katana ราคาห้าแสนกลางๆ Katana รูปโฉมเฉียบคมตั้งแต่ด้านหน้าจรดท้าย แรงจัดด้วยขุมพลัง 4 สูบ 999 ซีซี. 147.5 แรงม้า ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Katana, 2020-2021, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, ราคา, Suzuki Katana

โชว์รูมที่จำหน่าย : โชว์รูมซูซูกิ บิ๊กไบค์ ทั่วประเทศ

ราคา Suzuki Katana ในปี 2021 :
• Suzuki Katana ราคา 569,000 บาท

Suzuki Katana ได้รับการพัฒนาให้มีรูปลักษณ์ความเป็นสปอร์ตแบบดั้งเดิมสไตล์ย้อนยุค และได้มีวิวัฒนาการจากรุ่นสู่รุ่น พร้อมนำเสนอสไตล์ที่ทันสมัย ขับขี่ได้ง่าย มีสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่โดดเด่น และมีตำแหน่งการขับขี่ที่สะดวกสบายไม่เมื่อยล้า ซึ่งเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ซูซูกิได้ทำตามพันธะสัญญา ที่จะสร้างสรรค์สุดยอดงานฝีมือที่ประณีตในทุกรายละเอียด

Suzuki Katana 2020

Suzuki Katana ใหม่ ได้สะท้อนความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในด้านเส้นสายที่เฉียบคม และในด้านสมรรถนะของการขับขี่ที่โดดเด่นของตำนาน Katana ที่สวยงาม โดยได้ถูกถ่ายทอดในด้านเส้นสายที่มีจิตวิญญาณผ่าน
• ความเงางาม และความสปอร์ตผ่านเส้นสายทำให้ความรู้สึกถึงความเร็ว
• รูปลักษณ์อันทันสมัยแต่ยังคงเอกลักษณ์ในสไตล์ย้อนยุค
• ด้านหน้ามีความเฉียบคมด้วยไฟหน้า และไฟหรี่แบบ LED
• ด้านหลังดูชัดเจน และดุดัน
• บังโคลนหลังถูกดีไซน์ให้มีความเฉียบคมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และจุดยึดแผ่นป้ายทะเบียนได้ถูกยึดติดกับสวิงอาร์ม
• เบาะนั่งสีทูโทนสวยงามและให้ความนุ่มนวลในการขับขี่
• ท่อไอเสียสีดำแบบยก

Suzuki Katana 2020-2021

รูปลักษณ์ด้านหน้าเฉียบคมด้วยไฟหน้าและไฟหรี่แบบ LED โดยไฟหน้าของ SuzukiKatana ใหม่ ได้ถูกออกแบบและติดตั้งไว้ตรงกลางด้านหน้าด้วยไฟหน้าทรงสี่เหลี่ยมแบบ LED และไฟหรี่แบบ LED คาดไว้ตรงกลางระหว่างไฟสูงและไฟต่ำของเลนส์ไฟหน้า ทำให้สะท้อนความมีเอกลักษณ์ของตำนาน Katana ได้เป็นอย่างดี

Suzuki Katana 2020-2021

Suzuki Katana 2020-2021

ชุดไฟท้ายแบบหลอด LED ได้ถูกออกแบบให้มีเส้นสายไฟท้ายที่เฉียบคมที่ให้แสงสว่างที่เป็นเอกลักษณ์เพิ่มความเป็น Katana ที่ทันสมัยไปอีกขั้น

Suzuki Katana 2020-2021

โครงสร้างตัวถังของ Katana ได้รับการออกแบบใหม่หมด มีขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบา และมีความคล่องตัวสูง ด้วยตัวถังที่เพรียวบางและความสูงของเบาะนั่งที่เพียง 82.50 ซม. ทำให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างง่ายดาย มีทัศนวิสัยที่ดี เบาะนั่งสีทูโทน ดำ-เทา ทำให้ดูสปอร์ตและเงางาม พร้อมความมั่นใจในความสะดวกสบายในทุกท่วงท่า สามารถขับขี่ได้อย่างสนุกสนานไม่ว่าจะขับขี่ในเมือง ทางหลวงไฮเวย์ หรือขับขี่ในต่างจังหวัด นอกจากนี้ยังมีสายจับกันตกสำหรับผู้โดยสาร เพิ่มความมั่นใจขณะซ้อนท้ายในการเดินทางอีกด้วย

Suzuki Katana 2020-2021

Suzuki Katana 2020-2021

Suzuki Katana 2020-2021

บังโคลนหลังขนาดเล็กแยกอิสระ ได้ถูกยึดติดกับสวิงอาร์มครอบคลุมยางหลังได้เป็นอย่างดี พร้อมไฟเลี้ยวหลังและป้ายทะเบียนรถเป็นชิ้นเดียวกัน ทำให้ดูมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และดูดุดันมากยิ่งขึ้น Short, Upswept Black Muffler ท่อไอเสียสั้นแบบยกได้ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดสีดำดูดุดันในทุกมุมมอง

Suzuki Katana 2020-2021

แฮนด์เดิลบาร์ของ Suzuki Katana มีสีดำด้าน เพรียวบางแต่ทนทาน เสริมลุคให้ดูดุดัน แข็งแรงแต่น้ำหนักเบาและลดแรงสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี และยังมาพร้อมระบบช่วยสตาร์ท (Suzuki Easy Start System) จะช่วยให้ผู้ขับขี่สตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยการกดสวิชต์สตาร์ทเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ด้วยการทำการงานของกล่อง ECM 32 bit ที่ประมวลผลและส่งคำสั่งไปช่วยให้ระบบการสตาร์ทของเครื่องยนต์ได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนั้นผู้ขับขี่ไม่ต้องบีบมือคลัตช์ขณะสตาร์ทเครื่องยนต์

Suzuki Katana 2020-2021

สำหรับเรือนไมล์ของ Katana จะเป็นแบบ Full LCD พร้อมมาตรวัดแสดงผลอย่างครบครัน หน้าจอแสดงผลสามารถปรับความสว่าง เพื่อการอ่านหน้าจอได้อย่างง่ายดาย เรือนไมล์แสงสีขาว โดยมีมาตรแสดงผล ความเร็ว, รอบเครื่องยนต์, ระยะทางรวม, ระยะทางในแต่ละทริป 2 ทริป, นาฬิกา, นาฬิกาจับเวลา, ตำแหน่งเกียร์, อุณหภูมิของน้ำในหม้อน้ำ, ระยะทางที่สามารถขับขี่ได้ จากปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงที่เหลืออยู่, อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย, อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงในขณะขับขี่, Traction Control Mode, เกจ์ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง และแรงดันแบตเตอรี่

Suzuki Katana 2020-2021

บนเรือนไมล์ยังมีลวดลายกราฟฟิกโลโก้ Katana ในภาษาญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีไฟแสดงสัญญาณแบบ LED ไม่ว่าจะเป็น สัญญาณไฟเลี้ยว ไฟสูง-ต่ำ, ไฟ ABS, ระบบ Traction Control ไฟแสดงแรงดันมันหล่อลื่นละอุณหภูมิของเครื่องยนต์ ทั้งนี้หน้าจอแสดงผลยังมีระบบ “Peak-Hold” โดยจะแจ้งสถานะเมื่อความเร็วรอบขึ้นสูงสุดหลังจากที่เครื่องยนต์มีความเร็วลดลง ทำให้ผู้ขับขี่สามารถ มองเห็นการใช้รอบของเครื่องยนต์ที่สูงที่สุดหลังจากที่รอบความเร็วได้ลดลงในขณะนั้นได้อย่างง่ายดาย

Suzuki Katana 2020

ระบบ Suzuki’s Advanced Traction Control System เพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ส่งผลให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถ และตอบสนองการบิดคันเร่งในทุกสภาพถนน ทำให้ผู้ขับขี่สนุกและมีความมั่นใจทุกครั้ง ที่ได้ขับขี่โดยไม่เหนื่อยและไม่เมื่อยล้า โดยระบบ Traction Control ใน Suzuki Katana จะทำการประมวลผลจากเซ็นเซอร์ที่ติดตั้งทั้ง 5 จุดทุกๆ 4 มิลลิวินาที โดยใช้เซ็นเซอร์ตรวจวัดความเร็วในล้อหน้าและล้อหลัง, ตำแหน่งของลิ้นปีกผีเสื้อ, ตำแหน่งองศาเพลาข้อเหวี่ยง และตำแหน่งเกียร์มาเพื่อประมวลผล ในการสั่งลดกำลังของเครื่องยนต์ ด้วยการลดไฟจุดระเบิด และปรับลดอากาศที่ส่งผ่านไปยังห้องเผาไหม้ และตอบสนองการลดกำลังของเครื่องยนต์ได้อย่างทันท่วงทีและฉับไว เมื่อตรวจพบอาการสไลด์ของล้อ ทำให้การขับขี่เป็นไปได้อย่างราบรื่นมากที่สุด

Suzuki Katana 2020-2021

ผู้ขับขี่สามารถเลือกใช้ระบบได้ 3 โหมด หรือเลือกที่จะปิดการทำงานของระบบ โดยแต่ละโหมดจะมีสมรรถนะแตกต่างกันไปดังต่อไปนี้
• ระดับที่ 1 ผู้ขับขี่สามารถสนุกกับการขับขี่แบบสปอร์ตได้อย่างเต็มที่
• ระดับที่ 2 เหมาะสมกับการขับขี่ทั่วไปและสภาพถนนปกติ
• ระดับที่ 3 สำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการความปลอดภัยขณะขับขี่บนถนนเปียกลื่น

Suzuki Katana 2020-2021

ขุมพลังของ Suzuki Katana ได้มาจากเครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะ 4 ลูกสูบ ขนาด 999 ซีซี. DOHC 4 วาล์ว/ลูกสูบ ระบายความร้อนด้วยน้ำ และ Oil Cooler จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีด และชุดเรือนลิ้นเร่ง SDTV (Suzuki Dual Throttle Valve) ที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 44 mm เพื่อการเผาไหม้ในห้องเผาไหม้ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมหัวฉีดที่มีรูถึง 10 รู และมีจมูกที่ยาวขึ้นเพื่อเพิ่มการควบคุมการจ่ายน้ำมันที่แม่นยำมากยิ่งขึ้น ทำงานร่วมกับ O2 Feedback System เพื่อการเผาไหม้ในห้องเผาไหม้ที่สมบูรณ์ ตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างฉับไว มีแรงบิดที่ดีในรอบต่ำและกลางเป็นเยี่ยม โดยให้กำลังสูงสุด 110 กิโลวัตต์ หรือ 147.5 แรงม้า ที่ 10,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 108 นิวตัน-เมตร ที่ 9,500 รอบต่อนาที อีกทั้งยังผ่านมาตรฐานไอเสียระดับ Euro 4 อีกด้วย

Suzuki Katana 2020-2021

ระบบ Low RPM Assist ของ Katana จะช่วยปรับเร่งความเร็วรอบเครื่องยนต์ให้สูงขึ้นแบบอัตโนมัติ ขณะรถออกตัว เพราะโดยปกติความเร็วรอบของเครื่องยนต์ลดลงขณะปล่อยคลัตช์ ระบบนี้จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถขับขี่ได้อย่างราบรื่น แม้การขับขี่ที่มีความเร็วต่ำ นอกจากนี้ยังทำให้ขับขี่ง่ายที่ความเร็วต่ำ การหยุดและการออกตัวตามแยกไฟแดง

Suzuki Katana 2020-2021

ระบบระบายไอเสียได้ถูกออกแบบให้ดูสวยงาม และยังเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ โดยระบบท่อไอเสียออกแบบใหม่ ใช้สูตร 4-2-1 โดยจัดแบ่งท่อตั้งแต่เฮดเดอร์ระหว่าง 1 กับ 4 และ 2 กับ 3 การออกแบบนี้ก่อให้เกิดพลังตอบสนองที่แข็งแกร่งในรอบต่ำถึงรอบกลาง โดยปรับแต่งคลื่นแรงดันของท่อเสีย และยังผ่านมาตรฐานค่าไอเสียระดับยูโร 4 และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงสุด

Suzuki Katana 2020-2021

โครงสร้างตัวถังและสวิงอาร์มอะลูมิเนียม ของ Katana ถูกออกแบบโดยใช้เทคโนโลยี FEM (Finite Element Method) ทำโครงสร้างเพรียวบาง น้ำหนักเบาและแข็งแกร่งเช่นเดียวกับโครงสร้าง GSX-R1000 นอกจากนั้นยังใช้ ทวิน-สปา อะลูมิเนียมเฟรม ที่มีคุณสมบัติซับแรงสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี และยังเพิ่มสมรรถนะในการควบคุมรถในย่านความเร็วสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Suzuki Katana 2020-2021

โช้คอัพหน้าแบบหัวกลับ จาก KYB ขนาด 43 มม. สามารถยุบตัวได้ถึง 120 มม. และสามารถปรับค่าความหนืดและสปริงแบบพรีโหลดได้ ส่วนระบบกันสะเทือนหลังแบบ Link-Type เลือกสรรโช้คหลังที่สามารถยุบตัวได้ 63 มม. ทำให้สมรรถนะในการยืดหยุ่น และให้การทรงตัวที่เป็นธรรมชาติ สำหรับสภาวะการณ์ขับขี่ที่หลากหลาย และสามารถปรับค่าความหนืดและสปริงแบบพรีโหลดได้เช่นกัน

Suzuki Katana 2020-2021

Suzuki Katana 2020-2021

ระบบเบรคของ Katana ในล้อหน้าเป็นดิสก์คู่ ขนาด 310 มม. คาลิเปอร์เบรคแบบโมโนบล็อก 4 พอร์ต ของ Brembo ซึ่งเป็นคาลิเปอร์ชนิดเดียวกันกับรถจักรยานยนต์ซูซูกิซูเปอร์สปอร์ต GSX-R1000 ส่วนในล้อหลังเป็นดิสก์เบรคเดี่ยว และยังมาพร้อมระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS (Anti-Lock Brake System) แบบหน้า-หลัง ทำงานร่วมกับระบบ Traction Control ที่มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่ไปอีกขั้น ล้อแม็กอะลูมิเนียมอัลลอยด์ ขนาด 17 นิ้ว แบบ 6 ก้าน ดีไซน์ใหม่ พร้อมยางรุ่นใหม่ล่าสุดของ Bridgestone’ Sport Max Roadsport 2 ที่มีโครงสร้างชั้นในถูกพัฒนาพิเศษ เพื่อเพิ่มสมรรถนะและเพิ่มความมั่นใจในการเข้าโค้ง และมั่นใจในทุกสภาพถนน

Suzuki Katana 2020-2021

สี Katana : Suzuki Katana ในปี 2021 มีให้ผู้สนใจเลือกเป็นเจ้าของได้ใน 2 เฉดสีได้แก่ สีเงิน Metallic Mystic Silver และสีดำ Glass Sparkle Black ดังภาพต่อไปนี้

Suzuki Katana 2020-2021 สีเงิน Suzuki Katana สีเงิน

Suzuki Katana 2020-2021 สีดำ Suzuki Katana สีดำ

นอกจากนี้ Suzuki ยังมีแพคเกจชุดแต่ง Samurai Pack ประกอบด้วย ชิลด์หน้าสีควันบุหรี่, สติ๊กเกอร์กันรอยถังน้ำมัน ลายคาร์บอนสีดำ, สติ๊กเกอร์กันรอยฝาถังน้ำมัน ลายคาร์บอนสีดำ ที่มาพร้อม Logo S mark สีแดงโดดเด่น, สติ๊กเกอร์กันรอยข้างถังน้ำมัน, ฝาครอบคลัชท์ลายเคฟล่า, ฝาครอบไดสตาร์ท สีดำลายเคฟล่า, ฝาครอบจานไฟ, เบาะนั่งใหม่สีดำ-แดง, บังโคลนคาร์บอน มาให้ผู้สนใจหาซื้อเพื่อนำไปตกแต่งให้ Suzuki Katana หล่อเข้มยิ่งขึ้นไปอีก

Suzuki Katana 2020-2021

Suzuki Katana 2020-2021

โครงสร้างตัวถังของ Suzuki Katana ได้รับการออกแบบใหม่หมด มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา และมีความคล่องตัวสูง ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างง่ายดาย โดยตัวรถมีความกว้าง 83.50 ซม. ความยาว 213.00 ซม. ความสูง 111.00 ซม. ความสูงจากพื้นถึงเบาะ 82.50 ซม. ระยะห่างจากพื้นถึงเครื่องยนต์ 14.00 ซม. ความยาวช่วงล้อ 146.00 ซม. น้ำหนักตัวรถ 215 กิโลกรัม

Suzuki Katana 2020-2021

Suzuki Katana 2020-2021

สรุปสเปค Suzuki Katana :
• เครื่องยนต์ : 4 จังหวะ 4 ลูกสูบ
• ระบบบวาล์ว : DOHC 4 วาล์ว/1 ลูกสูบ
• ปริมาตรกระบอกสูบ : 999 ซีซี.
• ความกว้างกระบอกสูบ x ช่วงชัก : 73.4 x 59.0 มม.
• อัตราส่วนแรงอัด : 12.2 : 1
• ระบบจ่ายน้ำมัน : ระบบหัวฉีด
• ระบบระบายความร้อน : ระบายความร้อนด้วยน้ำ และ Oil Cooler
• ระบบจุดระเบิด : อิเลคทรอนิกส์
• ระบบสตาร์ท : สตาร์ทมือ ระบบไฟฟ้า
• ระบบเกียร์ : เกียร์ 6 สปีด
• ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง : 12 ลิตร
• ระบบกันสะเทือนหน้า : Inverted Telescopic, Coil Spring, Oil Damped
• ระบบกันสะเทือนหลัง : Link Type, Coil Spring, Oil Damped
• ระบบเบรค หน้า : ดิสก์เบรคคู่ , ABS
• ระบบเบรค หลัง : ดิสก์เบรคเดี่ยว , ABS
• ยางล้อหน้า : 120/70ZR17M/C (58W) แบบ Tubeless – ไม่มียางใน
• ยางล้อหลัง : 190/50ZR17M/C (73W) แบบ Tubeless – ไม่มียางใน

พาชมรอบคัน Suzuki Katana สีเงิน

โปรโมชั่น Katana : เป็นเจ้าของ Suzuki Katana กับข้อเสนอพิเศษได้แล้ววันนี้
• เงินดาวน์ : เริ่มต้นที่ 5% – 10%
• อัตราดอกเบี้ย : ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 3.49% – 3.95% ต่อปี
• ระยะเวลาผ่อน : ผ่อนได้ตั้งแต่ 18 เดือน นานสูงสุด 60 เดือน
• ของแถม : ส่วนลด ของแถมและของสมนาคุณอื่นๆ ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า
*เป็นไปตามเงื่อนไข ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

ตารางผ่อน Suzuki Katana เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Katana
Suzuki Katana ตารางผ่อน, Katana ตารางผ่อน, Katana 2021 ตารางผ่อน, ตารางผ่อน Katana, Katana ส่วนลด, *ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตาม ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Suzuki Katana สามารถลองสัมผัส สอบถามรายละเอียด และจองซื้อ Katana ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ซูซูกิ บิ๊กไบค์ ทุกแห่งทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิปจาก : Suzuki Motosales, Suzuki Society Thailand, GlobalSuzuki, OLA Automotive

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น