.

“สมหวัง เงินสั่งได้” เปิดตัวสินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” วงเงินสูงสุด 150% อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ และไม่โอนเล่ม


“สมหวัง เงินสั่งได้” ลุยตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนเต็มสูบ ล่าสุดเปิดตัวสินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” เจาะกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า-ผู้ประกอบการขนาดเล็ก ให้สามารถสร้างโอกาสขยายกิจการให้เติบโต ชูจุดเด่นกู้ง่าย ได้วงเงินสูงสุดถึง 150% พร้อมอนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ และไม่โอนเล่มทุกกรณี เพียงมีเล่มทะเบียนรถทุกประเภท ก็สั่งสินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” ได้แล้ววันนี้ ที่สาขาสมหวัง เงินสั่งได้ ทั่วประเทศ

สินเชื่อสมหวัง กู้ง่าย ได้เกินร้อย

นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่บริษัทได้เปิดตัวธุรกิจ ไมโครไฟแนนซ์ภายใต้ชื่อแบรนด์ “สมหวัง เงินสั่งได้” สินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท ที่ดำเนินการโดยบริษัท ไฮเวย์ จำกัด บริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้ ไปเมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมานั้น กระแสตอบรับที่เข้ามาถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทั้งในแง่ของจำนวนลูกค้าและสินเชื่อใหม่ที่เพิ่มเข้ามา ล่าสุด “สมหวัง เงินสั่งได้” เดินหน้าบุกตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สินเชื่อ“กู้ง่าย ได้เกินร้อย” ซึ่งเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในการขยายจการส่วนตัว หรือเจ้าของกิจการขนาดเล็กที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ แต่ยังไม่มีแหล่งเงินทุน ซึ่งสินเชื่อดังกล่าว “สมหวัง เงินสั่งได้” จะสร้างความสมหวังให้กับผู้ประกอบการรายใหม่และรายเก่าที่ต้องการเงินทุนมาสร้างและต่อยอดธุรกิจ

ทั้งนี้จุดเด่นของสินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” อยู่ที่การอนุมัติวงเงินสินเชื่อที่อนุมัติสูงสุดถึง 150% และได้รับเงินอย่างรวดเร็วเมื่อสินเชื่ออนุมัติ โดยดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.88% และไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนโดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้นทุกกรณี ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์สมหวัง เงินสั่งได้

“หลังจากที่สมหวัง เงินสั่งได้ ได้เปิดตัวสู่ตลาดแล้วนั้น จากนี้ไปเราจะมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง สินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” จะเป็นสินเชื่อที่สามารถตอบโจทย์สำหรับคนที่มีรถเป็นของตนเอง แต่อยากมีกิจการส่วนตัว หรืออยากขยายกิจการแต่หาแหล่งเงินทุนไม่ได้ ด้วยเงื่อนไขที่เราเสนอให้อย่างเป็นธรรม ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดี และในปีนี้ เราจะมุ่งเน้นการขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมผ่านสาขากว่า 100 แห่งทั่วประเทศ

รวมถึงการทำตลาดด้วยสาขาเคลื่อนที่ในชื่อ “สมหวัง ตามสั่ง” ซึ่งเป็นรถบริการเคลื่อนที่ ที่เริ่มออกให้บริการลูกค้าในพื้นทื่ห่างไกลชุมชนแล้วเพื่อสร้างโอกาสให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างเท่าเทียม โดยเรามั่นใจว่าจากการเปิดตัวสินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” ในครั้งนี้จะทำให้สมหวังเงินสั่งได้ สามารถบรรลุเป้าหมายการมีพอร์ตสินเชื่อทะลุ 8,000 ล้านบาท หรือเติบโต 100% และการก้าวสู่ 1 ใน 3 ของผู้นำตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนภายในปีนี้ได้ไม่ยาก“ นายศุภชัย กล่าว

สมหวัง เงินสั่งได้

สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งสินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” จากสมหวัง เงินสั่งได้ เพียง “มีล้อ มีเล่มทะเบียน” ก็สามารถติดต่อสั่งสินเชื่อได้ที่สาขา “สมหวัง เงินสั่งได้” ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Contact Center โทร. 02-123-4000 หรือเวบไซต์ www.somwang.co.th หรือเฟสบุ๊ค www.facebook.com/somwangfanpage

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By สมพิศ

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

      ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *