.

ศุภาลัย เปิดจองบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดฯ ทั่วประเทศ ผ่าน Supalai Online Booking


ศุภาลัย รุกช่องทางขายออนไลน์ต่อเนื่อง จองบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดฯ ทั่วประเทศ ผ่าน Supalai Online Booking

Supalai flash deal

บมจ.ศุภาลัย เดินหน้าเฟส 2 ขนบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดฯ ทั่วประเทศ รวม 28 โครงการ มาให้ลูกค้าจองผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมอัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขาย กับแคมเปญ “Flash Deal! มาไว ไปไว ไม่รอ! Online Booking” รองรับดีมานด์ลูกค้าที่สนใจโครงการของศุภาลัย ในราคาพิเศษและรับส่วนลดสูงสุดกว่า 800,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบริษัทฯ มีการปรับรูปแบบการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าที่ยังมีความต้องการที่อยู่อาศัย และตอบรับไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุคดิจิทัล เพียงจองได้ง่ายๆ ผ่านช่องทาง Supalia Online Booking ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแคมเปญ “Flash Deal! มาไว ไปไว ไม่รอ! Online Booking” โดยเฟสแรกได้นำโครงการคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จ จำนวน 13 โครงการ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล มาให้ลูกค้าเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ พบว่ามีลูกค้าลงทะเบียนแสดงความสนใจมากถึง 300 ราย สามารถสร้างยอดขายได้มูลค่ากว่า 80 ล้านบาท ซึ่งถือว่าได้ผลเป็นที่น่าพอใจสำหรับสถานการณ์ในขณะนี้ สำหรับเฟส 2 บริษัทฯ ได้คัดสรรบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดฯ ทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งต่างจังหวัด รวม 28 โครงการ มูลค่า 380 ล้านบาท มาให้ลูกค้าเลือกจองยูนิตที่ชอบและแปลงที่โดนใจ ในราคาสบายกระเป๋า โดยไม่ต้องเดินทางไปถึง Sales Gallery

“Flash Deal! มาไว ไปไว ไม่รอ! Online Booking” ในเฟส 2 นี้ลูกค้าที่กำลังสรรหาที่อยู่อาศัยยังสามารถเป็นเจ้าของโครงการคุณภาพของศุภาลัยทั่วประเทศได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ในราคาพิเศษและรับส่วนลดสูงสุดกว่า 800,000 บาท บนแพลตฟอร์มออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงกดจองง่ายๆ 3 ขั้นตอน
1. ลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบ
2. ศึกษารายละเอียดและเลือกยูนิต
3. จองยูนิตและชำระเงิน ได้ที่ https://booking.supalai.com/
โดยแคมเปญสุดพิเศษนี้สำหรับลูกค้าจองตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม สำนักงานขายโครงการทุกแห่งทั่วประเทศของศุภาลัย พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าได้ตามเวลาทำการปกติ โดยลูกค้าสามารถทำการนัดหมายเข้าเยี่ยมชมโครงการเพื่อความสะดวก และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1720 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *