.

สมหวัง เงินสั่งได้ เพิ่มช่องทางบริการ รับชำระเงินผ่านตู้อิเล็กทรอนิกส์


“สมหวัง เงินสั่งได้” เพิ่มช่องทางรับชำระเงินใหม่ ด้วย “ตู้ชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์” เพิ่มความคล่องตัวแก่ลูกค้าให้สามารถชำระค่างวด-ค่าเบี้ยประกันภัยของสมหวังฯ ธนาคารทิสโก้ และบริษัทในกลุ่มฯ ให้สะดวกได้อย่างง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน “สแกนบาร์โค้ด-ใส่เงิน-รับสลิป” แบบไม่มีค่าธรรมเนียม นำร่องวันนี้ 40 สาขาแรกทั่วประเทศ

สินเชื่อสมหวัง เงินสั่งได้

นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (Mr.Supachai Boonsiri, Managing Director, Hi-Way) ผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท ภายใต้ชื่อ “สมหวัง เงินสั่งได้” ในกลุ่มธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) (TISCO) เปิดเผยว่า สมหวัง เงินสั่งได้ เพิ่มช่องทางการชำระเงินใหม่ให้แก่ลูกค้า ผ่าน “ตู้ชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์” เพื่อรับชำระค่างวดสินเชื่อเช่าซื้อรถทุกประเภทของธนาคารทิสโก้ และค่างวดสินเชื่อเช่าซื้อรถทุกประเภท?ในกลุ่มทิสโก้ รวมถึงค่าเบี้ยประกันภัยต่างๆ เพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้ามากขึ้น โดยเริ่มเปิดให้บริการแล้ววันนี้ใน 40 สาขาแรกทั่วประเทศ

ตู้ชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยลดขั้นตอนการใช้บริการของลูกค้าให้สะดวกมากขึ้น โดยวิธีการลูกค้าสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง (Self Service) อย่างง่ายๆ เพียง3ขั้นตอน คือ 1. แสกนบาร์โค้ดในใบเรียกเก็บเงินหรือเลขที่อ้างอิงการชำระเงิน 2. ใส่เงินสดลงในตู้ชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ และ 3. รับสลิปบันทึกรายการ ถือเป็นการจบขั้นตอนการดำเนินการด้วยตัวเอง โดยลูกค้าสามารถชำระเงินได้ด้วยธนบัตรและเหรียญทุกชนิด และในอนาคตยังมีแผนในการเพิ่มจำนวนบริการหรือชำระค่าสินค้าและบริการให้มากขึ้น

“ตู้ชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์จะช่วยตอบโจทย์ด้านการประหยัดเวลาและเพิ่มความคล่องตัวในการเข้ามาใช้บริการ เพราะลูกค้าสามารถเดินเข้ามาทำรายการได้ด้วยตัวเองไม่ต้องรอคิวกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งที่ผ่านมาเราเริ่มเปิดให้ลูกค้าเข้ามาทดลองใช้บริการบ้างแล้ว ปรากฎว่าได้รับการตอบรับที่ดี ลูกค้าชอบที่รวดเร็ว และมีความง่ายในการใช้งาน และยังสามารถตรวจสอบธุรกรรมได้” นายศุภชัย กล่าว

ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการตู้ชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ได้ที่สาขาของสมหวัง เงินสั่งได้ โดยเปิดให้บริการรับชำระเงินในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 – 17.00 น.ใน 40 สาขาแรก และตั้งเป้าเพิ่มเป็น 100 สาขาภายในสิ้นปี 2560 จากนั้นทยอยเปิดให้บริการครอบคลุมทุกสาขาทั่วประเทศในปี 2561 ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น

สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ สมหวัง เงินสั่งได้ Contact Centerโทร. 02-123-4000 หรือเวบไซต์www.somwang.co.thหรือเฟสบุ๊คwww.facebook.com/somwangfanpage

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *