.

ซมโปะ ประกันภัย จัดเต็มประกันสุขภาพ ที่มาพร้อมทั้งความคุ้มครอง และการลดหย่อนภาษี พร้อมส่วนลด 15%


ซมโปะ ประกันภัย ส่งมอบของขวัญท้ายปี จัดเต็มประกันสุขภาพโค้งสุดท้าย ที่มาพร้อมทั้งความคุ้มครองและการลดหย่อนภาษี พร้อมส่วนลด 15%

ซมโปะ ประกันภัย, ประกันภัยลดหย่อนภาษี , ประกันสุขภาพ

ซมโปะ ประกันภัย ผู้ให้บริการด้านประกันภัย เดินหน้าเคียงข้างคนไทยจัดเต็มโค้งสุดท้ายส่งท้ายปี มอบประกันสุขภาพพร้อมส่วนลด 15 % เมื่อขอทำประกันภัยจัดเต็มทั้งความคุ้มครองและสิทธิการลดหย่อนภาษี โดยเบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 10 บาท สมัครและรับสิทธิได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2564 นับเป็นการตอกย้ำพันธกิจการดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่นของซมโปะ ประกันภัยอย่างต่อเนื่อง

โดยประกันสุขภาพที่ทางซมโปะ ประกันภัย จัดเต็มเพื่อมอบเป็นของขวัญให้คนไทยส่งท้ายปีในด้านความคุ้มครองและการลดหย่อนภาษี ประกอบไปด้วย ประกันสุขภาพเอ็กซ์ตร้า และ ประกันสุขภาพเต็มเต็ม โดยทั้งสองผลิตภัณฑ์ให้เต็มทั้งความคุ้มครอง ตั้งแต่ค่ารักษาพยาบาล, ห้องพัก, ค่าบริการทั่วไป และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งเต็มที่กับการลดหย่อนภาษีส่งท้ายปี ได้สิทธิลดหย่อนสูงถึง 25,000 บาท

สำหรับประกันสุขภาพเอ็กซ์ตร้า และประกันสุขภาพเต็มเต็ม สามารถสมัครได้ตั้งแต่ผู้มีอายุ 18 ปี ถึง 65 ปี และต่ออายุกรมธรรม์ได้ถึงอายุ 70 ปี สมัครง่ายไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแถลงคำถามสุขภาพ สมัครวันนี้รับเต็มทั้งความคุ้มครองและการลดหย่อนภาษี (เงื่อนไขเป็นไปตามสรรพากรและที่บริษัทกำหนด ผู้ซื้อควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจทำประกันภัย)

ซมโปะ ประกันภัย, ประกันภัยลดหย่อนภาษี , ประกันสุขภาพ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *