.

[2022] Suzuki Hayabusa ราคา ตารางผ่อน Hayabusa 2022 ราคาผ่อน สเปค


มาแล้ว! Hayabusa 2022 ราคา 8.99 แสนบาท All New Suzuki Hayabusa Generation 3 ซูเปอร์สปอร์ตไบค์รุ่นใหญ่ หรูหรามีระดับโฉบเฉี่ยวและดุดัน ขุมพลังแรงจัด 1,340 ซีซี. ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Hayabusa, 2022, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, ราคา, Suzuki Hayabusa

โชว์รูมที่จำหน่าย : โชว์รูมซูซูกิ บิ๊กไบค์ ทั่วประเทศ

ราคา Suzuki Hayabusa ในปี 2022 :
✪ Hayabusa 2022 ราคา 899,000 บาท

บริษัท ซูซูกิ โมโตเซลส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวและพร้อมจำหน่าย All New Suzuki Hayabusa “The Legend is Back” รถจักรยานยนต์ Ultimate Sport Bike ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก Suzuki Hayabusa Generation 3 นี้ ได้รับการพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์การขับขี่ขั้นกว่า ด้วยสมรรถนะที่เยี่ยมยอด พร้อมเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังพัฒนาตามมาตรฐานการปล่อยมลพิษ Euro 5 เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการลดมลพิษในอากาศ แต่ยังคงไว้ซึ่งความ สง่างาม น่าดึงดูด ด้วยสไตล์ที่โฉบเฉี่ยว ดุดัน ตามแบบฉบับเอกลักษณ์ของ Hayabusa

Suzuki Hayabusa 2022

All New Suzuki Hayabusa ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “The Refined Beast” หมายถึง ความงดงามน่าเกรงขามแต่แฝงไปด้วยความชาญฉลาด เปรียบเสมือนเหยี่ยวเพเรกรินของญี่ปุ่น ด้วยภาพลักษณ์ที่ทันสมัย พร้อม Feature ใหม่ๆ มากมาย กับสไตล์รูปทรงที่ดุดัน หรูหราด้วยเส้นสายที่เฉียบคม และการออกแบบแอโรไดนามิกใหม่ สามารถถ่ายทอดด้วยความรู้สึกพุ่งทะยานไปข้างหน้า พร้อมไฟท้ายแบบใหม่ที่สะดุดตา ท่อไอเสียสไตล์สปอร์ต การดีไซน์ล้อแบบ 7 ก้านใหม่ ที่ดึงดูดใจ และทรงประสิทธิภาพ รูปลักษณ์ด้านหน้าแบบใหม่หมดจด ด้วยการออกแบบไฟหน้าดีไซน์ใหม่แบบ Positioning Light ที่รวมเอา Day Time Running Light กับชุดไฟเลี้ยวสไตล์สปอร์ตเข้าด้วยกัน โดดเด่น เร้าใจยิ่งขึ้น พร้อมเทคนิคการใช้สีและสร้างความโดดเด่นเฉพาะตัว เพื่อแสดงออกถึงสมรรถนะที่เป็นที่สุดของ Hayabusa แบบ Two Tone ทั้ง 3 แบบ กับเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

Suzuki Hayabusa 2022

โครงสร้างของตัวรถ Suzuki Hayabusa 2022 มีน้ำหนักเบา แข็งแกร่ง ด้วยเฟรมอลูมิเนียมอัลลอยแบบ ทวิน-สปา และสวิงอาร์มที่ขึ้นรูปด้วยการหล่อและรีดขึ้นรูป สามารถผสมผสานและรองรับพลังกำลังของ Hayabusa ในช่วงความเร็วสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ คาลิปเปอร์ Brembo Stylema® รุ่นล่าสุด น้ำหนักเบากว่าคาลิปเปอร์ทั่วไป และสามารถระบายความร้อนได้ดีกว่า พร้อมจานเบรกขนาดใหญ่ถึง 320 มม. พร้อมการออกแบบรูระบายความร้อนแบบใหม่ พร้อมระบบเบรก ABS มั่นใจในทุกครั้งที่ต้องการหยุดรถ

Suzuki Hayabusa 2022

Suzuki Hayabusa โฉมใหม่ ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ด้วยเครื่องยนต์ 4 จังหวะ 4 สูบเรียง ขนาด 1,339.8 ซีซี. DOHC ระบายความร้อนด้วยน้ำ อัพเกรดอุปกรณ์และเทคโนโลยี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความทนทานไปอีกขั้น ขับสนุกเร้าใจด้วยชุดเกียร์ 6 สปีด New Exclusively Designed Exhaust System ดีไซน์ระบบไอเสียแบบพิเศษ ช่วยพัฒนาและเสริมพละกำลังและแรงบิดช่วงต่ำถึงกลางให้ดี ทั้งยังเป็นไปตามมาตรฐาน Euro 5 คุณลักษณะของเครื่องยนต์ที่ได้รับการพัฒนาใหม่นี้ ส่งผลให้มีกำลังเครื่องยนต์ที่นุ่มนวลและสม่ำเสมอมากขึ้น ผ่านรอบเครื่องยนต์ระดับต่ำถึงกลาง ซึ่งเป็นย่านความเร็วที่ใช้กันมากที่สุดในการขับขี่ประจำวัน

Suzuki Hayabusa 2022

Suzuki Hayabusa มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะ Suzuki Intelligent Ride System (S.I.R.S.) ชุดระบบอิเล็กทรอนิกส์สุดล้ำ ใหม่ล่าสุด เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถตอบสนองทุกช่วงขณะการขับขี่ ดึงศักยภาพของตัวรถออกมาในทุกช่วงรอบความเร็ว และปรับโหมดการขับขี่ได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ เพื่อให้ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความสนุกแบบไม่หยุดยั้งตามแบบฉบับของ Hayabusa

Suzuki Hayabusa 2022

Suzuki Hayabusa 2022

จัดเต็มด้านเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ Suzuki Drive Mode Selector Alpha หรือ (SDMS-α) เป็นการนำเสนอโหมดการขับขี่ 3 ระดับตั้งต้น คือ (A: Active, B: Basic, C: Comfort) ซึ่งโหมดการควบคุมที่ตั้งค่ามาจากโรงงานนั้น ประกอบด้วย 1. Power Mode Selector 2. Motion Track Traction Control 3. Anti-lift control 4. Engine Brake Control และ 5. Bi-directional Quick Shift Systems และยังสามารถตั้งเป็นโหมด Custom ได้อีก 3 โหมด (U1, U2, U3)

Suzuki Hayabusa 2022

นอกจากนี้ All New Suzuki Hayabusa นับเป็นครั้งแรกของเทคโนโลยีรถจักรยานยนต์ ที่ผู้ขับขี่สามารถกำหนดขีดจำกัด ความเร็วได้ ด้วยระบบ Active Speed Limiter ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้ความเร็วเกินกำหนดอีกต่อไป และยังมีระบบ Launch Control System ที่จะควบคุมรอบและแรงบิดของเครื่องยนต์ให้สัมพันธ์กัน ถึง 3 โหมด ช่วยให้การออกตัวได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ

Suzuki Hayabusa 2022

ครั้งแรกกับฟังก์ชันพิเศษ Emergency Stop Signal ที่จะทำงานด้วยการ กะพริบสัญญาณไฟเลี้ยวด้านหน้าและด้านหลังอย่างรวดเร็ว เพื่อเตือนรถที่ตามมา เมื่อผู้ขับขี่เบรกกะทันหันที่ความเร็ว 55 กม./ชม. ขึ้นไป เพิ่มเติมเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวก Suzuki Easy Start System ให้ผู้ขับขี่ก่อนเดินทาง สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ของ Suzuki Hayabusa ได้เพียงการกดสวิตช์เพียงครั้งเดียว ระบบ Low RPM Assist เพิ่มรอบความเร็วของเครื่องยนต์อย่างราบรื่น เมื่อออกตัวหรือขับขี่ที่ความเร็วต่ำ ป้องกันเครื่องยนต์ดับ เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจทุกครั้งที่ขับขี่ แม้ในสภาพการจราจรที่ติดขัด ระบบ Cruise Control System สามารถตั้งค่าความเร็วคงที่ในช่วงความเร็วระหว่าง 31-200 กม./ชม. โดยขับขี่ที่รอบความเร็ว 2,000 – 7,000 รอบ ที่เกียร์ 2 หรือสูงกว่า ระบบเบรกแบบกระจายหน้า-หลัง Combined Brake System เพียงแค่บีบมือเบรกด้านหน้า

Suzuki Hayabusa 2022

Suzuki Hayabusa 2022

เพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่ Suzuki Hayabusa  กับระบบ Motion Track Brake System ช่วยในการควบคุมการเบรกขณะเข้าโค้งหรือลงทางลาดชัน โดยรับข้อมูลและประมวลผลจากระบบ IMU เพื่อทรงตัวที่ดีเยี่ยม Slope Dependent Control System ระบบป้องกันล้อหลังยกตัวขณะลงเนินหรือทางลาดชัน ทำงานร่วมกับกล่อง IMU โดยจะตรวจสอบท่าทางและองศาของตัวรถ

Suzuki Hayabusa 2022

การควบคุมแรงดันเบรกขณะลงเนิน Hill Hold Control System ระบบช่วยหยุดรถบนทางลาดชัน โดยระบบจะสั่งการเบรกหลังให้ทำงานอัตโนมัติ โดยไม่ต้องบีบมือเบรกค้าง เพื่อป้องกันการไหลของตัวรถโดยมีระยะเวลา 30 วินาที

Suzuki Hayabusa 2022

สี Hayabusa : Suzuki Hayabusa โฉมปี 2022 มีให้ผู้สนใจเลือกเป็นเจ้าของได้ใน 3 เฉดสีได้แก่ สีดำ/ส้ม (Glass Sparkle Black / Candy Burnt Gold) สปอร์ตเร้าใจ ลึกลับ น่าค้นหา บ่งบอกถึงความเป็นญี่ปุ่น, สีบรอนซ์/แดง (Metallic Matte Sword Silver / Candy Daring Red) สปอร์ตล้ำแห่งอนาคต พละกำลังที่ซ่อนเร้น หรูหรามีระดับ และสีขาว/น้ำเงิน (Pearl Brilliant White / Metallic Matte Stellar Blue) สปอร์ตเรียบง่าย หรูหรา ตามสไตล์ Suzuki

Suzuki Hayabusa 2022 สีดำ-ส้ม2022 Suzuki Hayabusa สีดำ/ส้ม

Suzuki Hayabusa 2022 สีบรอนซ์-แดง2022 Suzuki Hayabusa สีบรอนซ์/แดง

Suzuki Hayabusa 2022 สีขาว-น้ำเงิน2022 Suzuki Hayabusa สีขาว/น้ำเงิน

Suzuki Hayabusa ได้รับการออกแบบมาอย่างปราณีตและยังคงไว้ซึ่งความสปอร์ต โฉบเฉี่ยว ตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยมิติตัวรถมีความกว้าง 73.50 ซม. ความยาว 218.00 ซม. ความสูง 116.50 ซม. ความสูงจากพื้นถึงเบาะ 80.00 ซม. ระยะห่างจากพื้นถึงเครื่องยนต์ 12.50 ซม. ความยาวช่วงล้อ 148.00 ซม. น้ำหนักตัวรถ 264 กิโลกรัม

Suzuki Hayabusa 2022

Suzuki Hayabusa 2022

สรุปสเปค Suzuki Hayabusa :
• เครื่องยนต์ : 4 จังหวะ 4 ลูกสูบ
• ระบบบวาล์ว : DOHC 4 วาล์ว/ลูกสูบ
• ปริมาตรกระบอกสูบ : 1,339.80 ซีซี.
• ความกว้างกระบอกสูบ x ช่วงชัก : 81.0 x 65 มม.
• อัตราส่วนแรงอัด : 12.5 : 1
• ระบบระบายความร้อน : ระบายความร้อนด้วยน้ำ
• ระบบจ่ายน้ำมัน : ระบบหัวฉีด
• ระบบจุดระเบิด : Electronic ignition (Transistorized)
• ระบบสตาร์เครื่องยนต์ : สตาร์ทมือ ระบบไฟฟ้า
• ระบบเกียร์ : เกียร์ 6 ระดับ
• ระบบคลัทซ์ : คลัทซ์มือ แผ่นคลัทซ์แบบเปียกชนิดหลายแผ่น
• ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง : 20 ลิตร
• ระบบกันสะเทือนหน้า : Inverted Telescopic / Coil Spring / Oil Damped
• ระบบกันสะเทือนหลัง : Link Type, Coil Spring, Oil Damped
• ระบบเบรค ABS : มีระบบเบรก ABS ทั้งล้อหน้าและล้อหลัง
• ระบบเบรค หน้า : ดิสก์เบรกคู่ 310 มม. คาลิปเปอร์เบรก 4 ลูกสูบ, Brembo Stylema
• ระบบเบรค หลัง : ดรัมเบรก ขนาด 260 มม. คาลิปเปอร์เบรก 1 ลูกสูบ, Nissin
• ยางล้อหน้า แบบ Tubeless : 120/70ZR17M/C (58W)
• ยางล้อหลัง แบบ Tubeless : 190/50ZR17M/C (73W)

Suzuki Hayabusa 2022

โปรโมชั่น Hayabusa : เป็นเจ้าของ Suzuki Hayabusa กับข้อเสนอพิเศษ
• เงินดาวน์ : เริ่มต้นที่ 5% – 10%
• อัตราดอกเบี้ย : เริ่มต้นที่ 3.29% – 3.95% ต่อปี
• ระยะเวลาผ่อน : ผ่อนได้ตั้งแต่ 18 เดือน นานสูงสุด 60 เดือน
• ของแถม : ส่วนลด ของแถมและของสมนาคุณอื่นๆ ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า
*เป็นไปตามเงื่อนไข ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

ตารางผ่อน Suzuki Hayabusa เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน HayabusaHayabusa 2022 ตารางผ่อน, Hayabusa 2022 ตารางผ่อน, ตารางผ่อน Hayabusa, Hayabusa ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตาม ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Suzuki Hayabusa สามารถลองสัมผัส สอบถามรายละเอียดและจองซื้อ Hayabusa Gen 3 ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ซูซูกิ บิ๊คไบค์ ทุกแห่งทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบจาก : Suzuki Motosales, Suzuki Society Thailand, GlobalSuzuki, SuzukiCycles

*******************************
เฉดสีเดิมของ Suzuki Hayabusa ในปี 2020 ได้แก่ สีแดง Candy Daring Red และสีเทา Metallic Thunder Gray ดังภาพต่อไปนี้

Suzuki Hayabusa 2020-2021 สีแดง2020-2021 Suzuki Hayabusa สีแดง

Suzuki Hayabusa 2020 สีเทา2020-2021 Suzuki Hayabusa สีเทา

*******************************
เฉดสีเดิมของ Suzuki Hayabusa ในปี 2019 ได้แก่ สีเทา Metallic Oort Gray, สีดำ Glass Sparkle Black ดังภาพต่อไปนี้

Suzuki Hayabusa 2019 สีเทา2019 Suzuki Hayabusa สีเทา

Suzuki Hayabusa 2019 สีดำ2019 Suzuki Hayabusa สีดำ

เฉดสีเดิมของ Suzuki Hayabusa ในปี 2018 ได้แก่สีขาว-แดง Pearl Mira Red / Pearl Glacier White, สีดำ Glass Sparkle Black ดังภาพต่อไปนี้

Hayabusa 2018 สีขาว-แดง2018 Suzuki Hayabusa สีขาว-แดง

Hayabusa 2018 สีดำ2018 Suzuki Hayabusa สีดำ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *