.

สมหวัง เงินสั่งได้ เปิดตัวแคมเปญ “ความหวัง” “แค่มีความหวัง เราจะทำให้คุณสมหวัง”


สมหวัง เงินสั่งได้ สร้างการรับรู้แบรนด์ผ่านสื่อออนไลน์/ออฟไลน์ เปิดตัวแคมเปญหนังโฆษณาชุด “ความหวัง” ภายใต้แนวคิด “แค่มีความหวัง เราจะทำให้คุณสมหวัง” ปลุกคนไทยเดินหน้าสร้างความหวังให้เป็นจริง พร้อมเชิญร่วมกิจกรรมลุ้นเงินแสน เพียงกดไลค์และกดแชร์เรื่องราวความหวังผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจสมหวัง เงินสั่งได้ เรื่องไหนโดนใจที่สุดรับรางวัลไปเลย

สมหวังเงินสั่งได้

นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (Mr.Supachai Boonsiri, Managing Director, Hi-Way) ผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท ภายใต้ชื่อ “สมหวัง เงินสั่งได้” ในกลุ่มธนาคารทิสโก้ เปิดเผยว่า สมหวัง เงินสั่งได้ เดินหน้าขยายช่องทางการตลาดผ่านรูปแบบใหม่ๆ เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์แก่ลูกค้าในวงกว้าง ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญหนังโฆษณาชุด “ความหวัง” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แค่มีความหวัง เราจะทำให้คุณสมหวัง” เพิ่มช่องทางในการเข้าถึงลูกค้ารายใหม่ๆ ให้มากยิ่งขึ้น

โดยหนังโฆษณาชุดความหวังถ่ายทอดเรื่องราว “ความหวัง” ของ 2 ครอบครัว วัตถุประสงค์ต้องการจุดประกายให้คนไทยอย่าละทิ้งความหวัง พร้อมมุ่งมั่นฝ่าฟันทุกอุปสรรคปัญหา เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายที่หวังไว้ และสมหวัง เงินสั่งได้ จะเป็นตัวแทนที่จะเข้ามาช่วยบรรเทาอุปสรรคในเรื่องแหล่งเงินทุนให้

“หนังโฆษณาชุดนี้นอกจากต้องการปลุกกระแสให้คนไทยอย่าละทิ้งความหวังของตัวเองแล้ว ยังย้ำจุดยืนของสมหวัง เงินสั่งได้ ที่ต้องการเป็นแหล่งเงินทุนให้กับผู้บริโภคที่มีรายได้น้อยได้มีโอกาสเข้าถึงสินเชื่ออย่างเป็นธรรม รวมถึงมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบและช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งเริ่มเผยแพร่แล้วตั้งแต่วันนี้ ด้วยการสื่อสารสร้างการรับรู้ผ่านสื่อต่างๆ เช่น เฟซบุ๊กแฟนเพจของสมหวัง เงินสั่งได้ และเพจดังต่างๆ, ยูทูป, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และสื่อโทรทัศน์ รวมทั้งการสร้างการมีส่วนร่วมในกิจกรรมของสมหวัง เงินสั่งได้” นายศุภชัย กล่าว

นายศุภชัย กล่าวว่า กลยุทธ์การทำตลาดในช่วงที่เหลือของปีนี้ บริษัทจะเน้นการสื่อสารที่เข้าถึงลูกค้าและครอบคลุมในแต่ละพื้นที่มากขึ้นเพื่อสร้างการรับรู้และสร้างทัศนคติที่ดี โดยให้ความสำคัญกับการทำตลาดในรูปแบบ Below the Line ผ่านการทำกิจกรรมร่วมกับผู้บริโภคโดยตรง เช่น การจัดคาราวานไปตามชุมชนต่างๆ การออกบูธ การจัดกิจกรรม “ฉลาดเก็บ ฉลาดใช้ กับสมหวัง” เพื่อให้ความรู้แก่ชุมชนควบคู่กับการทำตลาดในรูปแบบ Above the line ด้วยการสื่อสารผ่านสื่อต่างๆ ซึ่งจะทำให้แบรนด์สมหวัง เงินสั่งได้ สามารถเข้าถึงลูกค้าทั้งในแนวกว้างและแนวลึก

สำหรับกิจกรรมร่วมลุ้นรางวัล 1 แสนบาท เพียงกดไลค์และแชร์เรื่องราว “ความหวัง” เกี่ยวกับเรื่องใดก็ได้ และติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/somwangfanpage ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย. 60 โดยเรื่องราวประทับใจที่สุดที่ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการ จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 1 แสนบาท

ซึ่งผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดหรือกติกาเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ สมหวัง เงินสั่งได้Contact Center โทร. 02-123-4000 หรือเวบไซต์ www.somwang.co.th หรือเฟซบุ๊ค www.facebook.com/somwangfanpageหรือLine@ Somwang

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *