.

เปิดจอง “ศุภาลัย เวอเรนด้า พระราม 9” คอนโดฯ ริมถนนพระราม 9 วันที่ 15 – 21 ก.พ. นี้


บมจ.ศุภาลัย เตรียมเปิดจอง “ศุภาลัย เวอเรนด้า พระราม 9” คอนโดฯ กลางเมืองธุรกิจ ท่ามกลางธรรมชาติ ริมถนนพระราม 9 CBD แห่งใหม่ ใกล้ทุกการเชื่อมต่อ ในวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์นี้ ณ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 พบกับห้องชุดพักอาศัยในราคาพิเศษเริ่ม 2 ล้านต้นๆ และโปรโมชั่นโดนใจ

คอนโด เวอเรนด้า พระราม 9

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ เตรียมเปิดจอง “ศุภาลัย เวอเรนด้า พระราม 9” สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดฯ กลางเมืองธุรกิจ ริมถนนพระราม 9 ที่มีการออกแบบให้อยู่สบาย ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยพื้นที่สีเขียวส่วนกลางรวมกว่า 4 ไร่ รายล้อมทั้งแหล่งธุรกิจที่สำคัญ และแหล่งอำนวยความสะดวก กิน – เที่ยว – ช้อป ที่ลงตัวสำหรับชีวิตทันสมัย จึงเป็นได้ทั้งบ้านพักอาศัยที่ใช้ชีวิตได้อย่างรื่นรมย์ และเป็นการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า สำหรับความคืบหน้าในการก่อสร้างโครงการ “ศุภาลัย เวอเรนด้า พระราม 9” นั้นได้เริ่มดำเนินงานในส่วนของงานเสาเข็มแล้วตั้งแต่ต้นเดือนมกราคม 2560 ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณปลายปี 2562

“ศุภาลัย เวอเรนด้า พระราม 9” เปิดจองวันที่ 15 – 21 ก.พ. นี้ ณ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 พบกับห้องพักอาศัยหลากหลายแบบห้องให้เลือกสรรทุกความพึงพอใจ ตั้งแต่ห้องสตูดิโอ – 2 ห้องนอน กับพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบาย 30 – 65.5 ตร.ม. ราคาเริ่ม 2 ล้านต้นๆ พร้อมรับเครื่องปรับอากาศ วอลเปเปอร์ ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว เครื่องทำน้ำอุ่น และฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย

พิเศษ! เลือกรับ เฟอร์นิเจอร์ครบชุด หรือ ส่วนลดพิเศษสูงสุด 300,000 บาท สอบถามข้อมูลโทร. 1720 กด 90 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *