.

[ภาค 3]SCB Nong Easy ฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์ น้องอีซี่ ล่าสุดจากธนาคารไทยพาณิชย์ โหลดกันหรือยังจ๊ะ


ฟรี สติ๊กเกอร์ไลน์ SCB Nong Easyธนาคารไทยพาณิชย์ จัดให้อีกครั้ง สติ๊กเกอร์ไลน์ น้องอีซี่ ภาค 3 แบบใหม่ โหลดฟรี! เพื่อเสริมทัพช่องทางการสื่อสารและเข้าถึงไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล โดยล่าสุดได้เปิดตัว “SCB Easy” LINE Official Account ใน Chat Application ยอดนิยมอย่าง LINE

ปัจจุบัน LINE มีการขยายตัวในด้านของผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก โดยในไทยมีผู้ใช้งานมากกว่า 18 ล้านคน เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารผ่านดิจิตอลมีเดีย นอกเหนือจากเฟซบุค และทวิตเตอร์ ของธนาคารซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

LINE Official Account SCB Easy เป็นช่องทางอัพเดทเกร็ดความรู้ข้อคิดทางการเงินที่น่าสนใจใกล้ๆตัว และข้อมูลข่าวสารสิทธิประโยชน์จากธนาคารให้ลูกค้าได้ทราบในทันที นอกจากนี้ยังเพิ่มความสุขด้วยการส่ง LINE Sticker “น้องอีซี่” ภาค 3 รอบนี้ก็ที่ยังคงความสดใสโดนใจ สะท้อนไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิตอล จำนวน 16 แบบ สำหรับให้ดาวน์โหลดฟรี เพียงแอด “SCB Easy LINE Official Account” ตั้งแต่วันที่ 19 พ.ย. 56 เป็นต้นไป Line Sticker น้องอีซี่ อนันต์มันนี่ ชวนแฟนๆ มาดาวน์โหลด Line Sticker น้องอีซี่ ภาค 3 แบบใหม่ ไว้เพิ่มความสนุก เติมสีสัน ในการแชทไลน์ กับเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจ และไว้รับข่าวสารโปรโมชั่นเด็ดๆ กิจกรรมดีๆ กับ SCB โหลดได้ตั้งแต่วันนี้ – 18 ธ.ค. 56 และใช้ได้ฟรี ข้ามปีจนถึง 16 ก.พ. 57

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบ และผลิตภัณฑ์ดีๆจาก ธนาคารไทยพาณิชย์

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *