.

อาคเนย์ เดินหน้าดูแลลูกค้า ผ่านช่องทางดิจิทัล เช็ก ง่าย รู้ครบจบในไลน์


อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน หนึ่งในสายธุรกิจหลักไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ เดินหน้าปรับโฉม Line@ อาคเนย์ ส่งฟังก์ชั่นใหม่ให้ลูกค้าเช็กข้อมูลกรมธรรม์ผ่านไลน์ ตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล

อาคเนย์ ,ประกัน, Line@ อาคเนย์ ,กรมธรรม์, ประกันชีวิต ,ประกันภัย, ประกันรถยนต์ ,ประกันอัคคีภัย, ประกันสุขภาพ, ประกันโควิด-19, ประกันไข้เลือดออก, ประกันชีวิตออนไลน์ ,

นางสาวภารณี เชิดวิศวพันธ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด อาคเนย์กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน กล่าวว่า จากความตั้งใจในการนำเทคโนโลยีมาพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน ที่ตอบโจทย์ ตรงใจ เข้าถึงได้ง่ายคุ้มค่าเงินเพื่อลูกค้า อาคเนย์จึงได้เดินหน้าพัฒนาช่องทางการสื่อสารผ่าน Line@ อาคเนย์ให้สอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่หันมาเปิดรับข้อมูลข่าวสาร และสื่อสารกันผ่านช่องทางดิจิทัลที่สะดวกรวดเร็วมากขึ้น ภายใต้ฟังก์ชั่นใหม่ที่จะทำให้สามารถติดต่อกันได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยจะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถแอดไลน์อาคเนย์ Line @Southeast.th และคลิกไปที่เมนูลูกค้าปัจจุบันและเลือกข้อมูลของฉัน เพื่อลงทะเบียนใช้งาน จากนั้น ลูกค้าจะสามารถเช็กข้อมูลกรมธรรม์ของตัวเองได้แบบง่าย ๆ ตั้งแต่ ประกันชีวิต ประกันภัย ประกันรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันสุขภาพ ประกันโควิด-19 และประกันไข้เลือดออก เป็นต้น ตลอดจน สามารถสอบถามข้อมูลกรมธรรม์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ พร้อมตรวจสอบสิทธิ์ในการกู้เงินกรมธรรมประกันชีวิตออนไลน์ นอกจากนี้ ยังสามารถค้นหารายชื่อโรงพยาบาล และอู่ซ่อมรถยนต์ในเครือได้ทั่วประเทศ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายผ่านแอปพลิเคชัน S Plus+ เพื่อให้บริการแบบครบวงจรครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

“เราตั้งใจพัฒนาฟังก์ชั่นนี้ขึ้นมา เพื่อบริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว ถูกต้อง เข้าถึงง่าย สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดี ตอบโจทย์ ตรงใจคู่ค้าและลูกค้า เพื่อให้อาคเนย์เป็น Insurance as a service ถือเป็นบริการที่อาคเนย์พร้อมดูแลลูกค้าทุกคนแบบเทสุดใจ” นางสาวภารณี กล่าว

พิเศษเมื่อลูกค้าเพิ่มเพื่อนกับ Line@ อาคเนย์ พร้อมลงทะเบียนใช้งานฟังก์ชัน “ข้อมูลของฉัน” ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 สามารถรับบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย และในกรณีที่ลูกค้าป่วยและต้องรับยาจะได้รับส่วนลดค่ายาทันทีท่านละ 200 บาท จำกัดคนละ 1 สิทธิ์ ต่อ ลูกค้า 1 ท่าน สิทธิมีจำนวนจำกัด

ทั้งนี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางแผนทางการเงินกับอาคเนย์ ได้ที่ศูนย์ดูแลลูกค้า โทร 1726 , แอปพลิเคชันไลน์ Line @Southeast.th , เว็บไซต์ www.southeastlife.co.th , www.southeastinsurance.co.th และเฟซบุ๊ก อาคเนย์ Southeast คลิก https://m.facebook.com/Segsoutheastpage/

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *