.

สมหวัง เงินสั่งได้ รุกขยายฐานลูกค้าสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ทั่วประเทศ จัดแคมเปญ “ยิ่งเพื่อนเยอะ ยิ่งรับเยอะ”


“สมหวัง เงินสั่งได้” เดินหน้าขยายฐานลูกค้าต่อเนื่อง ส่งแคมเปญ “ยิ่งเพื่อนเยอะ ยิ่งรับเยอะ” เพียงแนะนำเพื่อนมาสมัครและใช้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ หรือสินเชื่อบำเหน็จตกทอด รับฟรี! บัตรกำนัลบิ๊กซี มูลค่าสูงสุด 500 บาทต่อราย ไม่จำกัดจำนวน ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2560 ที่สมหวัง เงินสั่งได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ, สินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้

นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ภายใต้ชื่อ “สมหวัง เงินสั่งได้” เปิดเผยว่า สมหวัง เงินสั่งได้ ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมทางการตลาดเพื่อขยายฐานลูกค้าทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ส่งแคมเปญพิเศษ “ยิ่งเพื่อนเยอะ ยิ่งรับเยอะ” เอาใจลูกค้าเก่าที่แนะนำเพื่อนมาสมัครใช้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ตั้งแต่ 2-12 ล้อขึ้นไป หรือสินเชื่อบำเหน็จตกทอด กับสมหวัง เงินสั่งได้ โดยจะได้รับบัตรกำนัลบิ๊กซี มูลค่าสูงสุด 500 บาทต่อราย เริ่มแคมเปญแล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2560

สำหรับเงื่อนไขในการรับของกำนัลดังกล่าว เพียงลูกค้าแนะนำเพื่อนหรือคนรู้จักมาสมัครใช้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียน หรือสินเชื่อบำเหน็จตกทอด กับสมหวัง เงินสั่งได้ โดยลูกค้าที่แนะนำเพื่อนมาสมัครใช้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์ จะได้รับบัตรกำนัลบิ๊กซี 200 บาทต่อราย, สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ตั้งแต่ 4 ล้อขึ้นไป จะได้รับบัตรกำนัลบิ๊กซี 500 บาทต่อราย และสินเชื่อบำเหน็จตกทอด จะได้รับบัตรกำนัลบิ๊กซี 500 บาทต่อราย ซึ่งจุดเด่นของแคมเปญนี้อยู่ที่จำนวนของของกำนัลที่ได้รับ ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ที่ได้รับการแนะนำ ยิ่งแนะนำเยอะ ยิ่งรับเยอะ ไม่มีจำกัดจำนวน ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด หรืออ่านรายละเอียดและเงื่อนไขได้ที่ www.somwang.co.th

“การปล่อยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถของสมหวัง เงินสั่งได้ ในปีนี้มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และอยู่ในระดับที่น่าพอใจมาก และเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้มากขึ้นไปอีก เราจึงได้จัดแคมเปญยิ่งเพื่อนเยอะ ยิ่งรับเยอะ เพื่อขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศอีกทางหนึ่ง ซึ่งเรามั่นใจว่าแคมเปญดังกล่าวจะได้รับการตอบรับที่ดี เนื่องจากความพิเศษของแคมเปญนี้จะไม่มีการจำกัดจำนวนของของกำนัลที่จะมอบให้แก่ลูกค้าที่แนะนำเพื่อนมาสมัครและใช้สินเชื่อของสมหวัง เงินสั่งได้ รวมทั้งบัตรกำนัลบิ๊กซีที่เรามอบให้ ยังสามารถนำไปใช้ซื้อสินค้าที่บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ทั่วประเทศ ได้อีกด้วย” นายศุภชัย กล่าว

“สมหวัง เงินสั่งได้” เป็นบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถตั้งแต่ 2 – 12 ล้อ ได้แก่ รถจักรยานยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ ไปจนถึงรถบรรทุก เพียงลูกค้า “มีล้อ มีเล่มทะเบียน” ก็สามารถขอสินเชื่อได้ โดยจุดเด่นของบริการสมหวัง เงินสั่งได้ คือลูกค้าสามารถนำเล่มทะเบียนมาประกันสินเชื่อ โดยไม่ต้องโอนเล่ม อีกทั้งมีขั้นตอนการอนุมัติวงเงินที่รวดเร็ว และรับป้ายทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหนก็สามารถขอสินเชื่อได้

สำหรับลูกค้าที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ สมหวัง เงินสั่งได้ Contact Center โทร. 02-123-4000 หรือเวบไซต์ www.somwang.co.th หรือเฟสบุ๊ค www.facebook.com/somwangfanpage

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *