.

สินเชื่อสมหวัง เงินสั่งได้ ห่วงใยคนบ้านเดียวกัน แจกประกันภัย-หมวกกันน็อค รับสงกรานต์ 2561


“สมหวัง เงินสั่งได้” จัดแคมเปญ “สมหวัง ห่วงใยคนบ้านเดียวกัน” ดึง “ไผ่ พงศธร” ศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ส่งความปรารถนาดีให้คนไทย เดินทางกลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างปลอดภัย พร้อมแจกฟรีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท แก่ลูกค้าทุกรายที่ผ่านการอนุมัติ สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ และสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ทุกประเภท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย.61 นอกจากนี้ยังแจกหมวกกันน็อค 5,000 ใบ ให้กับผู้ขับขี่จักรยานยนต์ บริเวณลานด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว วันที่ 10 เม.ย. นี้ ตั้งแต่บ่าย 3 เป็นต้นไป

สินเชื่อสมหวัง, สมหวังเงินสั่งได้, กู้เงินสมหวัง,

นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (Mr.Supachai Boonsiri, Managing Director, Hi-Way) ผู้ให้บริการสินเชื่อรถทุกประเภท ภายใต้ชื่อ “สมหวัง เงินสั่งได้” ในกลุ่มธนาคารทิสโก้ เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของหลายคน ในการวางแผนเดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อไปหาครอบครัว พ่อแม่ ญาติพี่น้อง หรือคนรัก ซึ่งสมหวัง เงินสั่งได้ เล็งเห็นถึงความสำคัญดังกล่าวจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทยเดินทางด้วยความสุขสมหวังและปลอดภัย ผ่านแคมเปญพิเศษ “สมหวัง ห่วงใยคนบ้านเดียวกัน”

แคมเปญพิเศษ “สมหวัง ห่วงใยคนบ้านเดียวกัน” นี้ได้ดึงศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง “ไผ่ พงศธร” เจ้าของเพลงฮิต “คนบ้านเดียวกัน” ที่มีบุคลิกที่เข้าถึงง่าย เป็นมิตร สามารถสะท้อนภาพความห่วงใยในแบบฉบับคนบ้านเดียวกัน มาเป็นตัวแทนในการส่งมอบความห่วงใยไปถึงคนไทยทุกคน ผ่านหนังโฆษณาชุดใหม่ของแคมเปญ พร้อมยังเพิ่มความอุ่นใจด้วยการมอบประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ฟรี วงเงินคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท แก่ลูกค้าทุกท่านที่สมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ และสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ทุกประเภทผ่านทุกสาขาของสมหวัง เงินสั่งได้ และได้รับการอนุมัติสินเชื่อ ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนมิ.ย. 2561

นอกจากนี้ บริษัทยังร่วมรณรงค์ลดการเกิดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2561 ด้วยการส่งมอบหมวกกันน็อคจำนวน 800 ใบ ให้กับผู้ขับขี่จักรยานยนต์ โดยแจก ณ บริเวณลานด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ในวันที่ 10 เม.ย. 2561 ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป

“แคมเปญนี้เราได้เปิดตัวโฆษณาใหม่ โดยมีพรีเซนเตอร์เป็น ไผ่ พงศธร มาเป็นตัวแทนส่งความปรารถนาดีและอวยพรให้คนไทยทุกคนเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ซึ่งตอกย้ำแบรนด์สมหวัง เงินสั่งได้ ที่ห่วงใย ใส่ใจลูกค้าเสมือนคนบ้านเดียวกัน โดยคอยอำนวยความสะดวกและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าในด้านต่างๆ อาทิ การคำนวณวงเงินสินเชื่อและค่างวดในเบื้องต้น การชำระค่างวดอย่างถูกวิธี คำแนะนำในเรื่องวินัยทางการเงินที่ดี เป็นต้น ผ่านช่องทางต่างๆ ของเรา ทั้งสาขากว่า 200 แห่งทั่วประเทศ ช่องทาง Line@สมหวัง เงินสั่งได้, เฟซบุ๊คสมหวังแฟนเพจ หรือที่ปรึกษาการขาย และเรายังคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียง 0.49% ต่อเดือน เท่านั้น” นายศุภชัย กล่าว

อย่างไรก็ตาม ในปี 2561 สมหวัง เงินสั่งได้จะยังคงเดินหน้าขยายการเติบโตอย่างเต็มที่ ด้วยกลยุทธ์การขยายสาขาเพิ่มขึ้นเป็น 250 แห่ง รวมถึงการออกแคมเปญการตลาดใหม่ๆ เพื่อขยายฐานลูกค้าใหม่และรักษาฐานลูกค้าเดิม นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการสร้างการรับรู้ด้านแบรนด์กับลูกค้าและประชาชนทั่วไปในทุกช่องทางอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่สมหวัง เงินสั่งได้ Contact Center โทร. 02-123-4000 หรือเว็บไซต์ www.somwang.co.th หรือเฟสบุ๊ค www.facebook.com/somwangfanpage หรือ Line@ Somwang

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *