.

Suzuki Ertiga 2014 คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม “Best MPV Under 1,600 CC”


Suzuki Ertiga คว้ารางวัลคาร์ออฟเดอะเยียร์ 2014 รถยนต์ยอดเยี่ยมประเภทรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง เครื่องยนต์ไม่เกิน 1,600 ซีซี.
Suzuki Ertiga 2014 ราคา ผ่อน ดาวน์
บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2557 (Car of The Year 2014)โดยในปีนี้รถยนต์ในกลุ่มรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง สามารถคว้า 1 รางวัล ได้แก่ All New Suzuki Ertiga คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประเภทรถอเนกประสงค์ เครื่องยนต์ไม่เกิน 1,600 ซีซี.(Best MPV Under 1,600)

การได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมในปีนี้ของ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ที่มองหารถยนต์อเนกประสงค์ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะและความคุ้มค่าตลอดการใช้งาน โดยรางวัลนี้เป็นผลการตัดสินจากสมาคมวิศวกรรมยานยนต์ไทย สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย และบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่จัดกิจกรรมทดสอบรถยนต์เป็นประจำทุกปีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย กับห้องโดยสารที่กว้างขวาง

“All New Suzuki Ertiga” รถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด คุณสมบัติเด่นของ All New Suzuki Ertiga คือ เป็นรถยนต์ขนาดเดียวกับคอมแพ็คคาร์ 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัวกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง เรียกได้ว่าเป็นรถสำหรับครอบครัวยุคใหม่อย่างแท้จริง All New Suzuki Ertiga โดดเด่นกว่า MPV ใน Segment เดียวกัน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่พัฒนาของเครื่องยนต์ จนได้เครื่องยนต์ทรงสมรรถนะขนาด 1.4 ลิตรที่ได้การยอมรับในระดับโลก มีสมรรถนะและประสิทธิภาพสูง ให้กำลังสูงถึง 95 แรงม้า จึงมีประสิทธิภาพในการขับขี่อย่างเต็มเปี่ยม

ชูความเป็นผู้นำด้านวิศกรรมการออกแบบให้สะดวกสบายอย่างมีสไตล์ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ผสานเทคโนโลยีขั้นสูงทั้งสมรรถนะการขับขี่และความปลอดภัย แตกต่างด้วย 3 ความโดดเด่น การควบคุมการขับขี่และการทรงตัวดีเยี่ยมด้วยโครงสร้างตัวถังพร้อมระบบรองรับใหม่ (New Platform) ฐานล้อกว้างและมีการเพิ่มความยาวฐานล้อ นอกจากนี้ยังนั่งสบายด้วยเบาะที่ออกแบบเป็นพิเศษทำจากวัสดุคุณภาพสูง และเพิ่มพื้นที่การใช้งานอเนกประสงค์ ออกแบบให้รองรับการใช้งานตามจำนวนผู้โดยสาร 7 คน หรือจำนวนสัมภาระ ปรับใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งเป็นที่สุดแห่งการดีไซน์ เจาะกลุ่มครอบครัวคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

Suzuki Ertiga 2014 สีขาว
All New Suzuki Ertiga มีให้เลือก 6 สี คือ สีขาว, สีดำ, สีเงิน, สีเทา, สีน้ำตาล และสีฟ้า โดยมี 3 รุ่น 3 ราคาให้เลือกดังนี้

  • Suzuki Ertiga รุ่น GA เกียร์ธรรมดา ราคา 554,000 บาท
  • Suzuki Ertiga รุ่น GL เกียร์อัตโนมัติ ราคา 639,000 บาท
  • Suzuki Ertiga รุ่น GX เกียร์อัตโนมัติ ราคา 689,000 บาท

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีรถสำหรับครอบครัว นั่งสบาย ราคาไม่แพงมากนัก Suzuki Ertiga ก็น่าสนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทดลองขับได้ที่ โชว์รูมซูซูกิ ทั่วประเทศ หรือโทร 1800-600-900 นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก Suzuki

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *