.

ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง รุกสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ จัดโปรโมชั่น ดอกเบี้ย 0.99% รับมอเตอร์ เอ็กซ์โป


บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ผู้นำด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ในประเทศไทยมากว่า 28 ปี มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษกับแคมเปญต้อนรับงาน Motor Expo 2022 ให้ลูกค้าที่สมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ด้วยขอเสนอสุดพิเศษ อาทิ ดอกเบี้ย เริ่มต้น 0.99% ต่อเดือน ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน* พร้อมรับฟรีประกันภัยรถหายและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลนาน 2 ปี วงเงินคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท** ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน – 16 ธันวาคม 2565 นี้ ที่ร้านค้าพันธมิตรกว่า 3,000 ร้านค้า พร้อมสาขาบริการลูกค้ากว่า 45 สาขาทั่วประเทศ โดยข้อเสนอพิเศษ อัตราดอกเบี้ย 0.99% สำหรับรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง และ 1.23% สำหรับรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กยี่ห้อฮอนด้า และยามาฮ่าเท่านั้น

 ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง, สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์, Motor Expo 2022, สินเชื่อรถจักรยานยนต์, ประกันภัยรถหาย, รถจักรยานยนต์, ฮอนด้า, ยามาฮ่า, สินเชื่อมอไซด์, สินเชื่อผ่อนมอไซด์,

บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ก้าวสู่ปีที่ 28 ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทสินเชื่อรายย่อยในประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูง ภายใต้แนวทาง “I TRUST” ที่ประกอบด้วย ความซื่อสัตย์สุจริต ความโปร่งใส ความรับผิดชอบ ความเป็นหนึ่งเดียวกัน บริการที่เป็นเลิศ และเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อประโยชน์ของลูกค้า พันธมิตร ดีลเลอร์ ผู้ถือหุ้น องค์กรและสังคมส่วนรวม ด้วยความตั้งใจที่จะส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืนของสังคมไทย พร้อมมุ่งสู่การเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ของไทยในอนาคต

สนใจสมัครสินเชื่อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.summitcapital.co.th/product-form
อัพเดทข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษ จากซัมมิท แคปปิตอล Add LINE: https://bit.ly/3GMgog6

 ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง, สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์, Motor Expo 2022, สินเชื่อรถจักรยานยนต์, ประกันภัยรถหาย, รถจักรยานยนต์, ฮอนด้า, ยามาฮ่า, สินเชื่อมอไซด์, สินเชื่อผ่อนมอไซด์,

*ดอกเบี้ย 0.99% ต่อเดือนสำหรับรถขนาดกลางและดอกเบี้ย 1.23% ต่อเดือนสำหรับรถขนาดเล็ก ยี่ห้อฮอนด้าและยามาฮ่าเท่านั้น

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ยกเว้นรถประเภทบิ้กไบค์ และรุ่นรถที่ผู้ผลิตแถมให้อยู่แล้ว ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *