.

ฟรีจ๊า! สติ๊กเกอร์ไลน์ ฮีโร่พลังคิด by สนพ. น่าโหลด ใช้แล้วลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน ได้แน่นอน!


ไลน์สติ๊กเกอร์ ฮีโร่พลังคิดสนพ.ก็มีฟรีสติ๊กไลน์แล้วนะ “ไลน์สติ๊กเกอร์ ฮีโร่พลังคิด” น่ารักและทะเล้น เหมาะสำหรับบอก และทักทาย ช่วยๆกันประหยัดพลังงาน โหลดได้แล้ววันนี้ – 25 ธ.ค. 56

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน หรือ สนพ. สังกัดกระทรวงพลังงาน จัดกิจกรรมและประชาสัมพันธ์ เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานต่อกลุ่มเยาวชน โดยเป็นส่วนหนึ่งในการโครงการพลังคิด สะกิดโลก เพื่อให้ได้รับข้อมูลข่าวสารผ่านช่องทางการสื่อสารต่าง ๆ อย่างทั่วถึง

ล่าสุดเปิดตัวไลน์สติ๊กเกอร์ “ฮีโร่พลังคิด” นำเสนอผ่านคาแรคเตอร์เด็กฉลาด มีความกระตือรือร้น เข้มแข็ง มีความเป็นผู้นำ และกวน ๆ ตามสมัยปัจจุบัน ซึ่งคาแรคเตอร์ดังกล่าวเกิดจากฝีมือการออกแบบสร้างสรรค์ โดยวีระชัย ดวงพลา หรือเดอะดวง นักวาดการ์ตูนที่ได้รับรางวัลการ์ตูนนานาชาติจากประเทศญี่ปุ่น

สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี ฮีโร่พลังคิด มีถึง 16 คาแรคเตอร์ ดาวน์โหลดฟรี เพียงแอด “สนพ. ฮีโร่พลังคิด LINE Official Account” ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. 56 เป็นต้นไป

กิจกรรมแนะนำ ไลน์สติ๊กเกอร์ “ฮีโร่พลังคิด” ที่ บมจ.มติชน
sticker line hero palangkid

สำหรับ สติ๊กเกอร์ไลน์ ฮีโร่พลังคิด ที่มีคาแรคเตอร์ 16 แบบนั้น จะแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนที่ใช้แสดงอารมณ์ต่างๆ และส่วนที่เป็นการแนะนำการประหยัดและลดใช้พลังงาน ตามภาพนี้เลยจ๊าsticker line hero palangkidอนันต์มันนี่ ชวนแฟนๆ มาดาวน์โหลด Line Sticker ฮีโร่พลังคิด ไว้เพิ่มความสนุก เติมสีสัน ในการแชทไลน์ กับเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจ และยังจะช่วยให้ประหยัดและลดใช้พลังงานได้ด้วยนะ โหลดได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธ.ค. 56 และใช้ได้ฟรี ข้ามปีจนถึง 23 ก.พ. 57

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบจากเพจ พลังคิด สะกิดโลก by สนพ.

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น