.

[เปิดจอง]ศุภาลัย เบลล่า ลำลูกกา คลอง 4 บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ราคาเริ่ม 4 และ 1 ล้านกว่าบาท


บมจ.ศุภาลัย ลุยเปิดตัวโครงการใหม่ “ ศุภาลัย เบลล่า วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 4 ” บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ ลำลูกกา คลอง 4 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว และ วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก เตรียมพบบ้านเดี่ยว ราคาเริ่ม 4 ล้านกว่าบาท ทาวน์โฮม ราคาเริ่ม 1 ล้านกว่าบาท เน้นการออกแบบ Modern Style ใกล้ชิดธรรมชาติ เปิดจองในวันที่ 30 – 31 พฤษภาคม 2558 ณ สำนักงานขายโครงการ

supalai bella ลำลูกกา คลอง 4

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทำเลย่านลำลูกกาเป็นพื้นที่ที่มีจุดเด่นในเรื่องเส้นทางคมนาคมเป็นอย่างมาก เนื่องจากอยู่ในแนวก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว และเชื่อมต่อวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก ซึ่งสามารถใช้เป็นเส้นทางเดินทางเข้าสู่พื้นที่โซนอื่นของกรุงเทพฯ ได้สะดวกรวดเร็ว ทำให้โครงการที่อยู่อาศัยเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เช่นเดียวกับทิศทางการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในทำเลลำลูกกาของศุภาลัย ก็ยังคงเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม โดยปัจจุบันบริษัทฯ มีโครงการในทำเลลำลูกกา คลอง 2 คลอง 3 และคลอง 5 จำนวน 7 โครงการ และล่าสุดได้เข้าไปเปิดตัวโครงการใหม่ในทำเลลำลูกกา คลอง 4 ชื่อโครงการ “ศุภาลัย เบลล่า วงแหวน – ลำลูกกา คลอง 4” บนพื้นที่ 29 ไร่ มูลค่า 550 ล้านบาท โดยมีจุดเด่นเรื่องทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ เชื่อมต่อกับถนนสายหลัก ทั้งถนนลำลูกกา ถนนรังสิต-นครนายก ถนนสายไหม วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว ( ส่วนต่อขยาย ช่วงคูคต-ลำลูกกา คลอง 7 ) แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลำลูกกา คลอง 4 และเทสโก้ โลตัส รังสิต-นครนายก

บริษัทฯ ได้พัฒนาที่อยู่อาศัยในโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ในราคาเริ่ม 4 ล้านกว่าบาท และทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร 3 ห้องนอน ในราคาเริ่ม 1 ล้านกว่าบาท เน้นการออกแบบ Modern Style ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศปลอดโปร่ง โล่งสบาย รวมถึงเลือกใช้วัสดุที่เน้นการอนุรักษ์พลังงาน นอกจากนี้ยังเลือกใช้สี Earth Tone เน้นความเป็นธรรมชาติ ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสบายตาอีกด้วย

supalai bella townhome

สำหรับผู้สนใจจองบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมของโครงการ “ศุภาลัย เบลล่า วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 4” สามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างที่โครงการ เพื่อเลือกแปลงที่ดีที่สุดก่อนใคร พร้อมรับฟรี! ส่วนลดและของแถมหลายรายการ กำหนดเปิดจองในวันที่ 30 -31 พฤษภาคม 2558 ณ สำนักงานขายโครงการ สอบถามข้อมูลโทร.1720 กด 36 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.supalai.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *